Lấy lại dáng với những bài tập thể dục giảm cân nhanh tại nhà

Lấy lại dáng với những bài tập thể dục giảm cân nhanh tại nhà

Nếu chăm chỉ tập luyện những bài tập giảm cân nhanh tại nhà sau đây, bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình thon gọn, chuẩn dáng như ý lại tăng cường sức khỏe. Hãy cùng thammycongnghecao.com điểm qua những bài tập thể dục để giảm cân nhanh.

1.Chạy bộ

Chạy bộ là một trong những bí quyết giảm cân nhanh tại nhà hiệu quả nhất và được nhiều người ưa thích. Với bài tập chạy này bạn có thể thực hiện ngay ở nhà vào mỗi buổi sáng bằng cách chạy bộ ở công viên. Chạy bộ cũng là một bài tập hiệu quả giúp cân bằng cơ thể, đốt cháy calo và mỡ thừa tích tụ hiệu quả, cho đôi chân săn chắc hơn.

bai-tap-giam-can-nhanh-tai-nha-1

Đạp xe là bí quyết giảm cân nhanh tại nhà cực hiệu quả.

2.Đạp xe

Bài tập thể dục để giảm cân nhanh đạp xe không còn xa lạ với nhiều người nếu không muốn nói là thân thuộc. Đạp xe giúp cho cơ thể bạn tiêu hao một lượng calo lớn, khoảng 300 calo cho mỗi giờ tập luyện, tốt hơn so với việc đi bộ. Nếu các bạn đang muốn một bài tập giảm cân nhanh đơn giản lại xả stress thì đạp xe là bài tập đơn giản nhất lại hiệu quả rất cao. Một giờ đạp xe ngoài trời sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi và săn chắc cơ, tăng cường khả năng tuần hoàn máu và cảm thấy thoải mái tinh thần hơn. Đây là bài tập giảm cân toàn thân nhanh nhất vì nó làm tác động đến tất cả cơ trên cơ thể.

3.Nhảy dây

Bài tập giảm cân bằng nhảy dây ít tốn kém lại dễ thực hiện ngay ở nhà. Các nghiên cứu cho thấy nhảy dây liên tục trong 10 phút, tương đương với chạy bộ chậm 30 phút. Hơn nữa thường xuyên luyện tập nhảy dây có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ tim, tăng dung tích phổi, tăng độ dẻo dai của xương khớp, giảm mỡ thừa tích tụ ở bụng nhanh chóng, cho đôi chân săn chắc hơn.

bai-tap-giam-can-nhanh-tai-nha-2

Tập tạ giúp đôi tay săn chắc, thon gọn cơ bắp và cải thiện vòng 2.

4.Tập tạ

Bạn đừng nghĩ rằng tập tạ chỉ là dành cho nam. Tập tạ ở nam giới và nữ giới hoàn toàn khác nhau. Các bài tập giảm cân nhanh tại nhà với tạ cho nữ sẽ nhẹ nhàng hơn, chỉ đơn giản là tập cùng với những tạ nhỏ khoảng 2-3kg kết hợp với những động tác tay chân ở cường độ nhất định giúp nữ giới săn chắc cánh tay, thon gọn bắp tay, cải thiện vòng 2.

5.Lắc vòng

Lắc vòng là bài tập quen thuộc với các chị em phụ nữ. Quá trình giảm cân nhanh của lắc vòng không chỉ dừng lại ở việc giảm mỡ eo và bụng mà cũng tác động lên toàn bộ cơ thể.

bai-tap-giam-can-nhanh-tai-nha-3

Lắc vòng giúp vòng eo nhỏ gọn và cân đối.

Bạn hãy thực hiện lắc vòng 30 phút mỗi sáng kết hợp với hít thở đều đặn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng cân đối và vòng eo nhỏ gọn. Ngoài các bài tập đơn giản trên, bạn có thể áp dụng bài tập yoga giảm cân nhanh tại nhà cũng rất hữu hiệu.