4 thực phẩm ăn gì vào buổi sáng để giảm cân hiệu quả

Chỉ với việc ăn sáng đúng cách bạn hoàn toàn có thể giảm 2 kg trong 1 tháng một cách đơn giản mà không cần đổ mồ hôi. mấu chốt của phương pháp ăn sáng giảm cân này là : ăn gì vào buổi sáng để giảm cân, tránh ăn gì vào buổi sáng, và ăn như thế nào. Bài viết sau đây sẽ phân tích vấn đề này một cách chi tiết nhất.

1. Ăn gì vào buổi sáng để giảm cân – Thực đơn giảm cân cho bữa sáng

Các thức ăn chứa nhiều protein như : Trứng, Sữa, Cá,  luôn là lựa chọn số 1, vì việc tiêu hóa protein cơ thể bạn sẽ phải sử dụng một lượng lớn calo, từ đó dẫn đến việc đốt mỡ thừa, mặt khác protein là dưỡng chất cấu thành lên cơ. Mà cơ thì lại là kẻ thù số 1 của mỡ.

ăn trứng rất tốt cho giảm cân vào buổi sáng

Lưu ý : trong trứng chứa rất nhiều cholesterol nên việc ăn nhiều trứng có thể làm xơ hóa động mạch. Bạn nên chỉ ăn tối đa tốt nhất là 5 quả / tuần

2. Ăn chay chuối vào buổi sáng

   Nếu bạn không phải là người có tâm hồn ăn uống thì bạn có thể thực hiên phương pháp ăn chay chuối vào buổi sáng như sau:

  • Ăn 2 quả chuối và uống thêm 1 ly nước ấm và không ăn gì thêm
  • Nếu bạn muốn hiệu quả hơn nữa thì bạn có thể áp dụng ăn thêm chuối vào trước bữa ăn trưa, và giảm khẩu phần ăn trưa xuống còn 2/3 so với bình thường
  • Bữa tối thì bạn vẫn áp dụng như bữa trưa với 1 quả chuối trước bữa ăn và giảm khẩu phần ăn chính

ăn chuối làm gì mà giảm cân để

3. Uống cà phê vẫn có thể giảm cân

   Bí quyết của việc uống cà phê giảm cân đó là :

uống cà phê vào buổi sáng có tác dụng giảm cân hiệu quả

  • không cho đường vào cà phê
  • Uống cà phê nóng , vì cà phê nóng làm tăng nhiệt lượng trong cơ thể kích thích quá trình đốt calo
  • Chỉ uống cà phê đen, tuy nhiên uống cà phê đen nhiều có tác dụng mất ngủ, nên bạn chỉ nên uống vừa phải

4. Đối với những người béo – ăn gì vào buổi sáng để giảm cân

   Có rất nhiều người muốn giảm cân tha thiết, tuy nhiên vì trọng lượng cơ thể quá khổ, và việc ăn nhiều đã thành thói quen, nên các chế độ ăn trên đều khó thực hiện, dù vậy bạn cũng không cần thiết phải quá lo lắng về điều đó vì đã có phương pháp giảm cân bằng cách ăn nhiều chất xơ.

Thức ăn chứa nhiều chất xơ có tác dụng làm cho người ăn có cảm giác nhanh no hơn và mất thời gian tiêu hóa hơn mà lại ít calo, từ đó làm chậm lại quá trình tái nạp thức ăn cho cơ thể.

thực phầm gì có chứa nhiều chất xơ ăn giảm cân

Với những người béo phì thì việc ăn thực phẩm chứa nhiều chất sơ vào buổi sáng là rất hiệu quả, vậy thực phẩm chứa nhiều chất xơ là thực phẩm gì: Khoai lang, đậu xanh, yến mạch, lúa mạch, gạo lứt, ngô, bưởi, trái cây và các loại rau.

Ngoài ra, hiện nay rất nhiều người lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao v8 shape . Công nghệ giảm mỡ này được ưa chuộng bởi khả năng giảm mỡ bụng triệt để chỉ với một lần duy nhất, không cần tập luyện, ăn kiêng.