Giới thiệu thẩm mỹ viện pamas spa clinic - Thẩm mỹ công nghệ cao

Giới thiệu thẩm mỹ viện pamas spa clinic

Thẩm mỹ viện pamas spa clinic là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nổi tiếng với các thương hiệu thẩm mỹ như thẩm mỹ treo lông mày, tẩy lông tại thẩm mỹ viện pamas, thẩm mỹ phun thêu lông mày.. thu hút nhiều người đến trải nghiệm, đây cũng là điểm đến của rất nhiều ngôi sao trong showbiz: ca sĩ Hoà Mizy, MC Lê Anh, Quán quân Next Top Model Mâu Thanh Thuỷ..

Giới thiệu thẩm mỹ viện pamas spa clinic
Thẩm mỹ viện pamas clinic hay thẩm mỹ viện pamas cosmedi spa thuộc tập đoàn Pamas Beauty Group được thành lập từ năm 2001 dưới sự lãnh đạo của Tổng giám đốc Lê Thục Phương, trải quả 16 năm xây dựng và phát triển thẩm mỹ viện pamas spa clinic đã có 7 chi nhánh trải dài trên khắp cả nước như thẩm mỹ viện pamas 37 thợ nhuộm, thẩm mỹ viện pamas vũng tàu, thẩm mỹ viện pamas tphcm, thẩm mỹ viện pamas đà nẵng.. Đáng chú ý năm 2016 là năm đánh dấu bước ngoặt của thẩm mỹ viện pamas spa clinic với sự kiện tập đoàn Pamas Beauty Group trở thành tập đoàn thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

giam doc thu phuong

Giám đốc tập đoàn thẩm mỹ pamas clinic spa Lê Thục Phương

Thẩm mỹ viện pamas có tốt không? Giữ vững vị trí dẫn đầu về lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, thẩm mỹ viện pamas spa clinic luôn đi đầu trong phong trào cải tiến, nâng cao chất lượng các dịch vụ thẩm mỹ, đáp ứng phần lớn các nhu cầu làm đẹp cho chị em phụ nữ với hơn 90 dịch vụ thẩm mỹ có mặt tại thẩm mỹ viện pamas cosmedi spa, một trong số dịch vụ thẩm mỹ nổi bật phải kể đến tẩy lông tại thẩm mỹ viện pamas, thẩm mỹ treo cung mày, cắt mí Hàn Quốc, phun thêu lông mày, trị mụn, xoá nhăn, căng da.. những dịch vụ này đã giúp nhiều người thực hiện quá trình “lột xác” thành công, lấy lại được vẻ được tự nhiên của mình.

Theo đánh giá của các chị em về thẩm mỹ viện pamas webtretho, hầu hết mọi người đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ cũng như cách phục vụ của đội ngũ y bác sỹ tại đây. Bằng chứng cho thẩm mỹ viên pamas có tốt không, tất cả các phương pháp điều trị tại thẩm mỹ viện pamas cosmedi spa clinic đã được các Cơ Quan y tế quốc tế FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu công nhận về chất lượng và mức độ an toàn đối với người sử dụng.

tmv pamas

Thẩm mỹ viện pamas cosmedi spa clinic được nhiều người biết đến với dịch vụ thẩm mỹ tẩy lông, treo lông mày, phun thêu lông mày

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ viện pamas cosmedi spa clinic còn phân phối các loại mỹ phẩm làm đẹp hướng tới sự phục vụ toàn diện về lĩnh vực là đẹp cho khách hàng trên khắp cả nước. Khi đến làm đẹp tại thẩm mỹ viện pamas cosmedi spa clinic bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng trăm công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất được các nhà khoa học và giáo sư hàng đầu thế giới nghiên cứu, không những vậy các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện pamas còn được thực hiện bởi rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ nước ngoài như bác sỹ Moon Hyoung Jin – là hội trưởng trong Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và rất nhiều đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ có mặt tại thẩm mỹ viện pamas, nhờ sự chú trọng vào tuyển dụng các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật thẩm mỹ tốt mà thẩm mỹ viện pamas cosmedi spa clinic thu hút rất nhiều người đến làm dịch vụ.

Với sự phấn đấu không ngừng suốt 16 năm qua, thẩm mỹ viện pamas clinic spa đã nhận được rất nhiều phần thưởng cao quý được các tổ chức cá nhân trao tặng như giải thưởng cúp vàng thương hiệu Việt Nam, Top 100 thương hiệu vàng được người dùng bình chọn, giải thưởng doanh nhân thành đạt cho Tổng giám đốc Lê Thục Phương.. Chính bởi sự uy tín của thẩm mỹ viện pamas đã trở thành điểm đến làm đẹp tin cậy cho rất nhiều ca sĩ diễn viên nổi tiếng đến làm đẹp, trong đó phải kể đến: MC Lê Anh, ca sĩ Khánh Linh, ca sĩ Hoà Mizy, Quán quân Next Top Model Mâu Thanh Thuỷ và rất nhiều ngôi sao hạng A khác cũng đến đây làm đẹp. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ cho khách hàng, thẩm mỹ viện pamas còn là nhà tài trợ lớn cho các chương trình người mẫu Việt Nam, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho các thí sinh trong cuộc thi Next Top Model 2013.

nguoi noi tieng pamas

Nhiều ca sĩ diễn viên chọn thẩm mỹ viện pamas clinic spa là điểm đến làm đẹp 

Với nhu cầu làm đẹp rất lớn trên thị trường hiện nay, thẩm mỹ viện pamas clinic spa muốn truyền thông rộng rãi sản phẩm dịch vụ tại các cơ sở và để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, thẩm mỹ viện pamas tuyển dụng các vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên tư vấn, nếu bạn quan tâm đến thông tin thẩm mỹ viện pamas tuyển dụng có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện pamas nộp hồ sơ hoặc xem yêu cầu tuyển dụng của thẩm mỹ viện pamas trên website.

Địa chỉ thẩm mỹ viện pamas cosmedi clinic spa ở đâu? Cho đến thời điểm hiện tại, thẩm mỹ viện pamas có đang có 7 chi nhánh trên khắp cả nước, trong đó có 3 chi nhánh thẩm mỹ viện pamas ở hà nội, 1 chi nhánh thẩm mỹ viện pamas tại đà nẵng, 2 chi nhánh thẩm mỹ viện pamas tphcm, 1 chi nhánh thẩm mỹ viện pamas vũng tàu. Để tránh nhầm lẫn địa chỉ thẩm mỹ viện pamas thuộc quản lý của tập đoàn Pamas Beauty Group, khách hàng hãy chú ý ghi nhớ các địa chỉ thẩm mỹ viện pamas chính xác dưới đây:

Địa chỉ thẩm mỹ viện pamas hà nội:

Cơ sở : 57 Thái Hà, Q.Đống Đa, TpHN

Cơ sở: 01 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, TpHN

Cơ sở: 37 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm, TpHN

Địa chỉ thẩm mỹ viện pamas tphcm:

Cơ sở: 63 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, tphcm

Cơ sở: 12L1, Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, tphcm

Địa chỉ thẩm mỹ viện pamas vũng tàu:

Cơ sở: 188 Trương Công Định, TP. Vũng Tàu

Địa chỉ thẩm mỹ viện pamas ở đà nẵng

Cơ sở: 188 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng

 Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi bài viết về thẩm mỹ viện pamas cosmedi clinic spa của thẩm mỹ công nghệ cao!