Những loại thuốc giảm cân ức chế sự thèm ăn được bác sĩ khuyên dùng

Những loại thuốc giảm cân ức chế sự thèm ăn được bác sĩ khuyên dùng

Thay vì mất nhiều thời gian ăn kiêng, luyện tập thể dục để giảm cân, nhiều chị em  sử dụng các loại thuốc giảm cân làm giảm cảm giác thèm ăn. Những loại thuốc dưới đây là những sản phẩm tốt nhất cho chị em được các chuyên gia khuyên dùng.

  1. Thuốc giảm cân ức chế sự thèm ăn là gì? 

Đối với những người mắc bệnh thừa cân, béo phì, bên cạnh việc nỗ lực luyện tập thể dục, ăn kiêng… thì việc ức chế sự thèm ăn cũng là một giải pháp hữu hiệu được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, khi nói đến giải pháp này thì nhiều người còn cảm thấy khá xa lạ.

Thuốc giảm cân ức chế sự thèm ăn cách ức chế sự thèm ăn cảm giác thuốc giảm cân thứ gì cơn thực phẩm để

Cần phân biệt rõ cơn đói và sự thèm ăn để có phương pháp giảm cân hiệu quả

Trước tiên, chúng ta cần phải phân biệt giữa sự thèm ăn và các cơn đói. Về bản chất, cơn đói là cơ chế tất yếu khi cơ thể của bạn cần dung nạp thực phẩm để duy trì những hoạt động thường ngày. Còn sự thèm ăn là cảm giác kích thích của cơ thể khi nhìn, ngửi hay thậm chí là nghĩ đến món ăn đó trong đầu trong khi cơ thể đã dư thừa năng lượng, không có nhu cầu cần phải bổ sung thêm. Đối với những người béo phì, sự thèm ăn là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tăng cân mất kiểm soát.

Dựa theo nguyên lý này, các loại thuốc giảm cân ức chế sự thèm ăn ra đời nhằm tạo cảm giác no giả hoặc mất đi hứng thú với các món ăn, giúp bạn có thể kiểm soát được lượng thực phẩm thu nạp vào cơ thể mỗi ngày, tránh tình trạng ăn quá nhiều dẫn đến tăng cân.

Chức năng này chỉ có ở một số loại thuốc giảm cân nhất định. Vì vậy, nhiều chị em phản hồi rằng uống thuốc giảm cân mà vẫn thèm ăn. Thực ra, việc uống thuốc giảm cân nhưng vẫn thèm ăn là một hiện tượng bình thường bởi có thể những loại thuốc giảm cân mà bạn đang sử dụng chỉ giúp tiêu hủy mỡ thừa mà thôi. Chính vì vậy, cũng không có gì phải lo lắng nhé. Nếu bạn không thải là người quá béo, chỉ có nhu cầu giảm cân, giảm mỡ bụng thì có thể lựa chọn uống thuốc giảm cân nhưng vẫn thèm ăn bình thường nha.

2. Một số loại thuốc ức chế sự giảm cân được chuyên gia khuyên dùng

Thuốc giảm cân zantrex

Thuốc giảm cân ức chế sự thèm ăn  biện pháp khi những làm giúp uống mẹo sao thế nào thức bằng bấm huyệt

Thuốc giảm cân Zantrex

Thuốc giảm cân zantrex là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng thực phẩm chức năng Zoller Laboratories, Hoa Kì. Zantrex được chiết xuất chủ yếu từnhững thành phần thảo dược thiên nhiên: hạt cafe, hạt Guarana, hạt Kola, cây Tảo Bẹ, tinh chất từ hạt thìa là. Khi đưa vào cơ thể, Zentrex có khả năng thúc hoạt động của đẩy hệ tuần hoàn, làm tăng quá trình bài tiết để tiêu hủy mỡ thừa. Ngoài ra, một cơ chế quan trọng giúp Zantrex  giảm cân hiệu quả là bởi thuốc giảm cân ức chế sự thèm ăn, hạn chế việc thu nạp các chất béo như dầu mỡ, đường, tinh bột vào cơ thể, khiến cơ thể bạn không tăng cân trở lại.

Ngoài ra, song song với quá trình giảm cân, thuốc giảm cân zantrex vẫn cung cấp đẩy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cơ thể bạn vẫn trở nên tươi mới, khỏe mạnh, khắc phục tính trạng giảm cân quá sức dẫn đến suy kiệt cơ thể.

Thuốc giảm cân naishitoru z 5000

Thuốc giảm cân ức chế sự thèm ăn  ngọt vặt chứng mà không sau cho người phương trà bí quyết

Thuốc giảm cân naishitoru z 5000

Thuốc giảm cân naishitoru z là một sản phẩm khá nổi tiếng được chiết xuất từ 18 loại thảo dược quý hiếm. Ngoài cơ chế thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, loại thuốc này cũng có tác dụng đặc biệt tạo no giả, chán ăn, hạn chế lượng chất béo hấp thụ vào cơ thể.

Tuy nhiên, dù tạo cảm giác chán ăn nhưng thuốc giảm cân naishitoru z 5000 vẫn cung cấp đủ nguồn năng lượng dồi dào như vitamin D, B6, B12, axit folic… giúp duy trì hoạt động cơ thể, không cảm thấy mệt mỏi, đồng thời mang lại cho bạn làn da trắng sáng, tươi trẻ hơn.