Giới thiệu thẩm mỹ viện diva tphcm và đà nẵng - Thẩm mỹ công nghệ cao

Giới thiệu thẩm mỹ viện diva tphcm và đà nẵng

Thẩm mỹ viện diva có 2 chi nhánh tại tphcm và đà nẵng theo tiêu chuẩn 5 sao, các dịch vụ thẩm mỹ toàn thân, thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ da tại thẩm mỹ viện diva được thực hiện bởi các bác sĩ trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao với các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất.

Giới thiệu thẩm mỹ viện diva

Thẩm mỹ viện Diva được thành lập từ năm 2007, với 2 cơ sở thẩm mỹ viện diva đà nẵng và thẩm mỹ viện diva tphcm, là một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin cậy tại tphcm và đà nẵng. Để có được sự tin tưởng của khách hàng, thẩm mỹ viện diva đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng thẩm mỹ từ tìm kiếm các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu về thẩm mỹ trên thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Anh, Hàn Quốc..

Không những vậy, hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ y bác sĩ trong việc quyết định đến hiệu quả của các liệu trình thẩm mỹ, thẩm mỹ viện diva rất khắt khe trong việc tuyển dụng, chọn lựa đội ngũ các y bác sĩ và chuyên gia có trình độ học vấn và tay nghề chuyên môn cao bao gồm cả bác sĩ trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Việt Nam đã từng học tập tại các trường đại học danh tiếng và công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn.

anh diva

Thẩm mỹ viện diva tphcm và đà nẵng đều được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị khám bệnh hiện đại

Sự khác biệt khi đến thẩm  mỹ viện diva làm đẹp đó là quy trình tiếp đón chu đáo, thăm khám và phẫu thuật thẩm mỹ nghiêm ngặt đảm bảo sự an toàn, không gây các phản ứng phụ, tổn thương cho khách hàng trong và sau thời gian phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, tất cả các quy trình làm đẹp ở thẩm mỹ viện diva đà nẵng và tphcm đều được thống nhất, thực hiện nhanh chóng, đơn giản mọi thủ tục, sẵn sàng đáp ứng mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Hơn thế nữa, các dịch vụ thẩm mỹ mặt, thẩm mỹ cơ thể, thẩm mỹ da ở thẩm mỹ viện diva đà nẵng và tphcm đều được thực hiện dựa trên phương pháp “thẩm mỹ cân đối”, tất cả các liệu trình thẩm mỹ đều được thực hiện dựa trên sự cân đối, hài hoà tổng thể với khuôn mặt và hình dáng cơ thể, giúp khách hàng cải thiện được khiếm khuyết, nhanh chóng lấy lại nét đẹp tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm thấy rât yên tâm khi trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da ở thẩm mỹ viện diva bởi các loại mỹ phẩm được sử dụng làm đẹp đều là sản phẩm cao cấp của các nhãn hàng có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

kham benh tmv diva

Quy trình thăm khám và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện diva đà nẵng và tphcm đều được tuân thủ nghiêm ngặt và thực hiện nhanh chóng

Đến với thẩm mỹ viện diva bạn có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ làm đẹp như nhấn mí vĩnh viễn diva, nhẫn mí mắt Hàn Quốc, mở rộng góc mắt, cấy collagen mắt, cấy collagen mặt, lấy túi mỡ, điều trị lão hoá da bằng công nghệ Fractional RF CO2, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Thái Lan, nâng mũi S-line, cân chỉnh lại mặt theo “tỉ lệ vàng”, căng da mặt, cấy collagen ngực, căng da mặt bằng chỉ.. được thực hiện ở không gian thẩm mỹ theo tiêu chuẩn 5 sao, bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và hết lòng với khách hàng.

Để thuận tiện về khoảng cách cho khách hàng đến làm đẹp, hiện nay thẩm mỹ viện diva đã phát triển với 2 chi nhánh duy nhất là thẩm mỹ viện diva đà nẵng và thẩm mỹ viện diva tphcm tại các địa chỉ:

Thẩm mỹ viện diva tphcm: 51A Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, tphcm

Thẩm mỹ viện diva đà nẵng: 152A Đường 2/9, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu

Ngoài các địa chỉ chi nhánh tại đà nẵng và tphcm, còn có rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ viện khác lấy tên gần giống thẩm mỹ viện diva như thẩm mỹ viện diva hà nội, thẩm mỹ viện diva đặng tiến đông, thẩm mỹ viện diva hà nam.. Đặc biệt có rất nhiều khách hàng tại hà nội đã hỏi thăm địa chỉ thẩm mỹ viện diva hà nội và thẩm mỹ viện diva đặng tiến đông ở đâu, nhưng thực tế đây không phải là địa chỉ chính thức của thẩm mỹ viện diva.

tmv diva dang tien dong

Thẩm mỹ viện diva chỉ có 2 cơ sở ở đà nẵng và tphcm

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường, thẩm mỹ viện diva đà nẵng tuyển dụng nhân viên truyền thông và chăm sóc khách hàng, nếu bạn quan tâm đến việc làm đẹp tại thẩm mỹ viện diva đà nẵng có thể liên hệ địa chỉ trên hoặc xem trực tiếp các yêu cầu của thẩm mỹ viện diva đà nẵng tuyển dụng các vị trí này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về thẩm mỹ viện diva đà nẵng và tphcm của thẩm mỹ công nghệ cao!