Thuốc nam giảm cân Sơn Mai những điều chưa biết

Thuốc nam giảm cân Sơn Mai những điều chưa biết

Ngoài các loại thuốc Tây giảm cân, các loại thuốc nam, thuốc lá giảm cân được nhiều người Việt tin dùng. Với thành phần từ các loại thảo dược và lành tính, thuốc nam giảm cân được những người khó tính đánh giá cao. Thuốc giảm cân Sơn Mai là một trong số thuốc được sử dụng nhiều.

Thuốc giảm cân Sơn Mai là gì?

thuốc gia truyền giảm cân sơn mai thuốc giảm cân sơn mai thuốc giảm cân thảo dược sơn mai giảm cân bằng thuốc nam sơn mai có mãi võ

Thuốc gia truyền giảm cân Sơn Mai có xuất xứ từ Thanh Hóa

Thuốc giảm cân thảo dược Sơn Mai là bài thuốc gia truyền được lương y Vũ Tuyết Mai điều chế. Chứa 6 thành phần dược liệu quý hiếm từ thiên nhiên, thuốc gia truyền giảm cân Sơn Mai được đánh giá an toàn với người dùng.

Thuốc giảm cân gia truyền Sơn Mai giá bao nhiêu?

thuốc lá gia truyền sơn mai giảm cân thuốc giảm cân gia truyền sơn mai thuốc nam giảm cân gia truyền sơn mai  tốt không gia truyền cách dùng dạng viên

Gía thuốc phụ thuộc vào liệu trình lựa chọn

Thuốc giảm cân gia truyền Sơn Mai có 3 liệu trình khác nhau. Tùy thuộc vào loại liệu trình sẽ có giá niêm yết riêng.

– Liệu trình bột thường có giá 750.000 đồng.

– Liệu trình bột mạnh có giá 850.000 đồng.

– Liệu trình viên tây thi có giá 950.000 đồng.

Cơ chế giảm cân của thuốc

Thuốc nam giảm cân gia truyền Sơn Mai sau khi uống sẽ thẩm thấu  vào mô mỡ. Điều này giúp làm tan , điều hòa và đào thải mỡ thừa trong cơ thể qua đường nước tiểu. Vì vậy người dùng được khuyến cáo nên bổ sung nhiều nước.

Cách sử dụng thuốc như thế nào?

thuốc sơn mai giảm cân thuốc giảm cân gia truyền sơn mai giá bao nhiêu  giá bao nhiêu thanh hóa lá hoàn review kg nhà đông

1 liệu trình bao gồm cả thuốc viên và bột pha

Liều dùng hàng ngày: Pha 1 gói thuốc với 15-30 ml nước ấm, uống trước ăn sáng 30 phút. Trong liệu trình có 3 gói dạng viên uống vào 3 ngày đầu, sau đó uống những gói còn lại. Để giúp đào thải mỡ thừa tốt hơn cần uống nhiều nước, trên 2 lít mỗi ngày.

Thuốc Sơn Mai giảm cân hiệu quả như nào?

Theo một số trường hợp đã từng dùng thuốc Sơn Mai, trung bình một tháng sẽ giảm được từ 4kg đến 6kg. Thường sẽ phải mất đến 2 tuần để thuốc phát huy hiệu quả.

Thuốc có tác dụng phụ hay ảnh hưởng lâu dài không?

Thuốc lá gia truyền Sơn Mai giảm cân được đánh giá là an toàn. Được làm từ các thành phần tự nhiên, đảm bảo sử dụng cho mọi lứa tuổi , mẹ sau sinh cho con bú. Ngoài ra, thuốc không hề sử dụng chất bảo quản nào. Các thành phần của thuốc  được nghiên cứu và đúc kết nhiều năm để không gây bất kỳ tác dụng phụ hay ảnh hưởng sức khỏe nào.