Nâng mũi ở đâu đẹp? - Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

Nâng mũi ở đâu đẹp? - Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

Giữa một rừng các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, thật khó để biết nâng mũi ở đâu đẹp? Hiểu rõ băn khoăn này của rất nhiều người, bài viết dưới đây sẽ đưa ra các tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn cho chúng ta.

1. Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Đối với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, người quyết định thành bại chính là bác sĩ phẫu thuật. Bởi vậy, khi có ý cân nhắc nâng mũi ở đâu đẹp, bạn nên lựa chọn địa chỉ có đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn có thể đến tận nơi, nhờ các bác sĩ tư vấn trực tiếp trước khi quyết định có nên nâng mũi ở địa chỉ đó hay không. Bên cạnh đó, nên lựa chọn bác sĩ có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong nghề để hạn chế các rủi ro tối đa trong khi phẫu thuật.

nâng mũi ở đâu đẹp

Đội ngũ bác sĩ có yếu tố rất quan trọng

2. Ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại

Sau yếu tố bác sĩ thì công nghệ nâng mũi cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng để bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý. Trước đây ở Việt Nam thường áp dụng kỹ thuật nâng mũi mổ kín, rạch mổ bên trong khoang mũi sau đó đưa chất liệu sụn vào. Kỹ thuật này có ưu điểm không để lại sẹo nhưng sẽ khó bóc tách và đặt sụn vào vị trí chính xác, gây tình trạng lệch, sưng tấy, đau nhiều sau khi nâng mũi.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi được các bác sĩ đánh giá cao là nâng mũi cấu trúc Mini bởi công nghệ này ứng dụng kỹ thuật mổ mở với đường rạch mổ ngang trụ mũi, bóc tách đúng lớp, chính xác, hạn chế tối đa lệch, sưng tấy. Vị trí mổ mở khuất nên vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

3. Sử dụng chất liệu sụn tốt, bền

Thêm một yếu tố để bạn cân nhắc khi không biết nâng mũi ở đâu đẹp, đó chính là địa chỉ nâng mũi phải sử dụng chất liệu sụn bền, tốt.

nâng mũi ở đâu đẹp

Nên lựa chọn chất liệu sụn có độ định hình dáng mũi tốt, bền

Hiện nay có nhiều loại sụn như sụn nhân tạo, sụn tự thân, sụn nhân tạo kết hợp tự thân. Tùy điều kiện kinh tếbạn có thể lựa chọn chất liệu sụn phù hợp nhưng nên lựa chọn chất liệu sụn nhập khẩu có khả năng định hình dáng mũi tốt và độ bền cao, không gây kích ứng với cơ thể.

4. Quy trình và phòng phẫu thuật tiện nghi

Nâng mũi thực tế là một kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên cần thực hiện đúng quy trình tại phòng khép kín, vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, không sai sót, rủi ro.

nâng mũi ở đâu đẹp

Quy trình nâng mũi phải thực hiện chuẩn theo Bộ Y tế

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín.

Chúc bạn làm đẹp thành công!