Những gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ thành công trong showbiz Việt

Những gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ thành công trong showbiz Việt

Bên cạnh những gương mặt méo mó vì phẫu thuật thẩm mỹ của showbiz, vẫn có những nghệ sĩ may mắn, lột xác hoàn toàn nhờ phẫu thuật đúng cách

Năm vừa qua tràn ngập hình ảnh, video tố cáo việc những người đẹp Việt phẫu thuật thẩm mỹ không thành công, khuôn mặt méo mó, sống mũi tấy lệch khiến fan hâm mô hoảng hốt, người đọc sợ hãi về phẫu thuật. Tuy nhiên cũng không ít những gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ thành công, khiến nhan sắc của họ thay đổi hoàn toàn.

Điểm mặt những gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ thành công trong showbiz Việt

Những liệt kê dưới đây được xem là những người phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhất trong showbiz Việt

Nhã Phương

Nhã phương đã thay đổi thành công trên khuôn mặt với chiếc cằm nhọn, sống mũi cao hơn

Nhã phương đã thay đổi thành công trên khuôn mặt với chiếc cằm nhọn, sống mũi cao hơn

Trong năm 2016 vừa qua, khán giả không khó để nhận ra sự thay đổi trên khuôn mặt của người đẹp. Chiếc mũi cao đột biến, cằm nhọn và dài, khuôn mặt thon gọn hơn, “người đẹp tuổi thanh xuân” cũng không phủ nhận về nghi án dao kéo của mình. Việc cô nàng phẫu thuật hoàn toàn được sự ủng hộ bởi sự tác động nhỏ này giúp cô đẹp hơn rất nhiều. Nhã phương được đánh giá là một trong những người đẹp thẩm mỹ thành công nhất.

Khắc Tiệp

Khắc tiệp với sự can thiệp hợp lí đã biến khuôn mặt trở nên hài hòa hơn

Khắc tiệp với sự can thiệp hợp lí đã biến khuôn mặt trở nên hài hòa hơn

Dù là phái mạnh nhưng Khắc Tiệp cũng không ngần ngại việc can thiệp dao kéo trên khuôn mặt của mình. Anh chàng từng mạnh dạn công khai đã phẫu thuật chiếc mũi cao và thon gọn hơn, chiếc cằm cũng được gọt gọn để không còn thô và ngang như trước kia. Sau phẫu thuật Khắc Tiệp trở nên điển trai hơn rất nhiều, sự can thiệp dao kéo hợp lí khiến cho anh sở hữu kết quả như ý.

Hương Tràm

huong-tram-tham-my-o-dau

Hương tràm được xem là lột xác khá thành công trong số các mỹ nhân Việt

Hương Tràm, cô ca sĩ với giọng hát cao vút cũng bị dính nghi án dao kéo, sự thật là chỉ sau vài tháng quán quân tại The voice người đẹp lột xác hoàn toàn diện mạo. Khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt 1 mí trước kia đã hoàn toàn bị thay thế bởi chiếc cằm vline, mắt 2 mí to tròn. Người đẹp được đánh giá là một trong số những người phẫu thuật thẩm mỹ có sự thay đổi ngoạn mục nhất

Hương Giang Idol

Nhắc đến cái tên Hương Giang Idol chắc các bạn không còn thấy lạ lẫm với bước ngoặt thẩm mỹ ngoại hình, chuyển giới của người đẹp. Khi được hỏi về những chi tiết phẫu thuật thẩm mỹ cô cho biết bản thân đã chỉnh sửa phần mũi, ngực và gọt hàm thon gọn hơn.

nhung-guong-mat-phau-thuat-tham-my-5

Hương giang Idol thành công trong việc thay đổi diện mạo, thay đổi giới tính

Việc phẫu thuật thẩm mỹ thành công khôn chỉ giúp cô thay đổi diện mạo mà còn giúp người đẹp sống hạnh phúc với giới tính thật của mình

Phẫu thuật thẩm mỹ là sự may rủi, thành công sẽ khiến các nghệ sĩ thay đổi dung nhan của mình, không thành công sẽ phải chịu những biến chứng nặng nề. Vì thế, trước khi có ý định thay đổi bất cứ chi tiết nào trên cơ thể, hãy tìm hiểu thật kĩ, lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Đặc biệt, không nên lạm dụng việc phẫu thuật thẩm mỹ quá mức.