Hà Anh Tuấn giảm cân - chuyện cổ tích giữa long showbiz
Home / Tin tức / Hà Anh Tuấn giảm cân – Chuyện cổ tích giữa lòng showbiz

Hà Anh Tuấn giảm cân – Chuyện cổ tích giữa lòng showbiz

Câu chuyện của Hà Anh Tuấn giảm cân có thể ví như là 1 câu chuyện cổ tích, Từ 110 kg mà Hà Anh Tuấn giảm xuống còn 70 kg. Nếu như không phải Hà Anh Tuấn giảm mà chỉ là 1 câu chuyện vu vơ về 1 người nào đó trên internet thì có khi phần đa không ai dám tin vào câu chuyện này.

Hà Anh Tuấn là người mắc chứng mập bền vững, ngay từ khi còn nhỏ Hà Anh Tuấn đã khá béo vì sức ăn mạnh mẽ của mình, đã thế Hà Anh Tuấn không phải là một người có bản lĩnh vững vàng trước những món ăn ngon nên khi ở lứa tuổi thanh niên anh chàng này đã đạt trọng lượng quá khủng đó là 110kg.

hà anh tuấn lúc trước khi giảm cân

Anh chàng lãng tử này đã đoạt giải văn nghệ toàn thành phố HCM ngay cả trong giai đoạn 110 kg. Mặc dù nhận được những cái nhìn và đánh giá thiếu thiện cảm về mình nhưng Hà Anh Tuấn vẫn bản lĩnh đoạt giải thưởng văn nghệ cao quý này bằng thực lực của chính bản thân.

Câu chuyện thần kỳ của Hà Anh Tuấn bắt đầu là giai đoạn anh đi du học tại nước Đức mỹ lệ.
Các sinh viên VN khi đi du học ở nước ngoài luôn có giai đoạn gọi là giai đoạn shock văn hóa về cách giao tiếp cũng như shock cả thực phẩm vì thực phẩm của các nước phương tây có vị ngậy hơn VN, và Hà Anh Tuấn cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Trong tháng đầu do lạ vị nên Hà Anh Tuấn có giảm được 1 số lượng kg khiêm tốn, nhưng sau đó thì đâu lại vào đấy, Hà Anh Tuấn bắt đầu quen vị bơ sữa ngậy của đồ ăn đức, sau tháng thứ nhất giảm được vài kg thì tháng thứ 2 Hà Anh Tuấn đã tăng tận 13kg. Lúc này sự lạc quan của Hà Anh Tuấn đã đạt đến giới hạn, anh chàng bắt đầu ngồi tự vấn bản thân và đặt lên trên hết là một mục tiêu giảm cân nghiêm túc.
Với sự quyết tâm giảm cân của mình Hà Anh Tuấn thực hiện chế độ ăn kiêng kết hợp với chạy bộ

hà anh tuấn chạy bộ giảm cân

   Bất kể thời tiết nắng mưa thậm chí đối diện với cái rét dưới 0 độ c nhưng Hà Anh Tuấn vẫn đều đặn miệt mài chạy bộ gần nhà, ở giai đoạn đầu tuấn chưa thể chạy được ngay mà chỉ có thể đi bộ,sau một tuần anh đã có thể chạy được 1km liên tục và lần lượt các mốc 2km 5km 10km đã được anh chàng này cán mốc chỉ sau 45 ngày. Tháng đầu tiên khi anh áp dụng ăn kiêng kết hợp chạy bộ anh đã giảm được 7 kg. Trời không phụ lòng người sau 3 tháng gian khổ Hà Anh Tuấn đã giảm được 40 kg.
Anh về VN dưới bao sự ngỡ ngàng của bạn bè, thậm chí ngay cả ba mẹ anh cũng không dám tin vào mắt mình.

Thực đơn ăn kiêng mà Hà Anh Tuấn áp dụng để giảm cân:

Hà Anh Tuấn đặt ra mức giới hạn calo mà mình nạp vào cơ thể một ngày là : 2000 calo (bạn có thể hình dung 1 bát cơm không có chứa 600 calo).
+ bữa sáng: Hà Anh Tuấn chỉ ăn 1 lạng bánh mỳ đen (loại bánh mỳ có chứa rất ít calo)

hà anh tuấn ăn bánh mỳ đen
+ bữa trưa: 1 cốc nước trái cây
+ bữa tối: 1 đĩa salad cá ngừ
khi bữa nào anh ngấy quá thì anh sẽ thay bữa đó bằng các nhai cà rốt đến khi nào no thì thôi

Hi vọng với câu chuyện của Hà Anh Tuấn giảm cân bạn có thể tìm được phương pháp giảm cân cũng như nguồn cảm hứng cho bản thân trong quá trình chinh phục giấc mơ sexy body của mình.

About dat ha