Hướng dẫn cách trị mụn cóc đơn giản bằng phương pháp dân gian

Hướng dẫn cách trị mụn cóc đơn giản bằng phương pháp dân gian

Nếu bạn biết những mẹo vặt dân gian dưới đây thì việc xử lý những nốt mụn cóc sẽ trở lên cực đơn giản, dễ dàng. Cùng tham khảo thông tin hữu ích này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cách trị mụn cóc bằng phương pháp dân gian

Để đặc trị mụn cóc, cây chó đẻ chính là nguyên liệu tự nhiên thần kỳ và lại có giá rất rẻ. Bạn có thể mua cây chó đẻ ở chợ hoặc ở những hàng thuốc bắc, thuốc nam đều sẽ có và bạn có thể áp dụng một trong những công thức dưới đây để trị mụn cóc nhé!

+ Uống nước chó đẻ trị mụn cóc:

Bạn lấy 2 lạng cây chó đẻ rửa sạch, ngâm nước muối cho loại bỏ hết tạp chất. Sau đó, bạn đun cây chó đẻ với khoảng 2 lít nước, chú ý sau khi sôi đun liu riu nhỏ lửa thêm khoảng 20 phút.

Bạn để nguôi, cho vào tủ mát, uống đều trong ngày. Thực hiện đều đặn khoảng 2 tháng bạn sẽ thấy các nốt mụn có từ từ biến mất.

+ Rửa mặt bằng cây chó đẻ trị mụn:

Để những nốt mụn cóc biến mất nhanh hơn, bạn có thể giã nát cây chó đẻ, xoa lên mặt để rửa mặt, đặc biệt những khu vực có nốt mụn cóc. Mỗi tuần bạn thực hiện công thức này 2 – 3 lần, nốt mụn có sẽ từ từ khỏi.

đông y cách trị mụn dân gian tận gốc gia truyền cây chó đẻ ẩn chữa cóc bằng bọc trứng cá theo hiệu quả nhất mủ những nước mẩn ngứa thịt thuốc mẹo hướng dẫn lưng nhọt phương pháp đầu đen điều vết thâm lẹo như thế nào có không răng cưa sử dụng lá uống thuoc từ uong webtretho với anties acnes bà lão mài

Cây chó đẻ có tác dụng trị mụn cóc rất hiệu quả, nhanh chóng

 

2. Dùng thuốc bắc trị mụn cóc gia truyền

Dùng cây óc chó trị mụn tuy hiệu quả nhưng phải mất một thời gian khá dài nên nếu muốn khỏi nhanh, bạn có thể thử sử dụng các loại thuốc bắc trị mụn cóc gia truyền của nhà Mộc Thảo, Mộc Xuân hoặc Bà Vân.

Đây đều là những nhà có thuốc rượu trị mụn cóc gia truyền đã có từ lâu đời. Bạn có thể tới khám, mua thuốc để đắp hoặc bôi. Thông thường sau khoảng 1 – 2 tuần sử dụng thuốc, bạn sẽ khỏi hẳn mụn cóc.

Mụn cóc rất khó phòng tránh vì nó hoàn toàn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Bởi vậy, để điều trị tốt nhất, ngay khi xuất hiện mụn cóc, bạn hãy tìm phương pháp điều trị kịp thời để chữa khỏi mụn cóc nhanh hơn.

 vân bạch hoa hồng đông y bộ tốt cung đình huế cô chín cần thơ yến đôi thảo dược tái tạo da nam bắc tác của review sản phẩm giá hoài nguyễn hiền thu kem đào hà nội nghệ tươi trà xanh đặc linh nhi mộc xuân moonkute thiên nhiên sữa rửa mặt thuy nguyen qbeauty serum sang đức thịnh được

Có rất nhiều bài thuốc bắc dân gian có thể giúp bạn trị mụn cóc hiệu quả

Trên đây là những cách trị mụn cóc bằng phương pháp dân gian và bằng thuốc bắc, tùy vào mong muốn của bản thân, bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Hy vọng, bạn sẽ luôn giữ được làn da sáng đẹp, sạch mụn.

Chúc bạn làm đẹp thành công!