Giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật liệu có đem lại hiệu quả cao?

Giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật liệu có đem lại hiệu quả cao?

Nhiều người cho rằng chỉ phẫu thuật hút mỡ mới đem lại hiệu quả cao còn giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật không thể làm được điều này. Thực tế liệu có phải như vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật có những phương pháp nào?

Giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật có 2 phương pháp là truyền thống và hiện đại, cụ thể như sau:

– Giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật truyền thống:

Phương pháp truyền thống thường bao gồm các cách như: Ăn kiêng (ăn chay, ăn lowcarb, detox), tập luyện (tập gym, tập yoga, tập thể dục bình thường), uống thuốc giảm cân…

giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật

Tập luyện là cách giảm cân không phẫu thuật

– Giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật hiện đại:

Giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật hiện đại là ứng dụng công nghệ cao ví dụ như sóng siêu âm, sóng cao tần… giúp giảm mỡ nhanh, hiệu quả hơn các phương pháp truyền thống và không tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy cơ cao như hút mỡ.

2. Hiệu quả của các phương pháp giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật ra sao?

Mặc dù phương pháp hút mỡ bụng cho hiệu quả giảm mỡ cực nhanh chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất nhưng lại dễ bị đột quỵ, nhiễm trùng, để lại sẹo trong và sau khi thực hiện. Bên cạnh đó, phương pháp này còn không thể áp dụng với người bị tiểu đường, tim mạch, huyết áp và máu khó đông.

Bởi vậy, tùy thuộc vào tình trạng mỡ bụng của bạn thân và hiệu quả cũng như ưu, nhược của các phương pháp giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật, bạn hãy tự lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé:

– Ăn kiêng giảm mỡ bụng:

Nếu ăn uống khoa học, đúng cách thì sẽ mất 2 – 3 tháng để có được hiệu quả. Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện nhưng phải kiên trì một thời gian dài.

– Tập luyện giảm mỡ bụng:

Tập luyện các bài tập tác động đúng vào vùng bụng như lắc vòng, gập bụng thì sau 1 – 2 tháng sẽ sở hữu vòng eo thon gọn. Tuy nhiên, phương pháp này không nên áp dụng với đối tượng có thể trạng sức khỏe yếu.

– Uống thuốc giảm mỡ:

Uống thuốc giảm mỡ cho hiệu quả nhanh hơn nhưng không thể lạm dụng sử dụng lâu dài vì các chất hóa học có thể ảnh hưởng không tốt tới cơ thể.

– Áp dụng công nghệ cao:

Nếu bạn áp dụng đúng công nghệ cao an toàn, hiệu quả thì có thể rút ngắn thời gian giảm mỡ xuống chỉ còn 1 – 2 tuần và kết quả không hề thua kém phương pháp hút mỡ.

giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật

Áp dụng công nghệ cao đem lại hiệu quả nhanh

Hiện nay, Contri Plus là phương pháp giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật được chuyên gia đánh giá rất cao cả về hiệu quả lẫn mức độ an toàn, cho phép giảm tới 8kg cân nặng, thu gọn tới 15cm vòng eo chỉ sau 2 buổi thực hiện. Bạn có thể tham khảo công nghệ này nếu muốn đạt kết quả nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn.

Chúc bạn giảm mỡ bụng thành công