Những cách giảm cân nhanh mà hiệu quả ngay tại nhà

Những cách giảm cân nhanh mà hiệu quả ngay tại nhà

Bên cạnh những chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, bạn phải kết hợp với những bài tập vận động cơ thể để tiêu hao năng lượng và đốt cháy mỡ thừa. Hãy làm theo những cách giảm cân nhanh hiệu quả sau đây mỗi ngày để sở hữu vòng eo thon gọn hơn.

1.Plank

Plank là một bài tập tại nhà rất đơn giản và có hiệu quả lớn nhất đối với cơ bụng. Nó giúp đốt cháy mỡ thừa tích tụ ở bụng hiệu quả. Nếu bạn muốn 1 cách giảm béo bụng tại nhà thì đây chính là một bài tập không thể thiếu được.

Chỉ cần dành ra 60 giây mỗi ngày để tập một bài plank với thời gian đầu. Nhưng sau đó hãy tăng dần tần suất lên thành 2 -3 hiệp mỗi lần tập plank để tăng hiệu quả.

cach-giam-can-nhanh-hieu-qua-1

Plank là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Plank tác động đến toàn bộ cơ bụng và khiến chúng ta có thể sở hữu một cơ bụng săn chắc và là cách giảm eo mà không giảm cân. Tuy vậy bạn cần thực hiện đúng kỹ thuật.

Chọn mặt sàn phẳng để thực hiện Plank. 2 khủy tay đến cổ tay chống lên mặt đất tạo góc vuông cho ngực và mặt sàn, thẳng lưng với tư thế 2 mũi chân chạm đất. Tư thế thẳng người, toàn bộ thân trước của bạn song song với mặt đất, giữ nguyên như vậy trong 60s.

2.Push up

Bài tập push up tác động lên phần ngực và cánh tay của bạn.  Bắt đầu ở tư thế chống đẩy, thực hiện hạ thân trên xuống đến khi cơ thể bạn gần như song song với mặt đất, trở về tư thế ban đầu, mỗi hiệp tập 15 cái.

3.Squat

Bài tập Squats cũng là một cách tập giảm cân tại nhà vô cùng hiệu quả mà chúng ta không cần đến phòng tập vẫn có thể tự tập cho mông và đùi săn chắc hơn.

cach-giam-can-nhanh-hieu-qua-2

Động tác squat tác động rất lớn và mông và đùi.

Chân bước rộng hơn vai một chút và giữ thăng bằng trên mặt sàn phẳng, đứng thẳng và từ từ hạ mông xuống. Chú ý đầu gối luôn không được vượt quá mũi chân. Trở về vị trí ban đầu và lặp lại đồng tác 15 lần Hãy cố gắng gồng mông, đẩy ngực căng về phía trước. Lưu ý không gồng lưng sẽ khiến lưng bị đau.

Bài tập tác động đến đùi và bụng dưới nhiều nhất. không chỉ rèn luyện sức mạnh cho cơ thể bài tập này còn giúp đốt cháy mỡ tích tụ ở bụng dưới cực hiệu quả, là cách giảm cân cho người mập lâu năm.

Vào tư thế với 2 bàn tay và 2 đầu gối chạm đất. Thực hiện đưa tay phải lên trước thẳng ngang mặt đồng thời đá chân trái ra phía sau, giữ chân thẳng, sau đó đổi bên và lặp lại liên tiếp 10 lần mỗi bên.

cach-giam-can-nhanh-hieu-qua-3

Dead bug exercise là cách giảm cân nhanh mà không cần ăn kiêng.

6.Dead bug exercise

Nằm thẳng lưng áp sát mặt sàn, 2 tay, 2 chân duỗi thẳng, đưa tay trái về phía trước ngực đồng thời kéo chân trái lên vuông góc với hông, đổi bên và thực hiện liên tục 15 lần. Thực hiện mỗi hiệp 15 lần.

Bài tập này tác động trực tiếp vào vùng bụng rõ nhất và toàn thân giúp cơ thể khỏe khoắn, săn chắc, là cách giảm cân nhanh mà không cần ăn kiêng. Bạn hãy chăm chỉ tập luyện vận động mỗi ngày để đạt hiệu quả vì không có cách giảm cân nhanh dành cho người lười đâu.