Lavender spa & clinic có tốt không? - Đánh giá từ Sao và khách hàng

Lavender spa & clinic có tốt không? - Đánh giá từ Sao và khách hàng

Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi “Lavender spa & clinic có tốt không?” thì hãy lắng nghe chia sẻ, đánh giá từ các sao Việt và những khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại Lavender để có được câu trả lời tốt nhất cho mình nhé!

1. Lavender spa & clinic có tốt không? – Đánh giá của Sao

Có rất nhiều sao hạng A đã lựa chọn Lavender là địa chỉ dừng chân lý tưởng, cùng lắng nghe đánh giá của các sao khi được hỏi “Lavender spa & clinic có tốt không?” nhé!

+ Đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh:

“Từ sau khi đăng quang do tính chất công việc thì Linh phải chăm chút, hoàn thiện hơn về nhan sắc. Linh cũng có tham khảo các chị trong nghề như Ngọc Hân, Mai Phương Thúy thì biết tới Lavender, và khi trực tiếp trải nghiệm một số dịch vụ như tắm trắng, chăm sóc da mặt ở đây thì Linh mới biết vì sao lại có nhiều người trở thành khách hàng thân thiết tại Lavender đến thế. Nói chung Linh rất ưng về chất lượng dịch vụ tại Lavender.”

+ Nữ hoàng Nội y Ngọc Trinh:

“Trinh là người khá kén các dịch vụ làm đẹp nhưng ngay từ lần đầu tiên qua Lavender Trinh đã hoàn toàn hài lòng bởi sự chuyên nghiệp ở đây. Không chỉ vậy, Trinh sở hữu làn da trắng sứ như ngày hôm nay hoàn toàn nhờ vào công nghệ tắm trắng tại Lavender. Hầu như Lavender có công nghệ tắm trắng nào, Trinh cũng phải qua đây thử hết.”

lavender spa & clinic có tốt không lavender spa & clinic co tot khong

Ngọc Trinh là khách hàng thân thiết của Lavender

+ Ca sĩ Thu Minh:

“Thu Minh biết tới Lavender khá muộn, phải sau khi sinh bé, loay hoay mãi không giảm được cân, phải hỏi han bạn bè các thứ mới biết qua đây giảm cân. Phải nói thật là nếu không có Lavender với công nghệ giảm béo Contri Plus giúp sức thì không biết đến bao giờ Thu Minh mới lấy lại được vóc dáng để tự tin đứng trên sân khấu.”

lavender spa & clinic có tốt không lavender spa & clinic co tot khong

Thu minh giảm béo tại Lavender

2. Lavender spa & clinic có tốt không? – Chia sẻ của khách hàng

Trên đây là đánh giá của các sao, vậy còn những khách hàng, họ nói gì khi được hỏi: “Lavender spa & clinic có tốt không?“:

+ Hot girl Khanh Khanh:

“Khanh Khanh đã thử qua rất nhiều dịch vụ tại Lavender, tắm trắng này, rồi làm cả combo nâng mũi độn cằm nữa. Nói chung là dịch vụ nào mình cũng ưng. Bạn mình hay bảo cứ mỗi lần mình qua Lavender về là lại thấy lột xác, xinh hẳn ra. Mỗi lần bạn bè hỏi mình cũng hay bảo bạn bè qua Lavender chăm sóc nhan sắc các thứ.”

+ Hot girl Hương bé:

“Trước đây da Hương rất đen, Hương cũng từng đi thử các phương pháp làm trắng da khác nhau nhưng đều không hiệu quả. Sau bạn giới thiệu thì Hương biết tới công nghệ tắm trắng Hi-Shine 3D tại Lavender. Từ lúc này thì làn da đen nhẻm của Hương mới có sự cải thiện rõ rệt. Hương cứ ước giá như mình biết đến công nghệ này sớm hơn thì có phải tốt không!”

lavender spa & clinic có tốt không lavender spa & clinic co tot khong

Hương bé sau khi tắm trắng tại Lavender

Với những lời chia sẻ trên đây, hẳn mọi người đều có câu trả lời cho câu hỏi “Lavender spa & clinic có tốt không?” hy vọng bạn sẽ không còn phải băn khoăn mỗi khi muốn tìm địa chỉ làm đẹp cho mình nữa.

Chúc bạn thành công!