Học tập cách giảm cân từ nữ diễn viên Hye Jung trong phim nhật ký giảm cân hàn quốc Weightlifting Fairy Kim Bok Joo - Thẩm mỹ công nghệ cao

Học tập cách giảm cân từ nữ diễn viên Hye Jung trong phim nhật ký giảm cân hàn quốc Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

Giảm béo hàn quốc mỗi tuần bớt 2kg với thực đơn ăn kiêng giảm cân theo kiểu hàn quốc, dùng miếng dán giảm cân hàn quốc,  lắc giảm cân hula hoop hàn quốc và  thực đơn giảm cân kiểu hàn quốc đã được nữ diễn viên Hye Jung áp dụng trong bộ phim nhật ký giảm cân hàn quốc.

“Tôi là phụ nữ, tôi ghét phải thấy mình béo” – chia sẻ của nữ diễn viên Hye Jung trong bộ phim nhật ký giảm cân hàn quốc “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”. Sự hi sinh vì nghệ thuật của Hye Jung vì nghệ thuật thật đáng để chúng ta thấy khâm phục khi cô phải rũ bỏ thân hình thanh mảnh để trở thành một người có ngoại hình qúa khổ.

hye jung

Khi xem phim nhật ký giảm cân hàn quốc bạn sẽ thấy nữ diễn viên chính giảm cân bằng phương pháp vòng lắc giảm cân hula hoop hàn quốc, dùng miếng dán giảm cân hàn quốc và áp dụng thực đơn giảm cân kiểu hàn quốc

Nhưng sau khi tăng cân, nữ diễn viên lại phải trải qua 1 hành trình giảm cân gian khổ để vào vai diễn viên chính. Trong phim phim hàn quốc về giảm cân, diễn viên hàn quốc giảm cân – Hye Jung đóng vai cô nàng có thân hình mũm mĩm trước sự chế diễu và kỳ thị từ những người xung quanh, nhưng nhờ sự nỗ lực “giảm cân kiểu hàn quốc” theo định hướng của giám đốc sản xuất, Hye Jung đã nỗ lực tập luyện kết hợp rất nhiều phương pháp giảm cân như tập bài tập lắc eo với vòng lắc giảm cân hula hoop hàn quốc, dùng miếng dán giảm cân của hàn quốc để giảm cân hàng ngày, và đặc biệt là kết hợp với thực đơn giảm cân kiểu hàn quốc..

Với cách giảm béo hàn quốc mỗi tuần bớt 2kg theo như kế hoạch, sau khi bộ phim phim giảm cân hàn quốc Weightlifting Fairy Kim Bok Joo kết thúc, nữ diễn viên Hye Jung đã giảm được 7kg và lấy lại được hình ảnh mảnh mai, thon thả.

sau giam can

Với mục tiêu giảm béo hàn quốc mỗi tuần bớt 2kg, sau khi hoàn thành bộ phim phim hàn quốc về giảm cân, Hye Jung đã giảm được 7 kg và lấy lại được hình ảnh trước đây của mình

Trong chương trình giảm cân của hàn quốc Happy Toghether 2, nữ diễn viên hàn quốc giảm cân đã chia sẻ về giảm cân theo kiểu hàn quốc trong bộ phim nhật ký giảm cân hàn quốc Weightlifting Fairy Kim Bok Joo :”Tôi đã phải rất cố gắng từng ngày để tăng cân khi vào vai cô gái hàn quốc giảm cân để giám đốc sản xuất thấy được sự nỗ lực của bản thân, trong thời gian ấy thực sự tôi muốn “thoát xác” thật nhanh để trở về với hình ảnh ban đầu trước lúc giảm cân, để làm được điều đó tôi đã thật quyết tâm luyện tập khắt khe hàng ngày và áp dụng thực đơn giảm cân kiểu hàn quốc. Kết quả cũng thật tuyệt vời, sau bộ phim nhật ký giảm cân hàn quốc tôi đã giảm được 7kg”.

Điều đặc biệt là khi đóng phim nhật ký giảm cân hàn quốc  Weightlifting Fairy Kim Bok Joo áp dụng thực đơn giảm cân kiểu hàn quốc và chế độ luyện tập nghiêm khắc nhưng nữ diễn viên vẫn luôn mạnh khỏe, tinh thần thoải mái. Có lẽ cũng chính vì sự lạc quan này mà tăng thêm động lực giúp cô nàng vượt qua được thử thách khó khăn khi nhập vai “cô nàng béo mập”. Bộ phim hàn quốc nhật ký giảm cân Weightlifting Fairy Kim Bok Joo được chiếu vào thứ 2, 4, 5 hàng tuần, bạn có thể xem phim nhật ký giảm cân hàn quốc này để tìm hiểu phương pháp giảm cân kiểu hàn quốc và học hỏi tinh thần chiến đấu với chứng béo phì của cô nàng Hye Jung.

Ngoài việc xem phim phim nhật ký giảm cân hàn quốc, bạn cũng có thể xem những hotboy hàn quốc giảm cân, diễn viên hài hàn quốc giảm cân hay xem chương trình giảm cân của hàn quốc với những cặp đôi hàn quốc giảm cân “lột xác ” ngoạn mục để củng cố tinh thần, ý chí trong quá trình giảm cân.

Kết lại, “giảm cân không khó” chỉ cần bạn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình và áp dụng theo phương pháp giảm cân khoa học chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được điều mình muốn.

Chúc ước mơ giảm cân của bạn trở thành hiện thực!