Ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày hiệu quả không ngờ
Home / Tin tức / Ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày hiệu quả không ngờ

Ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày hiệu quả không ngờ

Bạn cần có chế độ ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày hiệu quả mà không biết lên thực đơn thế nào, ăn sao cho đủ chất mà vẫn giảm được cân.

Trong bài này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chế độ ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày nhanh nhất, hiệu quả nhất mà vẫn đủ chất cho cơ thể.

3 ngày đầu trong chế độ ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày

Trong ngày đầu tiên:  bạn sẽ chỉ ăn toàn trái cây mà không tiêu thụ thêm bất cứ loại thực phẩm nào khác. Tất cả các loại trái cây ngoại trừ chuối đều được chấp nhận. Chúng là vừa cung cấp calo vừa bổ sung vitamin, giúp cơ thể không cảm thấy mệt mỏi. Bạn có thể kết hợp uống nước ép trái cây nhưng theo các chuyên gia dinh dưỡng, hoa quả tươi sẽ tốt hơn bởi người ăn có thể tận thu được lượng chất xơ quý báu cho cơ thể.  Khi thực hiện chế độ này, bạn không được quên uống 8-10 cốc nước lọc trong ngày.

ăn kiêng thế nào để giảm béo

Trái cây tốt cho việc ăn kiêng giảm cân 7 ngày

Ngày thứ 2: thực hiện giảm cân là rau. Bạn có thể ăn mọi loại rau, củ trong ngày này tùy thích. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bí đao, bông cải xanh, rau diếp, bắp cải, dưa chuột, cà rốt và đậu là những loại rau củ dễ tiêu hóa nhất. Để đạt hiệu quả, bạn chỉ nên ăn các món rau luộc, nộm, salad. Rau xanh sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố đồng thời giúp hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh hơn, và vẫn cần uống nhiều nước.

Ngày thứ 3: bạn ăn kết hợp trái cây và rau củ. Bạn có thể ăn thỏa thích mọi loại rau củ và trái cây mà mình muốn. nếu thích bạn có thể ăn theo các loại rau quả được gợi ý trên đây với số lượng không hạn chế. Ngày này bạn sẽ cảm thấy đói nhiều hơn hai ngày đầu tiên, nhưng tuyệt đối không ăn thêm bất cứ thực phẩm nào khác và hãy bổ sung nước để giúp xua tan cơn đói.

ăn kiêng thế nào để giảm mỡ bụngĂn kiêng giảm cân trong 7 ngày hiệu quả

3 ngày tiếp theo trong chế độ ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày

Ngày thứ 4: là chuối và sữa. Bạn sẽ chỉ được ăn tổng cộng 8 quả chuối và uống 3 ly sữa tách béo. Hãy phân bổ hợp lý để cơ thể không cảm thấy đói và mệt mỏi, 2 thực phẩm này sẽ giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó.

ăn thế nào để tan mỡ bụng giảm béo bụngăn kiêng giảm cân trong 7 ngày tốt cho sức khỏe

Ngày thứ 5: bạn có thể ăn cơm sau 4 ngày buộc phải nhịn. Nhưng bạn chỉ được ăn một bát cơm duy nhất vào bữa trưa. Ngoài ra, bạn có thể ăn 6 -7 quả cà chua trong cả ngày giúp tăng cường axit uric trong cơ thể.  Bạn cũng không được quên uống 10-12 ly nước lọc trong ngày

Ngày thứ 6: bạn sẽ được ăn 2 bát cơm vào bữa trưa và chiều. Và bạn có thể ăn rau không giới hạn trong cả ngày. Các loại rau củ được khuyến khích ăn nhiều, 10 -12 ly nước lọc sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn

Ngày cuối cùng của chế độ ăn này, bạn sẽ được ăn một bát cơm vào bữa trưa và bạn có thể bổ sung năng lượng bằng rau và nước ép trái cây tùy thích.

Chúc các bạn thành công với chế độ ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày

About dat ha