Kem lancome trị nám có tốt không? Phương pháp trị nám an toàn nhất?

Kem lancome trị nám có tốt không? Phương pháp trị nám an toàn nhất?

Xin chào chuyên gia. Tôi năm nay đã gần 50 tuổi, tôi bị nám đã mười năm, đi chữa nhiều nơi nhưng chỉ đỡ một thời gian rồi đâu lại vào đấy. Tôi nghe nhiều người nói kem lancome trị nám hiệu quả. Vậy tôi xin hỏi chuyên gia, loại kem này có thực sự tốt không và hiện nay phương pháp trị nám nào là hiệu quả, an toàn nhất? Xin cảm ơn chuyên gia.

(Thu Hạnh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Thu Hạnh!

Trước tiên rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc của chị kem lancome trị nám có tốt không xin được giải đáp như sau.

Melanin là yếu tố quyết định hình thành màu sắc của da, nằm rải rác ở lớp đáy của thượng bì. Melanin sản sinh quá mức, tập trung ở một vùng là nguyên nhân hình thành nám. Thực chất chúng ta không thể nào điều hòa lượng Melanin trong cơ thể mà chỉ có thể tác động khiến chúng phân hủy nhanh hơn, da sáng, mịn đều màu hơn.

chữa nám da với kem lancome

Tin tưởng chữa nám da với kem lancome nhưng hiệu quả của loại kem này không “thần kỳ” như nhiều người vẫn thường nghĩ

Do đó kem lancome trị nám hay bất kỳ một loại kem trị nám nào cũng không có khả năng trị nám triệt để mà chỉ có tác dụng tạm thời, giúp da sáng mịn hơn một thời gian ngắn mà thôi. Như đã nói ở trên bản chất của việc bị nám là do cấu trúc bên trong của da, do sắc tố Melanin.  Trong trường hợp nám của chị đã bị hơn mười năm, tức là nám nặng thì việc sử dụng kem trị nám gần như là không còn tác dụng nữa.

Đối với những người bị nám nhẹ chữa nám da với kem lancome trong một thời gian dài mới đem lại hiệu quả. Nếu dừng thì nám sẽ lại xuất hiện trên da. Chi phí bỏ ra cho những lần sử dụng kem trị nám là không hề nhỏ mà hiệu quả lại không triệt để, rất khó để da sáng mịn hoàn toàn.

Thay vì dùng kem lancome trị nám chị có thể áp dụng công nghệ trị nám Mela Extra thế hệ mới. Lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, công nghệ trị nám mới tích hợp ba liệu trình ưu Việt giúp sạch sâu vết nám, loại bỏ nám sâu, nám mảng, nám hỗn hợp, những mảng nám lâu năm chữa trị không khỏi.

kem lancome trị nám

Không giống như kem lancome trị nám thông thường, công nghệ Mela Extra làm đẹp toàn diện, sạch sâu nám và an toàn tuyệt đối cho mọi loại da

Chuyên gia sẽ đưa trực tiếp tinh chất BioCell vào sâu dưới da,  phá vỡ liên kết chân nám, tàng nhàng, những đốm nám sâu. Bước tiếp theo công nghệ Laser Picoway với hai bước sóng kép sẽ xuyên qua từng lớp biểu bì, triệt tiêu gốc nám. Bước cuối cùng, chuyên gia sẽ sử dụng ánh sáng sinh học tác động trực tiếp lên bề mặt da có vết nám. Không những loại bỏ được nám sâu liệu trình này còn tăng sinh collagen giúp da khỏe mạnh hồng hào, sáng mịn, nuôi dưỡng sâu từ bên trong.

Khác với phương pháp thông thường hay là dùng kem lancome trị nám, công nghệ trị nám hiện đại Mela Extra đã khiến những người trải nghiệm kinh ngạc. Tại Việt Nam, Lavender là địa chỉ độc quyền nhận chuyển giao công nghệ trị nám này, mở ra cơ hội trị sạch nám, trả lại làn da căng tràn sức sống cho phái đẹp.

 kem lancome trị nám

          Nói không với kem lancome trị nám nhiều chị em cảm thấy bất ngờ và hài lòng về kết quả của công nghệ trị nám Mela Extra

Nếu như dùng kem lancome trị nám bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn và áp dụng nhiều lần thì với công nghệ trị nám Mela Extra bạn chỉ điều trị một lần duy nhất, nhưng hiệu quả trẻ đẹp lâu dài, da sạch câu, căng mịn. Trước khi làm đẹp chị em nên cân nhắc kỹ lưỡng, tìm cho mình những phương pháp phù hợp, an toàn, có kiểm chứng của khách hàng. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi, chị Thu Hạnh sẽ sớm tìm được cho mình phương pháp trị nám phù hợp, trả lại làn da đẹp không tuổi.