Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ hiệp lợi quận 8 hồ chí minh - Thẩm mỹ công nghệ cao

Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ hiệp lợi quận 8 hồ chí minh

Chào mừng khách hàng đến với bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hiệp lợi quận 8 hồ chí minh – một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín dành dược sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và người nổi tiếng tại Việt Nam..

Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ hiệp lợi quận 8 hồ chí minh

Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hiệp lợi là một trong những  bệnh viện thẩm mỹ tại thành phố hồ chí minh dược Bộ y tế cấp phép hoạt động từ năm 2009 dưới sự quản lý của bác sĩ Phan Hiệp Lợi. Đến với bệnh viện thẩm mỹ hiệp lợi hồ chí minh bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới trong không gian rộng rãi, sạch sẽ vừa gần gữi nhưng cũng rất tiện nghi và hiện đại.

Không những vậy, bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hiệp lợi còn là nơi hội tụ của rất nhiều y bác sĩ có tài đã từng học tập và công tác tại các trường đại học danh tiếng và các bệnh viện lớn trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo bài bản và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất từ các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Pháp, Thuỵ Sĩ.. luôn sẵn sàng phục vụ hết mình cho khách hàng đến thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện hiệp lợi quận 8 hồ chí minh.

cang da hiep loi

Bác sĩ Phạm Hiệp Lợi tư vấn thẩm mỹ căng da tại bệnh viện hiệp lợi phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Các dịch vụ chủ yếu ở bệnh viện hiệp lợi phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bao gồm phẫu thuật tạo hình nâng mũi S-line Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa hình dáng cằm, thẩm mỹ cắt mí mắt, thẩm mỹ căng da và trẻ hoá da, thẩm mỹ không phẫu thuật với phương pháp dùng laser hay tiêm botox, phun thêu xăm hình bằng công nghệ Hàn Quốc và rất nhiều dịch vụ phẫu thuật tạo hình khác được ứng dụng bằng cách công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu thế giới.

Nhờ sự cố gắng không ngừng từ khi thành lập đến nay mà bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hiệp lợi đã trở thành điểm đến làm đẹp của rất nhiều khách hàng, tiêu biểu là các ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam như: người mẫu Dương Yến Ngọc, diễn viên Thảo Trang, ca sĩ Trọng Nghĩa.. cùng rất nhiều doanh nhân thành đạt đến thẩm mỹ tại đây.

tmv hiep loi

Theo như đánh giá về thẩm mỹ viện hiệp lợi webtretho thì nhiều người rất tin tưởng vào bệnh viện hiệp lợi phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Nhắc đến chất lượng bệnh viện thẩm mỹ hiệp lợi có tốt không, nam ca sĩ Quang Lê chia sẻ “Tôi cũng như các ca sĩ hải ngoạ hoàn toàn tin tưởng vào các dịch vụ thẩm mỹ ở bệnh viện hiệp lợi phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bởi ở đây các công nghệ thẩm mỹ tốt, dụng cụ thẩm mỹ tiên tiến, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn tốt, am hiểu về phẫu thuật tạo hình. Bên cạnh đó, tôi cũng cảm thấy yên tâm bởi bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ hiệp lợi hồ chí minh đã giúp rất nhiều ca sĩ thực hiện phẫu thuật tạo hình thành công như Trọng Nghĩa, người mẫu Trần Hùng và Dương Yến Ngọc, nam ca sĩ Dương Hạo Duy và rất nhiều diễn viên nổi tiếng khác”.

Bên cạnh ý kiến đánh giá của ca sĩ Quang Lê, có rất nhiều nhận xét về thẩm mỹ viện hiệp lợi webtretho, hầu hết ai cũng thừa nhận rằng bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hiệp lợi quận 8 hồ chí minh có dịch vụ thẩm mỹ tốt, bác sĩ có tay nghề cao tư vấn nhiệt tình hết lòng vì khách hàng. Bên cạnh đó các trang thiết bị hoàn toàn mới hiện đại, không gian thẩm mỹ trang trọng, sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cũng được đánh giá cao.

Bên cạnh các dịch vụ đang có tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hiệp lợi, bệnh viện hiệp lợi luôn cập nhật nhiều xu hướng và công nghệ thẩm mỹ mới. Đặc biệt dịch vụ cấy mỡ tự thân mới được áp dụng tại thẩm mỹ viện hiệp lợi và đã áp dụng thành công cho một số khách hàng, đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ da mới an toàn hiệu quả cao đến 90% giúp bạn sở hữu một làn da mới căng tràn sức sống, cải thiện được dấu hiệu lão hoá. Để xem bảng giá bệnh viện thẩm mỹ hiệp lợi dịch vụ cấy mỡ tự thân bạn có xem trực tiếp bảng giá trên website hoặc tìm đến địa chỉ  128, 130 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh hoặc gọi điện tới số hotline 090 375 51 86 để tìm hiểu về bảng giá bệnh viện thẩm mỹ hiệp lợi nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu bài viết về bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hiệp lợi!