Làm thế nào để giảm cân trong vòng 1 tuần? - Thẩm mỹ công nghệ cao

Làm thế nào để giảm cân trong vòng 1 tuần?

Cách giảm cân hiệu quả nhanh nhất trong 1 tuần luôn là mơ ước của nhiều cô gái. Vậy tại sao các bạn chỉ mơ mà không biến nó thành hiện thực nhỉ? Bài viết này sẽ giúp bạn biến những vấn đề không thể thành có thể. Cùng xem nhé!

Giảm cân trong 1 tuần với chuối

Chuối đã quá quen thuộc với mỗi gia đình Việt Nam. Chúng vừa được sử dụng trong các ngày quan trọng để thắp hương cho ông bà vừa đem lại những lợi ích tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ăn chuối còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Cách này đang rất nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi ở Nhật.

giảm cân trong 1 tuần bằng cà chua mật ong chuối detox bí kíp nhanh cách bài tập bưởi béo bụng cho nam với thực đơn nữ khong dung thuoc không dùng thuốc nhảy dây thể dục dơn ma nước 3 facebook gm gấp ăn gì để giúp gạo lứt nhất hiệu quả hieu qua kế hoạch khoa học

Trong chuối chứa rất nhiều các chất cần thiết cho cơ thể như kali, vitamin B và magiê. Nó không chứa chất béo, hàm lượng calo thấp như vậy hỗ trợ tốt cho tim, xương, hệ thần kinh và thận. Ăn chuối đều đặn, giúp ruột của bạn được trơn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường hệ thống miễn dịch. Hơn nữa, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thường xuyên phải vận động bởi chuối sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng tức thì.

Thực đơn giảm cân 1 tuần với chuối 

Thứ 2:

– Sáng: 1 trái chuối + 1 lát bánh mỳ

– Trưa: 2 trái chuối + 1 ly trà xanh

– Chiều: 1 ly sinh tố chuối lạc + 1 ly trà xanh

– Tối: 2 trái chuối

Thứ 3:

– Sáng: 1 ly sữa tươi + 1 trái chuối

– Trưa: 2 trái chuối + 1 bát salad rau củ quả

– Chiều: 3 trái chuối

– Tối: 2 trái chuối + 1 ly sữa đậu nành

Thứ 4:

– Sáng: 1 trái chuối + 2 quả trứng gà luộc + 1 ly nước ấm

– Trưa: 2 trái chuối + 1 cốc sữa chua

– Chiều: 2-3 trái chuối + 1 quả trứng gà+ 1 cốc nước

– Tối: 1 trái chuối + 1 ly nước ấm

Thứ 5:

– Sáng: 2 trái chuối + 1 ly sữa bò

– Trưa: 2 trái chuối + rau củ quả luộc

– Chiều: 1 ly sinh tố chuối + 1 ly sữa đậu nành

– Tối: 2 trái chuối + một ly nước ấm

Thứ 6:

– Sáng: 1 cốc nước ấm + 1 trái chuối

– Trưa: 1 ly sinh tố bơ chuối không sữa đặc, ít đường;

– Chiều: 2 trái chuối+ 1 ly trà xanh

– Tối: 2 trái chuối + 1 ly sữa đậu nành

Thứ 7:

– Sáng: 2 trái chuối + 1 ly trà xanh

– Trưa: 2 trái chuối + rau củ quả luộc

– Chiều: 2 trái chuối

– Tối: 1 trái táo to + 1 trái chuối;

Chủ nhật:

– Sáng:1 ly nước ấm + 2 trái chuối + 1 ly sữa tách béo;

– Trưa: 2 trái chuối + 1 quả trứng luộc hoặc ốp la

– Chiều: 1 trái chuối;

– Tối: 2 trái chuối + một ly sữa tách béo

Thực đơn giảm cân 1 tuần này có sự kết hợp với trứng nhằm tăng hiệu quả giảm cân và giúp làn da của bạn ngày càng đẹp hơn, mịn màng hơn. Chỉ cần cố gắng, kiên trì làm đều đặn theo thực đơn này, bạn có thể sẽ giảm được 2 cân trong vòng 1 tuần.

Cách giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần bằng thể dục thể thao

Ở trên các bạn đã nạp vào cơ thể năng lượng rồi thì bây giờ là lúc các bạn cần đốt cháy nó bằng các động tác thể dục cơ bản. Sau đây là một số bài tập giúp bạn giảm cân nhanh trong 1 tuần mà thực hiện được ngay tại nhà

Bài tập cơ bụng dưới

 hoa và 8 kênh 14 khoai lang kiêng low carb làm kỷ lục 2 thế nào chóng sao dưa leo yến mạch mẹo muốn mặt tại nhà webtretho 5kg phương pháp phẩm cấp tốc vòng rau siêu sau sinh trứng uống thức xem xông hơi trà xanh yan yoga bột 6 nhịn chế độ 10kg 10 1kg 2kg 3kg

Bước 1: Ngồi với tư thế thoải mái trên thảm, đặt 2 tay trên thảm tạo thành hình chữ L. Sau đó, từ từ giơ 2 chân lên cao và duỗi thẳng.

Bước 2: Tiếp đến lại từ từ hạ chân xuống, hai tay chặp lại phía trước, đẩy người về phía sau và gập bụng

Bài tập giảm cân cho bắp chân sau

 4 4kg 5 6kg 7kg 7 8kg đao trái cây kg lức đây lịch menu trog củ sữa táo tuổi dậy thì giản người buổi gym mỡ hình cuối lớp môn toán dui eo thon các phiếu kỳ 22 29 tiếng việt violet tăng chiều cao giảng điện tử viết 11 19 24 21 28 26 9

Bước 1: Bắt đầu với tư thế Plank, chống hai tay lên thảm làm sao cho song song với nhau, khoảng cách rộng bằng vai, lưng và cổ giữ thẳng. Hóp cơ bụng sau đó kiễng hai mũi chân lên chạm sàn, đảm bảo mông thấp hơn lưng theo chiều dốc xuống, giữ tư thế chắc.

Bước 2: Kéo 2 tay ra sau, hai chân vẫn chạm thảm, từ từ nâng mông lên cao như hình chóp, gót chân hạ càng thấp càng tốt.

Bước 3: Trở về bước 1. Thực hiện lặp lại động tác 20 lần.

Bài tập cho đùi thon

d

Bước 1: Đứng thẳng sao cho hai chân đứng ngang bằng vai, bước chân phải lên trước từ từ hạ hấp trọng tâm, chân phải làm trụ, chân trái kiễng gót.

Bước 2: Tiếp đến, bật nhảy lên thật cao và đổi bên. Động tác này cũng được lặp lại lần lượt 20 lần.

Bài tập giảm cân cho bắp chân

e

Bước 1: Hai chân đứng rộng ngang bằng vai, đan hai tay đặt sau lưng.

Bước 2: Kiễng chân, nâng cơ thể lên cao rồi lại hạ xuống.

Bước 3: Trở về bước 1. Lặp đi lặp lại động tác 20 lần.

Đây là 4 bài tập rất dễ thực hiện mà đem lại hiệu quả giảm cân cao. Nếu bạn nào vẫn chưa hình dung ra cách tập có thể lên youtube xem các video về bài tập giảm cân nhanh trong 1 tuần để hiểu rõ hơn và làm theo. Kết hợp ăn uống và tập luyện thường xuyên như vậy chắc chắn bạn sẽ giảm được tận 5kg trong 1 tuần.