Giảm mỡ bụng cấp tốc - Xóa sổ vòng eo quá khổ ngấn mỡ
Home / Tin tức / Giảm mỡ bụng cấp tốc – Xóa sổ vòng eo quá khổ ngấn mỡ

Giảm mỡ bụng cấp tốc – Xóa sổ vòng eo quá khổ ngấn mỡ

Giảm mỡ bụng cấp tốc là nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt với những ai đang ở trong tình trạng béo phì, thừa cân mức độ nặng. Cùng tìm kiếm phương pháp giảm béo nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn được tổng hợp qua bài viết dưới đây nhé!

1. Vì sao các phương pháp giảm mỡ bụng thông thường không hiệu quả?

Khi bị béo bụng, chúng ta thường tìm đến các phương pháp như ăn kiêng, tập luyện hoặc sử dụng một số loại máy mát xa giảm mỡ bụng. Tuy nhiên các phương pháp này không mang lại hiệu quả nhanh và còn tồn tại nhiều nhược điểm như sau:

+ Ăn kiêng: Ăn kiêng thường hiệu quả hơn với các trường hợp giảm cân tổng thể còn vùng bụng, cần tác động trực tiếp mới đem lại hiệu quả tích cực.

giảm mỡ bụng cấp tốc giam mo bung cap toc

Ăn kiêng không mang lại hiệu quả giảm cân tốt

+ Tập luyện: Để giảm mỡ bụng cấp tốc, hiệu quả, bạn phải tập các bài tập nặng, tác động trực tiếp vào khu vực tích mỡ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ sức khỏe để thực hiện các bài tập nặng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Sử dụng máy massage bụng: Phương pháp này chỉ phù hợp với tình trạng tích mỡ nhẹ, bên cạnh đó không được sử dụng lâu dài vì tác động lực rung mạnh có thể ảnh hưởng tới cơ quan nội tạng, đặc biệt là khu vực buồng trứng ở phụ nữ.

2. Các cách giảm mỡ bụng cấp tốc hiệu quả nhất hiện nay

Để giảm mỡ bụng cấp tốc, hiện nay có 3 phương pháp chính là: uống thuốc giảm cân, hút mỡ hoặc áp dụng công nghệ cao. Cùng tìm hiểu xem phương pháp nào vừa giảm mỡ bụng nhanh vừa đảm bảo an toàn nhất nhé!

+ Uống thuốc giảm cân:

Thuốc giảm cân sẽ giúp bạn giảm cân tổng thể nhanh chóng, theo đó, vòng eo cũng sẽ giảm đáng kể. Tuy nhiên thuốc giảm cân thường chứa biệt dược hóa học ức chế cảm giác thèm ăn nên không thể dùng lâu dài vì nếu sử dụng lâu dài sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược.

giảm mỡ bụng cấp tốc giam mo bung cap toc

Không nên uống thuốc giảm cân liên tục trong một thời gian dài

+ Hút mỡ bụng:

Hút mỡ là cách giảm mỡ bụng cấp tốc mang lại kết quả nhanh nhất hiện nay. Chỉ 1 lần thực hiện, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ bụng dư thừa. Tuy nhiên, các chuyên gia, bác sĩ lại khuyến cáo không nên áp dụng kỹ thuật hút mỡ, đặc biệt với những người bị bệnh máu khó đông, tim mạch hay huyết áp bởi hút mỡ tiềm ẩn nhiều rủi ro, dễ bị đột quỵ trong khi phẫu thuật hoặc bị nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

+ Giảm mỡ bụng không phẫu thuật công nghệ cao:

Giảm mỡ bụng không phẫu thuật công nghệ cao được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ tuy nhiên bạn có thể tham khảo công nghệ Contri Lipo – được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và được đưa vào ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới.  Contri Lipo sử dụng tinh chất hủy mỡ và sóng siêu âm hội tụ đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa và đào thải trực tiếp qua hệ bài tiết tự nhiên bằng kỹ thuật massage tan mỡ.

giảm mỡ bụng cấp tốc giam mo bung cap toc

Contri Lipo mang lại hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng

Với Contri Lipo, bạn có thể giảm từ 10 – 12 kg cân nặng, thu gọn 12 – 15 cm vòng eo chỉ sau 4 buổi thực hiện – đây là điều mà chưa có bất kỳ công nghệ không phẫu thuật nào hiện nay làm được.

>>> Xem chi tiết: Siêu giảm mỡ Contri Lipo – Đỉnh cao giảm mỡ từ Hoa Kỳ

Trên đây là những cách giảm mỡ bụng cấp tốc hiệu quả nhất, hy vọng bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với mình để sở hữu vòng eo chuẩn như siêu mẫu.

Chúc bạn giảm béo thành công!

About mymy