Giải đáp 1 số câu hỏi về bột cám gạo của độc giả - Thẩm mỹ công nghệ cao

Giải đáp 1 số câu hỏi về bột cám gạo của độc giả

Mình đã đọc rất nhiều bài viết làm đẹp với cám gạo từ website thammycongnghecao.com, tuy nhiên mình có 1 thắc mắc là bột cám gạo đắp mặt mua ở đâu, vì mình ở Hà Nội nên rất khó để điều chế cám gạo như đã hướng dẫn, và giá cám gạo đắp mặt bao nhiêu tiền. Các lưu ý khi mua cám gạo, và cách chế biến và sử dụng bột cám gạo đắp mặt như thế nào.
(Vân Điệp – Hà Nội)

Trả lời:
Chào Điệp, ở HN có rất nhiều điểm mua bột cám gạo bạn có thể chọn mua ở các cửa hàng bán gạo, hoặc các website bán cám gạo online uy tín. Tuy nhiên bạn nên trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để có thể lựa chọn sản phẩm cám gạo chất lượng.

bạn có thể tham khảo hình ảnh cám gạo đắp mặt như sau:

bột cám gạo đắp mặt mua ở đâu mua cám gạo đắp mặt nạ ở đâu bán cám gạo đắp mặtHình ảnh cám gạo có màu sẫm và nở như này là cám gạo cho heo ăn

giá cám gạo đắp mặt chế biến sử dụng cách làmHình ảnh cám gạo mà trắng tinh và mịn thế này không phải là cám gạo nguyên chất

mua cám gạo đắp mặt nạ ở đâu bột cám gạo đắp mặt mua ở đâu giá cám gạo đắp mặt bán cám gạo đắp mặtĐây mới là hình ảnh cám gạo đắp mặt làm đẹp

Giá bán cám gạo sẽ dao động từ 50.000 đến 200.000 tùy cửa hàng và mẫu mã bao bì của cám gạo. Hiện nay chưa có hãng sản xuất cám gạo nào chuyên nghiệp hẳn.

Có rất nhiều cách làm bột cám gạo đắp mặt khác nhau
bạn có thể tham khảo cách chế biến cám gạo theo hướng dùng bột cám gạo và sữa tươi không đường theo link sau:
http://thammycongnghecao.com/cac-cong-thuc-lam-mat-na-cam-gao-sua-tuoi/
chế biến bột cám gạo sữa tươi mật ong:
http://thammycongnghecao.com/bay-cach-lam-mat-na-cam-gao-sua-tuoi-mat-ong/
Hay như 3 công thức hay dùng sau đây: chế biến cám gạo với chanh, sử dụng cám gạo mật ong nha đam, sử dụng cám gạo với khoai tây:
http://thammycongnghecao.com/3-cach-lam-trang-da-nhanh-voi-mat-na-cam-gao-khong-phai-ai-cung-biet/
Ngoài ra Điệp có thể tham khảo thêm cách đắp mặt bằng cám gạo và sữa chưa như sau:
Trộn 2 thìa cám gạo với 4 thìa sữa chua không đường.
Rửa qua mặt sau đó thoa hỗn hợp cám gạo và sữa chua lên mặt và để trong 20 phút. Sau 20 phút bạn rửa lại mặt bằng nước ấm.
Lưu ý: chỉ nên đắp mặt nạ cám gạo sữa chua này 2 lần/tuần để sớm có làn da trắng sáng sạch mụn