Hành trình giảm cân trong một tuần của doanh nhân Thúy Hằng

Hành trình giảm cân trong một tuần của doanh nhân Thúy Hằng

Là doanh nhân, ngoại hình là yếu tố rất quan trọng nên chị Thúy Hằng luôn tự ti với số cân khủng hơn 90kg và vòng eo gần 80cm của mình. Nhưng sau tất cả, chị đã có cú lột xác ngoạn mục về mặt hình ảnh nhờ giảm cân thành công. Cùng theo dõi hành trình giảm cân trong một tuần của doanh nhân Thúy Hằng nhé!

giảm cân nhanh trong một tuần giảm cân trong một tuần

Chị Thúy Hằng đã giảm cân thành công

1. Vật vã giảm cân nhiều năm nhưng đều thất bại

Trước khi thành công với í quyết giảm cân trong một tuần, chị Thúy Hằng đã từng thử gần hết các phương pháp giảm cân truyền thống, phổ biến nhưng đều không thành công, cân nặng chỉ giảm rất ít mà cơ thể chị lại bị mệt mỏi. Chị chia sẻ:

“Đầu tiên khi giảm cân, tôi cũng như đa số mọi người đều lựa chọn ăn kiêng kết hợp tập luyện, tuy nhiên thời điểm đó, cơ thể chưa giảm mấy mà chỉ thấy người mỏi mệt, gần như không làm được gì. Sau đó, tôi chuyển sang uống thuốc giảm cân nhưng tệ là cơ thể tôi bị phản ứng, thường xuyên chóng mặt, buồn nôn nên phải dừng ngay sau 1 tuần thực hiện. Đã có lúc, tôi định đi hút mỡ vì được biết đấy là phương pháp nhanh nhất nhưng gia đình gàn lại bởi hút mỡ có rất nhiều rủi ro ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau một thời gian, tôi bỏ cuộc và luôn tự ti, chỉ dám mặc những bộ đồ rộng thùng thình để che giấu khuyết điểm.”

giảm cân nhanh trong một tuần giảm cân trong một tuần

Ăn kiêng, tập luyện nhưng đều không thành công

2. Bí mật giảm cân nhanh trong một tuần

Vậy làm sao mà doanh nhân Thúy Hằng có thể giảm cân nhanh trong một tuần?

Theo như chị Hằng chia sẻ, trong một lần tình cờ lướt các trang báo mạng, chị có đọc được một bài báo của các chuyên gia phân tích về công nghệ giảm cân bằng sóng siêu âm hội tụ. Phần vì tò mò, phần vì vẫn nuôi hy vọng giảm được mỡ thừa, chị có tìm hiểu thêm rất kỹ và sâu phương pháp này.

Cuối cùng, chị đã lựa chọn công nghệ Contri Lipo để hiện thực hóa mơ ước sở hữu vóc dáng thon thả của mình. Chia sẻ về lý do chọn Contri Lipo giữa một rừng các công nghệ giảm béo hiện nay, chị Thúy Hằng có nói:

“Contri Lipo là công nghệ giảm béo không phẫu thuật duy nhất hiện nay giúp lấy lại vóc dáng chỉ sau 4 buổi điều trị nhờ việc kết hợp tinh chất hủy mỡ và sóng siêu âm hội tụ đánh tan hóa lỏng mỡ thừa sau đó đào thải triệt để mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên bằng kỹ thuật massage tan mỡ. Chỉ sau 4 buổi, tôi đã giảm được 12kg cân nặng, thu gọn 15cm vòng eo, ai nhìn cũng phải ngỡ ngàng. Kể từ sau khi giảm cân thành công, tôi tự tin hơn rất nhiều, cảm giác mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận lợi hơn.”

giảm cân nhanh trong một tuần giảm cân trong một tuần

Contri Lipo đã giúp tôi lấy lại vóc dáng thành công

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về công nghệ giảm cân nhanh trong một tuần, hãy tham khảo tại đường link sau:

>>> Siêu giảm béo Contri Lipo – Đỉnh cao giảm cân từ Hoa Kỳ

Hy vọng, hành trình giảm cân trong một tuần của chị Thúy Hằng ở trên sẽ giúp bạn biết đâu là phương pháp giảm cân nhanh nhất hiện nay.

Chúc bạn giảm cân thành công!