Những bài tập thể dục giảm cân nhanh tại nhà cực hiệu quả

Những bài tập thể dục giảm cân nhanh tại nhà cực hiệu quả

Dù bạn có đang trong chế độ ăn kiêng nào thì việc tập luyện và vận động vẫn rất quan trọng để tiêu hao năng lượng và mỡ thừa. Hãy thử một trong những bài tập giúp giảm cân nhanh tại nhà dưới đây để thấy hiệu quả chỉ sau 1 thời gian ngắn.

1.Leo cầu thang

Khi tới cơ quan hoặc lên chung cư, thay vì đi cầu thang máy, hãy sử dụng cầu thang bộ. Việc đi bộ và lên dốc không chỉ giúp bạn có đôi chân săn chắc mà còn đốt cháy năng lượng dưới dạng mỡ thừa rất hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên làm việc ở văn phòng hay ngồi trước máy tính thì hãy leo cầu thang 10-15 phút mỗi ngày. Đây là một trong các bài tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần. Việc leo cầu thang còn khiến tinh thần bạn thoải mái hơn. Hãy áp dụng cùng với cả thực đơn giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần để đạt hiệu quả cao hơn.

nhung-bai-tap-giup-giam-can-nhanh-tai-nha-1

Leo cầu thang giúp tiêu hao năng lượng rất lớn.

2.Nhảy dây

Bạn có biết sao Hàn giảm cân bằng nhảy dây rất phổ biến không? Nhảy dây là một bài tập hoàn hảo giúp bạn giảm số đo nhanh chóng cho vùng eo và bụng ngấn mỡ của mình. Ngoài ra, bài tập này không chỉ tác động vào chân, cơ đùi, cơ tay mà còn tác động các khớp nối xoay vòng nhịp nhàng.

Nhảy dây vào buổi sáng sẽ giúp bạn khởi đầu ngày mới tràn đầy sinh lực. Nhảy dây vào buổi tối sẽ giúp bạn ngủ ngon. Bạn có thể áp dụng mọi thực đơn giảm cân với nhảy dây. Hơn nữa bạn có thể nhảy dây ở bất cứ địa điểm nào trong nhà, chỉ cần không gian thoải mái.

nhung-bai-tap-giup-giam-can-nhanh-tai-nha-2

Nhảy dây sẽ giúp cho đôi chân săn chắc và giảm mỡ bụng.

3.Gập bụng và đánh eo

Một trong các bài tập thể dục giảm cân nhanh chóng không thể thiếu đó là gập bụng và eo. Bài tập này không chỉ giúp vòng eo thon gọn mà còn đốt cháy mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả, bạn cần duy trì bài tập này thường xuyên. Nếu không tập đều đặn thì bài tập sẽ không còn tác dụng ngược lại, mỡ thừa sẽ nhanh chóng tích tụ hơn. Đây cũng là những bài tập giúp sao Hàn giảm cân ngoạn mục, đạt được những vòng eo đáng mơ ước.

4.Chống đẩy

Những động tác hít đất cực kỳ tốt cho lưng, đôi vai, ngực, bắp tay. Bài tập này làm tiêu lượng mỡ nằm dọc eo lưng và tăng cường sức bền. Khi đôi tay phải nâng toàn bộ phần trên của cơ thể theo nhịp lên xuống, thì cơ vai và cơ ngực sẽ nở nang hơn, đồng thời bắp tay trở nên săn chắc. Chống đẩy cũng được áp dụng trong các bài tập giảm cân nhanh hiệu quả trong 1 tuần.

nhung-bai-tap-giup-giam-can-nhanh-tai-nha-3

Chống đẩy giúp cơ tay và cơ vai săn chắc hơn.

5.Tập tạ

Tập tạ đòi hỏi các cơ bắp vận động với cường độ mạnh. Các bắp thịt nhiều mỡ mềm nhão sẽ nhanh chóng được thay thế bằng những đường cơ săn chắc. Thực tế với bài tập tạ nặng có thể giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần 7kg.