Lột xác nhờ công thức làm trắng da với mặt nạ trà xanh mật ong

Lột xác nhờ công thức làm trắng da với mặt nạ trà xanh mật ong

Nếu bạn sở hữu làn da đen đúa xấu xí và đang có mong muốn lột xác làn da trở nên trắng mướt mịn màng thì hãy tham khảo ngay công thức làm trắng da với mặt nạ trà xanh được hướng dẫn cực kỳ chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu để làm mặt nạ trà xanh mật ong rất dễ kiếm , chi phí cũng cực kỳ tiết kiệm nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì nhiều. Bên cạnh đó, 2 nguyên liệu này cũng có độ lành tính, an toàn cao, ít gây kích ứng da.

sữa tắm mật ong

2 nguyên liệu này ở đâu cũng có bán

Chuẩn bị:

– 2 lạng bột trà xanh nguyên chất. Bạn có thể mua 1 kg bột trà xanh đóng túi ở các siêu thị với giá khoảng 100.000 -120.000VNĐ về dùng dần.

– 20 ml mật ong rừng nguyên chất. Mật ong tùy loại sẽ có mức giá từ 150.000 – 200.000VNĐ.

– Bát sứ, thìa gỗ, khăn mặt sạch

2. Công thức làm trắng da với mặt nạ trà xanh mật ong

Công thức làm trắng da với mặt nạ trà xanh mật ong rất đơn giản, người lười nhất cũng có thể dễ dàng thực hiện mà không tốn chút công sức nào, cùng thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

Hướng dẫn:

Bước 1: Cho bột trà xanh ra bát sứ

Bước 2: Đổ mật ong vào bột trà xanh, sử dụng thìa gỗ trộn thật đều 2 hỗn hợp này lại với nhau. Trộn tới khi tạo thành hỗn hợp dạng sệt.

sữa tắm mật ong

Trộn đều 2 hỗn hợp này lại với nhau

Bước 3: Đắp hỗn hợp này lên mặt, chú ý dàn đều khắp mặt và cả vùng cổ.

Bước 4: Đợi 30 phút sau đó dùng khăn mặt sạch lau khô để lấy đi hỗn hợp trà xanh mặt ong.

Bước 5: Cuối cùng, rửa lại mặt thật sạch bằng nước thường.

3. Lưu ý khi sử dụng mặt nạ trà xanh mật ong

Khi sử dụng mặt nạ trà xanh mật ong, nếu muốn đạt hiệu quả tối ưu, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

+ Mặc dù đều là những nguyên liệu hết sức lành tính nhưng bạn đừng quên test thử trước ở những vùng da mỏng như cổ tay để đảm bảo làn da mình không bị kích ứng với sản phẩm trên.

+ Thực hiện đều đặn công thức làm trắng da với mặt nạ trà xanh mật ong này 2 – 3 lần/tuần trong vòng 3 tháng để thấy hiệu quả trắng da rõ rệt.

sữa tắm mật ong

Thực hiện đều đặn 2 – 3 lần

+ Vì đây là công thức từ tự nhiên nên hiệu quả làm trắng da sẽ lâu hơn các phương pháp hiện đại. Bởi vậy, nếu bạn muốn trắng da nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn, có thể thử tắm trắng, truyền trắng công nghệ cao để có kết quả tốt sau 2 – 3 tuần.

Trên đây là những thông tin hữu ích về mặt nạ trà xanh mật ong cũng như các phương pháp làm trắng da khác, hy vọng chị em sẽ lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất cho làn da cũng như mong muốn của mình.

Chúc chị em làm đẹp thành công!