Giải đáp từ A - Z thắc mắc về kem trị tàn nhang Rosa
Home / Tin tức / Giải đáp từ A – Z thắc mắc về kem trị tàn nhang Rosa

Giải đáp từ A – Z thắc mắc về kem trị tàn nhang Rosa

Kem trị tàn nhang Rosa được quảng là trị sạch nám, tàn nhang, không gây ảnh hưởng da, đảm bảo an toàn tuyệt đối đồng thời còn giúp da trắng hơn. Những thông tin chưa được chứng thực này đã khiến chị em phát sốt và đặt nhiều câu hỏi về sản phẩm mới này. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây nhé!

1. Kem Rosa có phải là kem trộn không?

Kem trị tàn nhang Rosa là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường. Thực tế không thể khẳng định chắc chắc sản phẩm này là kem trộn mà cần phải dựa vào các giấy tờ đăng ký thực tế.

Bởi vậy, để xác định kem trị tàn nhang Rosa không phải là kem trộn, cần có các đầy đủ giấy tờ chứng minh sau:

+ Giấy tờ cấp phép hoạt động của thương hiệu mỹ phẩm Rosa.

+ Giấy tờ xét nghiệm các thành phần có trong sản phẩm kem trị nám và dưỡng trắng Rosa hiệu quả và đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

Khi có đầy đủ 2 yếu tố này, các sản phẩm của Rosa mới là sản phẩm bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng tới các vấn đề kích ứng hay ung thư da.

kem rosa có phải là kem trộn không

Kem trị nám Rosa là sản phẩm khá mới trên thị trường

2. Kem Rosa dùng có tốt không? Kem Rosa giá bao nhiêu?

Kem Rosa có hiệu quả điều trị nám, tàn nhang đối với những trường hợp nhẹ bởi các sản phẩm kem bôi chỉ tác động được bề mặt, không len lỏi sâu vào các lớp hạ bì da để triệt tiêu chân nám, phá vỡ hắc sắc tố melamin gây nám sạm da. Bên cạnh đó, hiệu quả còn tùy thuộc vào cả mức độ hợp da của sản phẩm đối với từng người.

Các sản phẩm kem trị tàn nhang Rosa, kem trị nám và dưỡng trắng Rosa có mức giá khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người, thường dao động trong khoảng 300.000 – 500.000 VNĐ. Đây cũng chính là lý do sản phẩm này được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bị nám nặng, bạn cần một phương pháp tốt hơn để điều trị dứt điểm sạch nám hoàn toàn.

kem rosa dùng có tốt không

Sản phẩm này không trị được tình trạng nám nặng

3. Cách sử dụng kem trị nám và dưỡng trắng Rosa như thế nào?

Cách sử dụng kem trị nám và dưỡng trắng Rosa khá đơn giản, bạn hãy thực hiện tuần tự theo các bước sau:

+ Bước 1: Làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt, xông hơi để lỗ chân lông giãn nở dễ thẩm thấu dưỡng chất.

+ Bước 2: Thoa kem Rosa lên vùng da mặt, vỗ nhẹ nhẹ 2 lòng bàn tay lên mặt vừa để tăng độ đàn hồi cho da vừa giúp da ngấm dưỡng chất.

+ Bước 3: Để qua đêm, sáng hôm sau rửa sạch mặt bằng nước thường và chú ý bôi kem dưỡng, kem chống nắng trước khi ra ngoài.

các loại kem trị nám đều không có tác dụng điều trị tận gốc nám mảng kem rosa giá bao nhiêu

Rửa sạch mặt sau đó bôi kem lên mặt

Trên đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm kem trị tàn nhang Rosa, hy vọng chị em sẽ cân nhắc và biết tình trạng da của mình có phù hợp sử dụng sản phẩm này hay không.

Chúc chị em làm đẹp thành công!

About mymy