Lemon detox giảm cân - Thải độc, thanh lọc cơ thể - Thẩm mỹ công nghệ cao

Lemon detox giảm cân – Thải độc, thanh lọc cơ thể

Rất nhiều chị em hiện nay rỉ tai nhau về 1 loại detox thải độc giảm cân cực hiệu quả, công thức này có tên là phương pháp giảm cân lemon detox. Lemon detox không những giảm cân mà còn giúp thanh lọc cơ thể và thải hết các chất độc. Kiên trì áp dụng giảm cân bằng phương pháp lemon detox trong 16 ngày bạn hoàn toàn có thể giảm được 4 đến 6 kg và cảm thấy cơ thể tráng kiện.

Vậy giảm cân bằng lemon detox là gì? là bạn thực hiện uống detox bằng nước có thành phần chính là chanh.

giảm cân theo kiểu lemon detox detox trái cây giảm cân giảm cân bằng phương pháp lemon detox detox thải độc giảm cân

Giảm cân bằng phương pháp lemon detox

Nhật ký giảm cân theo kiểu lemon detox trong 1 tuần.

Ngày 1: Uống 1/2 lít nước muối loãng khi vừa thức dậy để làm sạch ruột. ngay hôm đầu tiên bạn đã gặp phải thử thách với detox thanh lọc giảm cân này vì nước muối rất khó uống, Sau đó bạn pha khoảng 2 lít nước chanh loãng với 1 – 2 thìa ớt bột, uống dung dịch trong cả ngày mà không ăn gì cả, uống ngay khi khát và khi đói. Ngay hôm đầu bạn đã có thể giảm được cả một kg.

Ngày 2 + 3: Ngày thứ 2 thực hiện như ngày 1, lúc này cảm giác thèm ăn trỗi dậy, bạn có thể uống 1 chút nước trà để quên cảm giác này nhé

phương pháp giảm cân lemon detox detox thanh lọc giảm cân lemon detox giảm cân detox thức uống giảm cân

Lemon detox trái cây giảm cân

Ngày 4: Thực hiện uống detox lemon như cũ, nhưng cơ thể lúc này đã quen với việc không ăn gì, nên bạn hoàn toàn có thể tự tin với cơ thể khi đã tạm biệt 2kg.

Ngày 5: Vẫn uống detox lemon như cũ, bạn kết hợp với ngủ nhiều để cơ thể thải độc mạnh mẽ hơn.

Ngày 6 + 7: Đến lúc này bạn sẽ thấy khó khăn, nhưng tưởng thưởng của quá trình này hoàn toàn xứng đáng, bạn đã giảm thêm được 1 kg.

Trên đây là hướng dẫn  thực hiện uống detox trái cây giảm cân trong 1 tuần, nhưng nếu bạn cảm thấy vẫn chưa hài lòng, hoặc cảm giác mình vẫn còn kiên trì để theo tiếp thì bạn hoàn toàn có thể uống detox thức uống giảm cân này trong 2 tuần liên tục. Trọng lượng cơ thể bạn sẽ giảm không phanh.

Các cô gái thực hiện giảm cân nhờ detox lemon này, cần tránh thực hiện vào ngày đèn đỏ. Vì những ngày này cần nguồn dinh dưỡng dồi dào để bù đắp cho cơ thể. Không được bất chấp thực hiện detox cơ thể giảm cân vào giai đoạn này.

giảm cân bằng lemon detox detox cơ thể giảm cân cô gái giảm cân nhờ detox detox giảm cân emdep

Lemon detox – thức uống giảm cân

Trước khi thực hiện giảm cân bằng phương pháp lemon detox, bạn cần kiểm tra kĩ về tình trạng sức khỏe, và hỏi ý kiến bác sĩ xem cơ thể có thể sử dụng liệu pháp detox này không. Đối với những cô gái đang mang thai, cho con bú thì không được sử dụng cách này. Ngoài ra khi thực hiện phương pháp này, cần phải theo dõi cơ thể nếu thấy quá mệt mỏi, khó ngủ hay chóng mặt thì phải dừng lại.