Giải đáp câu hỏi khó - Ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày - Thẩm mỹ công nghệ cao

Giải đáp câu hỏi khó – Ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày

Bạn đang tìm kiếm cho mình 1 phương pháp giảm cân nhanh trong thời gian ngắn, vì sắp có sự kiện cần tham dự trong tuần tới, và bạn phân vân rằng ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày ,hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chế độ ăn thần kì này nhé.

Chế độ ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày là gì?

Để có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe này thì thực phẩm lựa chọn sẽ phải đáp ứng 1 số yêu cầu khắt khe như: ít calo, ít chất béo và phải có tác dụng làm cho người ăn có cảm giác no ảo. Và táo là lựa chọn hàng đầu để thực hiện chế độ ăn giảm cân trong thời gian ngắn.

ăn j giảm cân giảm cân nên ăn j ăn gì để giảm cân ăn uống giảm cân hiệu quả ăn uống điều độ để giảm cân ăn uống hợp lý để giảm cân ăn uống khoa học để giảm cân

Chế độ ăn uống giảm cân nhanh đơn giản

Khẩu phần ăn giảm cân trong 3 ngày:

Khẩu phần ngày thứ nhất:

 • bữa sớm: 1 quả táo, 1 sáp bánh mì, 1 lát cắt phô mai
 • bữa trưa: 1 quả táo,  cá, salad rau xanh
 • bữa tối:  1 quả táo, 1 mẩu bánh mì đen

Khẩu phần ngày thứ hai:

 • bữa sớm: 1 quả táo, 1 cốc sữa không đường
 • bữa trưa: 1 quả táo, 1 quả trứng gà luộc
 • bữa tối: 2 quả táo, 1 quả chuối, 1 bát xôi

Khẩu phần ngày thứ ba:

 • bữa sớm: 1 quả táo, 1 mẩu bánh mì quết phô mát
 • bữa trưa: 1 quả táo, 1 bát ức gà
 • bữa tối: salad rau xanh, 1 quả táo

Đây rõ ràng là chế độ ăn giảm cân nhanh trong 3 ngày nhưng nó không phải phù hợp đối với hoàn toàn các đối tượng: trẻ em, hay các gymer.

Vậy chế độ ăn giảm cân cho trẻ em như thế nào?

chế độ ăn giảm cân cho trẻ em ăn gì sau khi tập gym để giảm cân khẩu phần ăn giảm cân ăn xong nôn ra để giảm cân ăn xong nên làm gì để giảm cân

Trẻ em béo phì muốn giảm cân nên ăn j

Đây là giai đoạn trẻ cần có đủ chất để phát triển thể lực và vóc dáng. vậy nên dù có giảm cân thì trẻ cũng cần thực hiện chế độ ăn giảm cân cho trẻ em mà vẫn tuân thủ cách ăn uống khoa học để giảm cân hợp lý nhất.

Bố mẹ cần lưu ý 1 số mẹo nhỏ sau để có thể hạn chế trọng lượng của bé.

 • Không để trẻ vừa ăn vừa xem tv. Khi bị xao nhãng do tivi bé sẽ không còn giữ được chế độ ăn uống hợp lý để giảm cân, lúc đó trẻ sẽ bị các chương trình hoạt hình hút hồn, và trẻ sẽ ăn 1 cách vô tội vạ.
 • Cho trẻ ăn uống nhiều rau xanh, đây là cách ăn uống giảm cân hiệu quả vì ngoài khả năng giảm cân bởi chất xơ trong rau, thì các dưỡng chất trong rau sẽ bổ xung rất nhiều dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện.
 • Cho trẻ ăn đúng bữa, đúng giờ, tránh các bữa ăn vặt nhiều đường. Cần rèn thói quen ăn uống điều độ để giảm cân cho trẻ, giai đoạn đầu sẽ rất khó khăn, nhưng khi mọi việc đã vào khuôn phép thì bạn sẽ thấy kết quả ngạc nhiên bất ngờ.

Đối với các gymer thì ăn gì sau khi tập gym để giảm cân?

ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày ăn thế nào để giảm cân nhóm máu o nên ăn gì để giảm cân chế độ ăn phù hợp để giảm cân ăn nhiều mà vẫn giảm cân

Tập gym ăn j đúng cách

Sau khi tập gym xong, cơ thể bạn sẽ rơi vào trạng thái thiếu nước trầm trọng,  lúc này trước khi đi tìm câu hỏi ăn gì giảm cân thì bạn nên thực hiện hành động bù đắp 2 lít nước lọc vào cơ thể sau khi tập gym.

Rất nhiều bạn sai lầm thực hiện đồng thời chế độ tập gym và ăn low carb, điều này rất phản khoa học vì cơ thể bạn sau khi tập gym xong sẽ cần 1 lượng lớn tinh bột và protein để có thể hoạt động trơn tru, lúc này nếu bạn không cung cấp tinh bột thì cơ thể sẽ sử dụng năng lượng của vùng cơ, bạn rất dễ bị teo cơ nếu áp dụng công thức sai lầm này. Lúc này mọi công sức tập gym của bạn sẽ tan vào hư vô, vậy nên cần lưu ý dù ăn gì sau khi tập gym để giảm cân thì vẫn phải cung cấp đủ tinh bột bạn nhé.

Ăn thế nào để giảm cân đối với gymer?

ăn uống giảm cân ăn uống thế nào để giảm cân ăn uống giảm cân nhanh ăn gì giảm cân ăn và uống gì để giảm cân

Ăn uống thế nào để giảm cân rất quan trọng đối với gymer

Danh sách các thực phẩm nằm trong  chế độ ăn phù hợp để giảm cân cho gymer như sau: sữa chua, sữa, trái cây, gạo lứt, khoai lang, cơm, trứng, rau xanh, thịt gà, cá… bạn có thể dùng thêm whey protein và các viên khoáng chất đề bù đắp năng lượng cho cơ thể

Đối với những bạn cần giảm cân cấp tốc và muốn tận dụng thời gian nên băn khoăn về ăn xong nên làm gì để giảm cân, thì bạn có thể sử dụng phương pháp đi bộ sau khi ăn 1 tiếng để có thể tăng tốc độ giảm cân. Tránh đi bộ ngay sau khi ăn xong sẽ dễ bị đau bao tử.

Hiện nay có rộ lên phong trào ăn xong nôn ra để giảm cân, rất nhiều bạn trẻ kháo nhau về sự thần kì của phương pháp này, vì người giảm cân sẽ không bị rằng buộc bởi quy tắc đạo đức nào,  thậm chí có thể ăn nhiều mà vẫn giảm cân, tuy nhiên cách giảm cân này cực kì phản tự nhiên, sẽ làm cơ thể bạn trở nên yếu ớt. Nếu sử dụng cách này trong 1 thời gian dài thì cơ thể có thể bị suy nhược, và không còn khả năng hấp thụ dinh dưỡng được như trước kia.

Nếu bạn là người mang nhóm máu o thì cần biết rằng, nhóm máu o rất dễ hấp thụ dưỡng chất, nên ngoài việc biết nhóm máu o nên ăn gì để giảm cân thì nguyên tắc vàng đối với những người nhóm máu O đó là, phải nghiêm khắc với bản thân, hạn chế tinh bột nhiều nhất có thể, người nhóm máu O phải nỗ lực nhiều hơn các nhóm máu khác trong quá trình nạp các rau xanh giàu chất xơ, và các thực phẩm giàu protein: thịt bò, gà, vịt…

Sau khi đọc xong bài viết này bạn đã hiểu cách ăn uống thế nào để giảm cân, và nên ăn và uống gì để giảm cân nhưng cũng không nên vì áp lực giảm cân nhanh mà tiếp tục cắt giảm khẩu phần ăn nữa. Ngược đãi cơ thể quá mức sẽ rất nguy hiểm. Nên đặt 4 tiêu chí: ăn uống điều độ, ăn uống hợp lý, ăn uống khoa học thì bạn sẽ giảm cân hiệu quả toàn diện.