Những cách làm bụng nhỏ sau khi sinh mổ dễ dàng nhất - Thẩm mỹ công nghệ cao

Những cách làm bụng nhỏ sau khi sinh mổ dễ dàng nhất

Sau sinh bụng trở nên sồ sề ngẫn mỡ là vấn đề chị em nào cũng gặp phải. Khó khăn hơn nếu như sinh mổ thì việc giảm mỡ bụng sẽ cần được chú ý cẩn thận hơn. Dưới đây là những cách làm bụng nhỏ sau khi sinh mổ dễ dàng thực hiện nhất mà chị em nên áp dụng.

Gen bụng là cách làm bụng nhỏ sau khi sinh mổ phổ biến

cách làm bụng nhỏ sau khi sinh mổ với gen bụng

                Cách làm bụng nhỏ sau khi sinh mổ với gen bụng

Đừng hiểu nhầm răng sinh mổ sẽ phải tránh gen bụng vì sợ sự o ép làm bục chỉ, bản chát gen bụng là sự nâng đỡ vùng da và mỡ thừa giúp bụng thu gọn và săn chắc lại. Lưu ý không nên quá siết chặt gen bụng sẽ gây đau nhức vùng bụng

Đia dạo nhẹ nhàng là cách làm bụng nhỏ sau khi sinh mổ

Cách làm bụng nhỏ sau khi sinh mổ bằng cách đi dạo nhẹ nhàng

Cách làm bụng nhỏ sau khi sinh mổ bằng cách đi dạo nhẹ nhàng

Đi dạo nhẹ nhàng vào mỗi buổi sáng và tối muộn là cách làm bụng nhỏ sau khi sinh mổ rất hiệu quả. Lưu ý hãy đi bộ nhẹ nhàng, thoải mái hưởng thụ không khí trong lành bởi việc vận động mạnh sau khi sinh mổ rất nguy hiểm.

Chế độ ăn cho bà mẹ nuôi con nhưng vẫn giữ dáng

Chế độ ăn hợp lí là cách làm bụng nhỏ sau khi sinh mổ hiệu quả

Chế độ ăn hợp lí là cách làm bụng nhỏ sau khi sinh mổ hiệu quả

Sau sinh việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để nhiều sữa nuôi còn là rất quan trọng cho nên chế độ ăn giữ dáng sau sinh cần khoa học, hợp lí. Chế độ ăn nên nhiều rau xanh với: đu đủ, mùng tơi, rau đay, hạn chế ăn đồ ăn chiên xào, mỡ động vật thay vào đó ăn nhiều cá, thịt nạc …..Chế độ ăn đạt trung bình 1500calo/ngày là cách làm bụng nhỏ sau khi sinh mổ đơn giản và hiệu quả

Giảm béo bụng bằng công nghệ giảm béo Contri-Plus của Mỹ

Công ngệ giảm béo Contri-plus

Công ngệ giảm béo Contri-plus

Công nghệ được các bà mẹ sau sinh đặc biệt là sinh mổ rất chuộng bởi khả năng giảm cân cấp tốc, cho phép giảm 7kg cân nặng, 12 cm vòng eo chỉ sau 2 buổi điều trị. Phương pháp sử dụng tinh chất đậu Nato Nhật Bản để hủy mỡ thừa vì thế rất an toàn và nhẹ nhàng không đau đớn hay mất sức. Đầu máy Hi-Fu khoanh chính xác vùng mỡ bụng cần giảm để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng nhất.

Hotline tư vấn miễn phí 090 230 8888