kem tẩy lông lưu ly của mỹ phẩm thái dương có tốt không?

kem tẩy lông lưu ly của mỹ phẩm thái dương có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại kem với công dụng triệt lông. Trong đó có kem tẩy lông Lưu Ly của mỹ phẩm Thái Dương với giá thành khá rẻ và được quảng cáo hiệu quả rất cao. Vậy thực sự kem tẩy lông Lưu Ly có tốt không?

1.Kem tẩy lông Lưu Ly của mỹ phẩm thái dương 

Kem tẩy lông Lưu Ly của mỹ phẩm Thái Dương với hoạt chất chính Thioglycolat có tác dụng thuỷ phân vỏ sợi lông, làm sợi lông trở nên mềm và mủn ra, lông dễ rụng, không gây đau, tẩy lông nhẹ nhàng, không gây đau và làm chậm thời gian lông mọc trở lại ở những vùng da không mong muốn như nách, chân, tay, đùi.

Kem tẩy lông Thái Dương là loại kem được nhiều chị em quan tâm vì giá thành rẻ

Kem tẩy lông Thái Dương là loại kem được nhiều chị em quan tâm vì giá thành rẻ

Loại kem này có giá thành khá rẻ, chỉ 18.000đ một lọ. Tuy nhiên kem tẩy lông Lưu Ly của mỹ phẩm Thái Dương có tốt không? Rất nhiều chị em đã sử dụng qua loại kem này và có những phản hồi khác nhau:

Chị Trần Huệ (đại học Ngoại Thương – Hà Nội) cho biết: “Mình từng dùng loại kem tẩy lông Thái Dương này, thoa lên vùng nách đúng là có triệt sạch lông thật. Nhưng một thời gian sau lông mọc lại nhanh hơn và đen hơn nữa. Nên mình ngưng dùng luôn.”

kem-tay-long-luu-ly-cua-my-pham-thai-duong-2

Kem tẩy lông Lưu Ly của mỹ phẩm Thái Dương

Chị Minh Anh (Quảng Ninh):”Mình dùng kem tẩy lông Lưu Ly của mỹ phẩm Thái Dương bị kích ứng da. Khi bôi lên cảm giác rát và xót kinh khủng. Sau lần đấy mình thôi luôn.”

Như vậy có thể thấy kem tẩy lông Lưu Ly chỉ có tác dụng nhất thời, sau đó lông mọc lại rất nhanh và cứng hơn. Một số trường hợp còn gây đau rát cho da. Bởi vậy bạn nên tìm đến những phương pháp tẩy lông triệt để và an toàn hơn.

2.Giải pháp tẩy lông an toàn

Nếu bạn e ngại kem tẩy lông Lưu Ly của mỹ phẩm Thái Dương vì có thể gây bỏng rát cho da thì có thể tìm đến những phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả hơn. Một trong số đó là công nghệ triệt lông E-laser hiện đại được các chuyên gia đánh giá khá cao.

E – Laser là công nghệ triệt lông sử dụng hệ thống máy Laser Diode bước sóng 810nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông, nhờ vậy, công nghệ này được FDA (Hoa Kỳ) công nhận về tính an toàn cao đối với làn da và sức khỏe.

Công nghệ triệt lông IPL 5G với hiệu quả tẩy lông gấp đôi

Công nghệ triệt lông E-Laser với hiệu quả tẩy lông gấp đôi

Dựa trên sự kết hợp giữa kỹ thuật làm lạnh biểu bì, ánh sáng quang lượng tử và xung điện từ RF, sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng, từ đó tách nang lông ra khỏi tế bào da, tiêu diệt và loại bỏ mầm lông. Nhờ xung RF, E-Laser không chỉ triệt sạch các vùng lông mà còn có tác dụng se khít lỗ chân lông, kích thích tổ chức collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục tình trạng viêm nang lông.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ triệt lông E-Laser vui lòng nhấn tại đây.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp chị em có được phương pháp triệt lông đúng cách.