Mách bạn các phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn - Thẩm mỹ công nghệ cao

Mách bạn các phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách là một căn bệnh khiến người ta mất tự tin khi đứng cạnh một ai đó hay khi giao tiếp. Vì thế, các phương pháp điều trị dứt điểm căn bệnh “ đáng ghét” này đang được đông đảo các bạn quan tâm hơn cả.

đông á ở kangnam tili thu cúc

Hút tuyến mồ hôi trị hôi nách

Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi để thăm dò tuyến mồ hôi ở vùng nách. Sau đó, các chuyên gia sẽ hút bỏ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Hút tuyến mồ hôi là giải pháp loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây hôi nách và không cho căn bệnh này bị tái phát trở lại.

 vĩnh viễn tại hà nội chữa tẩy trắng thâm

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Phương pháp này có sự can thiệp của dao kéo và các thiết bị hiện đại, các bác sĩ sẽ rạch vùng nách và cắt bỏ tuyến mồ hôi trong nách. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những bị hôi nách quá nặng, có tuyến mồ hôi lớn và thường được thăm khám kỹ lưỡng mới có thể quyết định thực hiện phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi.

á ở kangnam tili thu cúc vĩnh viễn tại hà chữa tẩy trắng thâm

Loại bỏ hôi nách bằng cách tiêm Botox

Botox không còn xa lại với chị em trong việc làm căng da mặt, nay nó còn được dùng để trị hôi nách hữu hiệu. Các bác sĩ, sẽ sử dụng chất làm đầy rồi tiêm trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay để khóa tuyến mồ hôi nách từ đó giúp chữa căn bệnh hôi nách một cách triệt để.

Địa chỉ trị hôi nách uy tín

Để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, các bạn nên chọn các cơ sở uy tín, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì nếu làm tại các cơ sở không đảm bảo, sau phẫu thuật có thể gặp các biến chứng không đáng có như nách thâm, sẹo xấu, thậm chí hoại tử.

Sau đây là gợi ý một số trung tâm làm đẹp tin cậy cho các bạn tham khảo:

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngoài trị hôi nách còn giúp tẩy trắng nách hiệu quả

Thẩm Mỹ Viện Tili

Thẩm mỹ viện Thu Cúc

– Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội