Những bài tập giảm cân với thời gian ngắn mà hiệu quả "cực nhanh" - Thẩm mỹ công nghệ cao

Những bài tập giảm cân với thời gian ngắn mà hiệu quả “cực nhanh”

Bạn đang tìm kiếm các bài tập mất ít thời gian mà hiệu quả giảm cân lại nhanh chóng, hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu những bài tập giảm cân với thời gian “cực ngắn” dưới đây.
3 phút giảm cân với bài tập đánh tan mỡ bụng
Mỡ vùng bụng thường rất cứng đầu và gây mất thẩm mỹ “trông thấy” đặc biệt đối với các chị em phụ nữ sau sinh, tuy vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để xử lý mỡ bụng, chỉ với những bài tập thể dục giảm cân 3 phút mỗi ngày ngay tại nhà như bài tập leo núi, bài tập gập bụng hay vắt chéo chân, bài tập giảm mỡ bụng plank hot, bài tập giảm mỡ bụng full sit up.. Những bài tập này gọi là bài tập giảm cân 3 phút bởi theo các chuyên g ia chỉ cần luyện tập một trong các bài tập 3 phút để giảm cân này vào buổi sáng mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm mỡ bụng và lấy lại được vóc dáng mình mơ ước.
Để tìm hiểu về các bài tập giảm cân 3 phút giúp đánh bay mỡ bụng bạn có thể xem thêm các “video 3 phút để giảm cân” hay “video 3 phút giảm cân giúp giảm mỡ bụng nhanh tại nhà” sẽ được hướng dẫn chi tiết.

bai tap 3 phút

Các video 3 phút để giảm cân sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về các bài tập giảm cân trong vòng 3 phút

4 phút giảm cân với bài tập tabata
Các chuyên gia tại Trung tâm thể hình Canifornia khuyên rằng nếu muốn giảm cân trong vòng 4 phút thì hãy bắt đầu với bài tập tabata, tên gọi của bài tập giảm cân 4 phút này cũng chính là tên gọi của người đã phát minh ra nó – Tiến sĩ Tabata người Ấn Độ. Theo nghiên cứu thì các bài tập giảm cân 4 phút mỗi ngày tabata có thể giảm được 240-360 calo chỉ trong vòng 4 phút tích cực tập luyện, mang lại hiệu quả gấp đôi so với các bài tập thông thường như đạp xe, nhảy zumba, nhảy aerobic..
Các bài tập giảm cân 4 phút có tác dụng đánh bay mỡ toàn thân vùng bụng, lưng, eo và đùi, rất phù hợp cho các đối tượng những người bận rộn như người làm việc văn phòng, phụ nữ sau sinh, người làm việc online…

bai tap tabata

Giảm cân trong vòng 4 phút mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng

5 phút giảm cân mỗi ngày với bài tập hit toàn thân
Ngoài việc áp dụng bài tập thể dục giảm cân 3 phút và bài tập giảm cân trong vòng 4 phút bạn cũng có thể thử trải nghiệm hit toàn thân – bài tập giảm cân 5 phút mỗi ngày, chỉ cần dành 5 phút mỗi ngày với 4 động tác khởi động toàn thân (đá chân lên cao và nhảy nâng cao đùi), luyện tập cho vòng 2 và đùi, động tác luyện tập cho cánh tay, động tác nhảy bật cao là bạn có thể giảm mỡ thừa toàn thân.
Mặc dù vậy, khi tập các bài tập giảm cân 5 phút mỗi ngày này bạn cần thực hiện đúng theo mẫu thì mới có được hiệu quả như mong muốn, bằng việc xem các video giảm cân 5 phút mỗi ngày hoặc đọc thêm tài liệu về các bài tập giảm cân 5 phút và thực hiện theo hướng dẫn nhé.

bai tap hit toan than

Với bài tập giảm cân 5 phút mỗi ngày với 4 động tác đơn giản bạn sễ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng mình mơ ước

8 phút giảm cân với bài tập giảm mỡ vòng 2 và tăng kích cỡ vòng 3
Không cần quá cầu kỳ với các biện pháp tăng kích cỡ vòng 3 hay mất thời gian với việc ngâm rượu gừng hay đắp muối để giảm mỡ vòng 2, bạn hãy tích cực dành 8 phút giảm cân với các bài tập giúp tăng kích cỡ vòng 3 và giảm mỡ vòng 2 sẽ giúp bạn tự tin với hình ảnh mới của mình đấy, có rất nhiều bài tập giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình: bài tập giảm cân 8 phút mèo bò, bài tập giảm mỡ bụng 8 phút cây cầu, bài tập giảm cân 8 phút với động tác gập và duỗi chân trên sàn, bài tập 8 phút nâng chân.

bai tap meo bo

Chỉ dành 8 phút giảm cân mỗi ngày để thực hiện những bài tập đơn giản như bài tập mèo bò, bài tập cây cầu và nâng chân bạn sẽ đạt được kích cỡ vòng 2 và 3 như ý

30 phút kickboxing giảm cân
Cũng khá thú vị đấy, chỉ với 30 phút giảm cân với môn thể dục kickboxing không chỉ giúp bạn giảm cân nhanh, có được một thân hình săn chắc và khỏe mạnh mà còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng nhanh chóng và bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.
Bài tập 30 phút giảm cân toàn thân kickboxing là môn thể dục kết hợp giữa aerobic, võ thuật và boxing cùng nhạc mạnh giúp tạo cảm giác thích thú và hăng say trong quá trình tập luyện. Bài tập giảm cân trong 30 phút kickboxing dựa trên nguyên tắc nhịp tập nhanh và mạnh, do vậy chỉ với 30 phút giảm cân với bài tập kickboxing có thể giảm được 300 – 400 calo mỗi ngày.
Tuy nhiên do những yêu cầu khi thực hiện bài tập giảm cân 30 phút kickboxing chúng ta cần phải chú ý chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng thì mới có thể duy trì lâu dài bài tập thể dục này.

tap kickboxing

Với 30 phút mỗi ngày dành cho kickboxing chắc chắn bạn có được một thân hình khỏe khoắn và săn chắc

Tổng tất cả những bài tập 3 phút để giảm cân, 4 phút giảm cân, 5 phút giảm cân, 8 phút giảm cân và 30 phút giảm cân này cũng chỉ mất chưa đầy 60 phút mà vừa giúp giảm mỡ đúng chỗ cần giảm, tăng kích cỡ của chỗ cần tăng, rất thú vị phải không nào? Để mục tiêu giảm cân của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực, hãy kiên trì áp dụng các bài tập trên nhé!
Chúc bạn giảm cân thành công!