Kem trị nám Olive có tốt không? Có trị dứt điểm được nám không?

Kem trị nám Olive có tốt không? Có trị dứt điểm được nám không?

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ, tôi đọc trên mạng thì thấy có khá nhiều bài báo viết về cách trị tàn nhang bằng dầu Olive, tôi định thử phương pháp này và mua thêm kem trị tàn nhang Olive kết hợp, không biết cách này có tốt không và có thể điều trị dứt điểm nám không? Tôi cũng muốn hỏi thêm là trị nám có nên trị nám, tàn nhang vào mùa hè không vì sợ mùa hè nóng, trị xong dễ bị nám trở lại. Mong được chuyên gia giải đáp sớm, tôi cảm ơn nhiều!

TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender, về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề có nên sử dụng dầu Olive trị tàn nhang, kem trị nám Olive có tốt không và mùa hè có nên trị nám, tàn nhang vào mùa hè không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Kem trị nám trắng da Olive có tốt không?

Các sản phẩm dầu Olive trị nám, kem trị nám Olive sẽ có tác dụng đối với tình trạng nám nhẹ hoặc mới bị nám. Đối với tình trạng nám diện rộng, nám lâu năm, phương pháp này không mang lại hiệu quả tốt vì chỉ tác động bề mặt, không triệt tiêu được tận gốc chân nám nằm sâu dưới lớp biểu bì da.

Bên cạnh đó, sử dụng kem trị tàn nhang Olive hay kem trị nám trắng da Olive có thể không hợp với một số người nên gây ra hiện tượng kích ứng, da mẩn đỏ. Bởi vậy trước khi thoa sản phẩm lên mặt, bạn nên kiểm tra ở những vùng da khác. Cũng lưu ý thêm trong quá trình sử dụng nếu thấy da có biểu hiện bất thường cần dừng bôi và đi khám ngay lập tức.

kem trị tàn nhang olive trị tàn nhang bằng dầu olive dầu olive trị tàn nhang dầu oliu trị nám như thế nào bằng olive da có không mặt tàn nhang

Kem trị nám, tàn nhang Olive không có tác dụng với trường hợp nám nặng

Vì bạn không mô tả rõ tình trạng nám nên chúng tôi chỉ đưa ra thông tin chính xác giúp bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình. Nếu bạn bị nám nặng thì nên tìm hiểu các phương pháp công nghệ cao để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

2. Mùa hè có nên trị nám, tàn nhang?

Thực tế, mùa đông hay mùa hè đều có thể trị nám và kết quả sẽ là như nhau nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp tốt. Tuy nhiên, chị em thường có xu hướng trị nám vào mùa đông vì sợ tác hại của ánh nắng tới việc điều trị.

Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, chỉ cần tránh nắng và bổ sung các sản phẩm chứa nhiều vitami A, C, E để da khỏe là hoàn toàn có thể trị nám vào hè.

dầu olive trị nám kem trị nám trắng da olive  thâm kem tốt trắng và mật ong cách dùng với từ dưỡng 2 in 1

Chỉ cần chú ý tránh nắng là bạn có thể yên tâm trị nám vào mùa hè

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi kem trị nám Olive có tốt không và mùa hè có nên trị nám tàn nhang không, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp và sớm trị dứt điểm nám.

Chúc chị làm đẹp thành công!