Những bí kíp Giảm vòng bụng sau sinh mổ cực hiệu quả - Thẩm mỹ công nghệ cao

Những bí kíp Giảm vòng bụng sau sinh mổ cực hiệu quả

giảm vòng bụng sau khi sinh mổ chỉ đạt kết quả cao khi biết đúng thời điểm và phương pháp

Sinh con là một nghĩa vụ cũng như trách nhiệm thiêng liêng của những người mẹ, tuy nhiên sau quá trình mang nặng đẻ đau, người phụ nữ thường có những thay đổi xấu về ngoại hình. Có rất nhiều phụ nữ sau sinh luôn mong muốn giảm vòng bụng sau sinh mổ sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để đáp ứng nhu cầu đó, trong giới hạn bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn cách giảm bụng sau sinh mổ hiệu quả nhất.

giảm béo bụng sau sinh mổ khi cách mỡ cho người mẹ vòngGiảm vòng bụng sau sinh mổ

Thời điểm vàng để giảm vòng bụng sau sinh mổ:

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình giảm vòng bụng sau sinh mổ và lấy lại vóc dáng của những mẹ bỉm sữa là khoảng sau sinh từ 7 đến 22 ngày. Vào thời điểm này, nội tạng bên trong cơ thể người mẹ đã khôi phục tốt hơn, bạn nên có những phương pháp giảm mỡ bụng trước khi cơ hoành và cơ dọc ở bụng cũng vì thế được co hồi lại cùng lớp mỡ thừa.

Lưu ý rằng sau khi sinh, cơ thể người mẹ còn yếu, để tránh những hậu quả không tốt nên sử dụng cách giảm bụng sau sinh mổ như massage đồng thời thư giãn nhẹ nhàng.

Những phương pháp giảm vòng bụng sau sinh mổ hiệu quả:

Có những cách giảm vòng bụng sau sinh mổ rất đơn giản mà lại hiệu quả vô cùng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện:

  • Cho con bú để giảm cân: chắc hẳn bạn sẽ không biết rằng một trong những bí kíp Giảm vòng bụng sau sinh mổ chính là cho con bú, mỗi lần bé bú bạn sẽ giảm đến 800 calo mà không cần vận động.

  làm webtretho tập bài thể dục đẻ bí quyết nhanh nhất eo thế nào để lắc Cho con bú là phương pháp giảm vòng bụng sau sinh mổ hiệu quả

  • Ngủ đủ giấc và đúng giờ: giấc ngủ là một hoạt động rất quan trọng đối với phụ nữ sau sinh, nhờ quá trình ngủ đủ giấc và đúng giờ cơ thể người mẹ sẽ được phục hồi, tăng cường trao đổi chất và đốt cháy chất béo hiệu quả.
  • Massage bụng nhẹ nhàng: đây là một cách giảm vòng bụng sau sinh mổ phù hợp với cơ thể còn yếu của người mẹ. Bạn có thể dùng 2 bàn tay hơ vào than cho ấm hoặc dùng một túi vải chứa 1/2 túi muối hột hơ trên lửa rồi đắp đều lên bụng sẽ giúp tan mỡ thừa hiệu quả.

sinh_mo_3Phương pháp giảm vòng bụng sau sinh mổ – massage bụng

  • Sử dụng nước ấm và gen bụng: đối với cách này bạn cần lăn chai nước ấm khoảng 3 lần/ngày, sau đó kết hợp với gen bụng, tuy nhiên đối với những mẹ sinh mổ thì nên sử dụng phương pháp này sau khi sinh khoảng 1 – 2 tháng khi vết mổ đã lành.

Trên đây là một vài bí kíp Giảm vòng bụng sau sinh mổ cực hiệu quả mà những phụ nữ sau sinh nên áp dụng. Mong rằng bạn sẽ kết hợp những phương pháp một cách an toàn hợp lý để có được cơ thể khỏe đẹp sau sinh.