Học hỏi theo những câu chuyện và động lực giảm cân - Thẩm mỹ công nghệ cao

Học hỏi theo những câu chuyện và động lực giảm cân

Khi bạn chán nản bất cứ chuyện gì, bạn hay tìm nguồn động viên hay những tấm gương từ những người đã vượt qua được chuyện tương tự như bạn để lấy đó làm động lực cho bản thân. Nói giảm cân thì chắc hẳn ai cũng thấy đơn giản chỉ cần thế này, thế kia là giảm được nhưng nói thì dễ làm mới khó, khó khăn quá lại bị nản lòng. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để lấy lại tinh thần cho mình nhé!

Đọc truyện nhật ký giảm cân của Soo Jee

Câu chuyện này kể quá trình giảm cân của nhân vật trong truyện có tên là Shin Soo Jee, 25 tuổi. Soo Jee là một người béo phì do ăn uống vô độ, khi nhận ra được trở ngại về mặt ngoại hình của mình, Soo Jee đã quyết định giảm cân. Tuy nhiên, không phải con đường nào cũng bằng phẳng và trải đầy hoa hồng, và không phải công việc nào mình làm lần đầu là có thể thành công ngay. Nhân vật Soo Jee cũng không phải ngoại lệ, cô đã phải trải qua khó khăn trong việc giảm cân, tuyệt vọng với những phương pháp giảm cân sai lầm. Nhưng một điều quan trọng, Soo Jee vẫn không từ bỏ, tìm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình. Trong quá trình nỗ lực, Soo Jee đã may mắn gặp được quý nhân phù trợ đó là Seo Chan Hee_huấn luyện viên ác quỷ. Từ đó, Soo Jee khai sáng được bản thân, tìm được con đường giảm cân đúng đắn cho mình và đã tạo ra một bước ngoặt lớn trong cuộc sống. Sau cái ngày gặp được Seo Chan Hee, Soo Jee đã bỏ được thói quen ăn uống vô độ và bắt đầu giảm cân nhờ có thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt kết hợp với tập luyện hợp lý. Đúng là ông trời không phụ những người chăm chỉ, cố gắng nỗ lực, hết mình với công việc mình đang làm dù nó có khó khăn cỡ nào, Soo Jee đã nhận được cái kết có hậu, cô không còn cảm giác thèm ăn nữa, cân nặng cũng được cải thiện đáng kể, cơ thể thấy săn chắc khỏe mạnh hơn.

full_0098eca0de4c2f95ad0f23608dd88c4c

Còn các bạn thì sao? Mình biết các bạn đang rất khó khăn, tức tối bởi mình vẫn đang nỗ lực nhưng lại không nhận được kết quả như ý. Chỉ cần không nản trí, quyết tâm đến cùng và thử ngồi ngẫm lại xem những gì mình làm đã thực sự đúng cách, hay sai ở đâu và sửa lại từ chỗ đó. Nếu bạn cảm thấy bế tắc, hãy thử đọc nhật ký giảm cân của Soo Jee, bạn sẽ nhận được sự đồng cảm, những lời chia sẻ chân thành thấu hiểu và đâu đó trong câu chuyện cũng chính là câu chuyện ngoài đời thật của bạn.

Tin mình đi, sau khi đọc truyện nhật kí giảm cân của Soo Ji, bạn sẽ có cái nhìn khác và toàn cảnh nhất về việc giảm cân. Ngoài ra, bạn không cảm thấy bị cứng nhắc, không phải những lý thuyết khoa học nhàm chán mà nó được truyền tải bằng những câu chuyện khiến bạn tiếp nhận thông tin trở nên đơn giản, từ đó, chuyện xác định mục tiêu sẽ rõ ràng, mọi chuyện sẽ dần nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Qua đó, bạn sẽ tìm được phương pháp giảm cân đúng đắn nhất làm sao để vừa đảm bảo được sức khỏe của bản thân để phục vụ cho các hoạt động học tập, lao động, vừa giúp chúng ta gìn giữ được vóc dáng gọn gàng, khỏe mạnh.

Còn chần chừ gì nữa hãy tìm và đọc nhật kí giảm cân của soo jee thôi nào, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên tích cực hơn, không gì là không thể và động lực biến mất bao lâu nay bỗng dưng được ùa về tiếp thêm năng lượng để hoàn thành mục tiêu mình đặt ra một cách đúng đắn nhất.

Giám khảo vua đầu bếp Mỹ giảm cân

Theo những người nói tiếng anh giảm cân là con đường ngắn nhất để mở ra những cơ hội, đó là những gì họ nghĩ. Vậy suy nghĩ đó đúng hay sai?

Nam giám khảo nổi tiếng của MasterChef Mỹ Graham Elliot _ đã rất ngoạn mục trong việc giảm cân của mình. Nhưng để được như bây giờ anh đã phải trải qua cuộc chiến giảm cân rất gam go và vất vả. Nam người Mỹ này đã từng là người rất mập mạp nhưng lúc đó anh không quan tâm cho lắm, anh chỉ quan tâm làm sao để công việc ngày càng thành thông và thuận lợi, nghĩ cách nấu những món ăn làm sao cho độc và ngon. Nhưng đến khi anh nhận ra rằng, thân hình không cân đối đang chính là trở ngại cho sức khỏe cũng như công việc của anh.

images

Với thân hình quá quá khổ, anh nhận thấy mình làm cái gì cũng khó khăn, vào xe hơi cũng bất tiện, khi chơi đùa, vận động một chút cùng 3 đứa con là đã thở không ra hơi, thấy mệt mỏi, nguy cơ về cao huyết áp, khó thở, đột quỵ. Tuy nhiên, là một MasterChef, anh không thể giảm cân theo cách giống như mọi người vì nó sẽ ảnh hưởng tới vị giác của anh. Vì vậy, anh đã nảy ra một quyết định táo bạo cắt 80% dạ dày của mình để không thể tiêu thụ được nhiều thức ăn nữa. Kết quả sau 2 tháng kể từ ngày anh cắt, nam giám khảo đã giảm được tới 40kg. Không dừng lại ở đó, anh vẫn duy trì chia nhỏ bữa ăn mỗi ngày kết hợp với chạy bộ và đến nay, anh đã có tổng kết quả giảm cân kỷ lục 75kg.

Với những nỗ lực như vậy, người hâm mô ai cũng phải ngạc nhiên khi thấy anh xuất hiện với vóc dáng thon gọn hơn rất nhiều trong chương trình thực tế MasterChef của Mỹ mùa thứ 5. Hơn nữa, nhờ sự giảm cân ngoạn mục đã đem đến cho anh rất nhiều cơ hội mới, anh được mời làm bạn giám khảo, hay cương vị là người chia sẻ bí quyết trong các chương trình giảm cân của Mỹ và từ đó đã rất nhiều người biết đến tên tuổi của anh.

download

Đọc xong câu chuyện này các bạn thấy sao? Anh ấy đã làm và thành công tại sao mình lại không? Hãy luôn tự nhủ với bản thân rằng: ” Mình sẽ làm được! Mình chắc chắn làm được”. Quan trọng là bạn không được nản lòng, chỉ cần có nghị lực, bạn hoàn toàn có thể thay đổi chính mình và cả thế giới xung quanh mình. Từ đó, bạn đang tự mở ra cho mình những cánh cửa cơ hội mới và có được nhiều điều  tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Trên đây là 2 câu chuyện về nghị lực giảm cân, hi vọng có thể giúp bạn lấy lại được động lực cho bản thân. Ngoài ra, còn có rất nhiều câu chuyện khác, đặc biệt là câu chuyện giảm cân từ những người nước Mỹ và Pháp được rất nhiều người quan tâm bởi đó là 2 trong nhiều nước có tỷ lệ người thừa cân béo phì lớn nhất thế giới. Để tra chính xác những câu chuyện của họ, bạn cần tìm được những từ khóa đúng vì vậy bạn nên biết giảm cân tiếng anh gọi là gì và đính kèm từ “weight loss” trong câu. Ví dụ như các bạn lên Google search là : ” Actual weight loss show of the United States”. Còn với những chương trình chia sẻ giảm cân bằng tiếng Pháp là gì thì bạn cũng làm tương tự như vậy.