Hành trình giảm 18 cân trong 2 tháng của cô gái 9x Nguyễn Phương Uyên - Thẩm mỹ công nghệ cao

Hành trình giảm 18 cân trong 2 tháng của cô gái 9x Nguyễn Phương Uyên

Có nên áp dụng cách giảm cân cho phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh, phụ nữ trung niên theo cách giảm cân của cô gái 9x hay không? 6 cô gái giảm cân, cô gái giảm 31 cân, cô gái 9x giảm cân thành công, cô gái giảm cân sau 2 tháng 18 kg.. là những câu chuyện về giảm cân thu hút sự chú ý của nhiều người, trong số những câu chuyện này, quá trình giảm cân của cô gái hà nội sau 2 tháng giảm được 18 cân của Nguyễn Phương Uyên khiến nhiều người “thích thú”.

Cô gái giảm 18 cân trong 2 tháng – Nguyễn Phương Uyên

Gần đây trên mạng xuất hiện rất nhiều tên tuổi các hotgirl 9x hà thành với hành trình giảm cân “lột xác” khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nếu tìm hiểu trên các trang mạng xã hội với các thông tin về 9x giảm cân thành công, cô gái giảm 31 cân, 6 cô gái giảm cân, cô gái 9x giảm cân thành công hay câu chuyện giảm cân của các cô gái 9x bạn sẽ thấy rất nhiều câu chuyện về quá trình giảm cân của cô gái hà nội thế hệ 9x này.

Nổi bật trong số các cô gái 9x giảm cân thành công tại hà nội phải kể đến Nguyễn Phương Uyên –  cô gái giảm cân sau 2 tháng được 18 cân nhờ áp dụng phương pháp giảm cân general motor diet. Theo thông tin của tờ báo New Zing, Nguyễn Phương Uyên năm nay 22 tuổi sống tại Hà Nội, không “lột xác” nhờ dao kéo cô gái 9x này được nhiều người biết đến với thành tích giảm cân từ 74 cân xuống còn 56 cân. Để có được kết quả giảm cân tuyệt vời như vậy chỉ sau 2 tháng giảm cân là một hành trình dài biết bao lần “bỏ cuộc” hết giảm cân lại tăng cân.

phuong uyen

Cách giảm cân của cô gái 9x Phương Uyên được nhiều bạn trẻ 9x hà thành chú ý

Theo Phương Uyên chia sẻ :”Mình bị thừa cân từ nhỏ do được bố mẹ chăm chút và chiều chuộng nên cân nặng tăng mất tầm kiểm soát, hồi nhỏ thì chưa nghĩ đến giảm cân làm đẹp nhưng khi lớn lên thấy bạn bè chê bai quá khiến mình rất tự tin, không những vậy thân hình quá khổ hạn chế sở thích tham gia các hoạt động ngoài trời của mình nên lúc bắt đầu vào đại học mình quyết tâm  thực hiện giảm cân thật nhanh”.

Mới đầu khi có ý định giảm cân Uyên cũng tham khảo rất nhiều phương pháp giảm cân dành cho mọi lứa tuổi từ bí quyết giảm cân của phụ nữ nhật, giảm cân cho con gái với phương pháp general motor diet, low carb.. Nhưng lúc ấy do tâm lý muốn giảm cân nóng vội nên mình muốn thử nghiệm giảm cân với thuốc giảm cân eva nice của bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Yanhee Thái Lan, khi ấy cân nặng trước lúc giảm cân của mình là 65 cân, sau 2 tháng uống thuốc thì cân nặng của mình xuống còn 50 kg, nhưng quả thực uống thuốc giảm cân mệt mỏi ghê gớm, mình bị đau bụng đi ngoài suốt”.

Sau khi dùng thuốc giảm cân một thời gian cô gái Phương Uyên lại ăn uống bình thường trở lại, không kiêng khem gì nữa. Thế rồi điều không theo ý cô muốn vẫn xảy ra, cân nặng của Phương Uyên tăng vùn vụt hơn cả số cân nặng ban đầu, khi ấy cân nặng của cô là 74 kg. Nếu không phải người quen thì “khó có thể nhận ra Phương Uyên trước đây”. Với sư thay đổi về cân nặng lần này, cô gái 9x càng trở nên buồn và tự tin hơn, bạn bè châm chọc cô như “quả bóng lăn”. Trong thời gian ấy Phương Uyên gần như bị trầm cảm, nhưng thật may mắn bố mẹ cô luôn ở bên cạnh và động viên cô, giúp cô tìm giải pháp khắc phục, nhờ đó mà Uyên có thêm động lực giảm cân.

Lần này, nghe lời khuyên của cô bạn thân, Phương Uyên thực hiện chế độ ăn giảm cân general motor diet và đến phòng tập giảm béo thường xuyên để tập luyện. Được sự hướng dẫn tận tình và khuyến khích của những anh chị thế hệ 9x chạc tuổi Phương Uyên mà cô mải mê với việc luyện tập các bài tập giảm cân, mỗi ngày đến phòng tập khoảng 2-3 tiếng, thậm chí có ngày tập đến  4 giờ đồng hồ khiến mẹ cô rất nhiều lần lo lắng, Phương Uyên tâm sự với mẹ cô muốn quyết tâm thực hiện bằng được mục tiêu giảm cân và đó cũng là đam mê của cô nên mẹ cô cũng rất tán thành”.

phuong uyen luyen tap

Thực đơn giảm cân của cô gái 9x bao gồm rau xanh, trái cây và thịt ức gà

Nói về thực đơn giảm cân của cô gái 9x này, theo chúng tôi được biết Phương Uyên áp dụng chế độ ăn giảm cân general motor diet chủ yếu với rau xanh, trái cây và thịt ức gà, trong chế độ ăn kiêng của mình cô rất hạn chế ăn thực phẩm chứa nhiều chất béo, không ăn đồ ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp.. Phương Uyên kể :Mình đã học tập rất nhiều cách giảm cân của cô gái 9x kết hợp với bí quyết giảm cân của phụ nữ nhật, chủ yếu tập trung nhiều hơn vào việc vận động, dùng thực đơn giảm cân đơn giản mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng. Nói thật mình không dám áp dụng cách giảm cân với việc uống thuốc như trước đây nữa bởi mình rất sợ lại trải qua cảm giác mệt mỏi, nôn ói và choáng váng”.

Nhờ sự nỗ lực trong quá trình giảm cân của cô gái hà nội này đã đạt được thành tích giảm cân vô cùng đáng nể, với sự quyết tâm giảm cân, cô gái giảm cân trong 2 tháng được 18 cân và lấy lại được được hình ảnh tự nhiên, cân đối và vô cùng dễ thương.

sau giam can phuong uyen

Cô gái giảm cân trong 2 tháng Phương Uyên đã trở thành tâm điểm chú ý của các bạn trẻ 9x bởi sự xinh đẹp, dễ thương sau quá trình giảm cân

Phương Uyên là một trong những hotgirl 9x giảm cân thành công được nhiều người biết đến, với nhiều câu chuyện về quá trình giảm cân của cô gái hà nội, nhiều chị em phụ nữ trung niên, phụ nữ sau sinh và phụ nữ mang thai cũng học tập cách giảm cân của cô gái 9x này, tuy nhiên chúng ta cũng chỉ nên tham khảo bởi ở mỗi độ tuổi thì sự chuyển hóa trong cơ thể và mức độ vận động sẽ khác nhau. Do vậy muốn tìm hiểu thêm về cách giảm cân thành công dành cho phụ nữ có thai, phụ nữ tuổi trung niên hay phụ nữ sau sinh bạn có thể tìm hiểu “bí giảm cân cho phụ nữ sau khi sinh”, “kinh nghiệm giảm cân cho phụ nữ trung niên”, “giảm cân cho phụ nữ mang thai”.. sẽ giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích để giảm cân hiệu quả đấy.

Hi vọng rằng sau khi đọc câu chuyện của cô gái giảm 18 cân sau 2 tháng bạn sẽ có thêm những bí quyết giảm cân nhé!