Laser trị nám da có an toàn và hiệu quả tuyệt đối không?

Laser trị nám da có an toàn và hiệu quả tuyệt đối không?

Xin chào chuyên gia. Tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi, gần mười năm tôi sống chung với nám. Tôi đã chữa trị bằng nhiều phương pháp từ đắp mặt nạ thiên nhiên đến các spa để chữa trị nhưng cũng không cải thiện được triệt để, nám vẫn quay trở lại. Gần đây tôi thấy trên các mặt báo có nhắc tới laser trị nám da công nghệ cao. Vậy tôi muốn hỏi chuyên gia là phương pháp này có an toàn và hiệu quả tuyệt đối hay không? Xin cảm ơn chuyên gia.

 (Thu Ngọc – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào chị Thu Ngọc! Trước tiên rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi laser trị nám da có tốt không về cho chúng tôi. Về câu hỏi của chị xin được giải đáp như sau.

Laser trị nám da ngày càng chiếm ưu thế và được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ làm đẹp và “áp đảo” những phương pháp trị nám truyền thống như  dùng thuốc, bôi kem hoặc các biện pháp từ thiên nhiên.

Tẩy nám bằng laser, chữa nám bằng laser, bắn laser trị nám…là những cụm từ quen thuộc để chỉ về công nghệ trị nám laser đem lại kết quả cao và có khả năng phá vỡ sắc tố Melanin, xua tan nỗi ám ảnh nám lâu năm của nhiều chị em.

tẩy nám bằng laser chữa nám bằng laser bắn laser trị nám trị nám bằng laser bao nhiêu tiền webtretho toning yag có hiệu quả không tốt hết đau ở đâu chiếu tia da dùng mặt điều

Laser trị nám da hiện được áp dụng tại nhiều cơ sở làm đẹp

Laser trị nám da được đánh giá cao bởi có khả năng xóa sạch trên 80% nám, kể cả những loại nám cứng đầu lâu năm như nám mảng, nám chân sâu, nám đốm. Đồng thời điều trị nám da mặt bằng tia laser còn chặn đứng sự hình thành của sắc tố Melanin, ngăn chặn từ gốc giúp bạn có được làn da hồng hào, khỏe mạnh.

Đặc biệt hơn, áp dụng công nghệ laser trị nám da không hề xưng đau, hay tấy đỏ bạn có thể tư tin trang điểm ngay sau khi làm. Chỉ một liệu trình duy nhất, trị dứt điểm nám, tiết kiệm được thời gian và chi phí của bạn. Chính vì những ưu điểm vượt trội này mà laser là công nghệ trị nám được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bước đầu tiên các chuyên gia sẽ đưa trực tiếp tinh chất BioCell vào sâu dưới da, giúp phá vỡ chân nám và mọi loại nám đốm màu. Tiếp theo công nghệ Laser Picoway với hai bước sóng kép sẽ loại bỏ hoàn toàn khả năng quay trở lại của nám sạm. Bước cuối cùng các chuyên gia sẽ sử dụng ánh sáng sinh học sau đó tác động trực tiếp lên bề mặt da, ngăn ngừa nám quay trở lại và chặn tận gốc sắc tố Melanin. Chính là ưu điểm vượt trội của việc điều trị nám da mặt bằng tia laser này khiến chị em cảm thấy hài lòng và tin tưởng đi hết liệu trình.

 cách máy bắn revlite spectra bán công nghệ toing khỏi bong vẩy yellow đốt đốm nhất laze nên cháy 1000mw 2w 303

Mela Extra là sự tích hợp của công nghệ BioCell, laser trị nám daBio light

Laser trị nám da đã được nhiều cơ sở, viện thẩm mỹ áp dụng. Song để tích hợp được cả ba công nghệ trên thì duy nhất chỉ có tại Viện thẩm mỹ Lavender là làm được. Tại những cơ sở khác chỉ có trị nám bằng Laser mà không có bước cấy tế bào tươi và trị liệu bằng máy ánh sáng. Cũng chính bởi sự khác biệt, tích hợp “ba trong một” giúp chị hạn chế mức thấp nhất tình trạng sưng đau và tự tin trang điểm ngay sau khi làm.

Hơn nữa không phải cứ áp dụng công nghệ laser trị nám da là chị có thể trị tận gốc nám. Kết quả còn tùy thuộc vào máy móc, cũng như tay nghề của bác sỹ. Tốt nhất với tình trạng nám hiện tại chị nên đến những cơ sở uy tín, có sự đầu tư về máy móc, trang thiết bị hiện đại để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc chị sẽ có được một làn da sạch nám, tự tin hơn ngay cả khi mặt mộc.

Thân ái!