Những rủi ro khi căng da mặt nội soi và giải pháp căng da mặt an toàn

Những rủi ro khi căng da mặt nội soi và giải pháp căng da mặt an toàn

Phẫu thuật căng da mặt nội soi hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến đối với chị em phụ nữ tuổi trung niên, với mục đích lấy lại làn da căng mịn săn chắc. Tuy nhiên thực tế việc phẫu thuật căng da tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nguy hiểm cho người thực hiện.

1.Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Nhưng thực chất vẫn là sử dụng dao kéo can thiệp vào cấu trúc bên dưới da. Nguyên lý là bóc tách da khỏi các búi cơ, xương rồi cố định lại để loại bỏ các vùng da chảy xệ.

Với căng da mặt nội soi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên da đủ dể đưa dụng cụ và ống nội soi vào. Qua màn hình quan sát bác sĩ sẽ thấy được toàn bộ phía bên trong để có các thủ thuật chính xác.

căng da mặt không cần phẫu thuật

Căng da mặt nội soi giúp lấy lại gương mặt trẻ trung tươi mới.

Sau khi lớp da được bóc tách, bác sĩ sẽ treo chỉnh các cấu trúc sâu… Các phần da thừa dồn lại sẽ được cắt bỏ rồi khâu lại. Đối với những vùng da má, phần da thừa sẽ tiếp tục được dồn ra, kéo lên trên và cố định bằng các mối chỉ khâu treo và cân mạc thái dương sâu. Sau đó các lỗ vít được thực hiện trên xương sọ. Như vậy phần da thừa được giấu phía sau đầu mà không cần cắt bỏ.

Có thể thấy kỹ thuật căng da mặt nội soi rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Có rất nhiều trường hợp phẫu thuật căng da mặt nội soi gặp rủi ro. Các biến chứng có thể xảy ra là sốc phản vệ, nhiễm trùng, liệt cơ mặt..Một số trường hợp do cơ địa có thể để lại sẹo lồi trên mặt gây mất thẩm mỹ.

Căng da mặt nội soi tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ. Kỹ thuật này đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối và chuyên môn rất cao từ bác sĩ.

căng da mặt không cần phẫu thuật

Tuy vậy căng da mặt nội soi cũng tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ.

2.Giải pháp căng da mặt hiệu quả và nhanh chóng nhất

Nếu bạn e ngại căng da mặt nội soi không an toàn, bạn có thể đến với những công nghệ căng da mặt hiện đại hơn. Trong đó được các chuyên gia đánh giá cao là phương pháp trẻ hóa xóa nhăn New Thermage.

Công nghệ New Thermage giúp chặn đứng quá trình lão hóa, làm thon gọn mặt nhờ sử dụng sóng tần số kết hợp công nghệ điện dung kép len lỏi vào tận cùng đáy da, làm co thắt các bó sợi collagen chùng nhão.

căng da mặt không cần phẫu thuật

New Thermage là lựa chọn hàng đầu của sao Việt trong công cuộc lấy lại gương mặt thanh tú trẻ trung.

New Thermage  sử dụng nguồn nhiệt truyền trực tiếp vào da kích thích tăng sinh collagen, nâng đỡ bề mặt da chùng nhão, xóa nọng cằm dư thừa và đường viền hàm chảy xệ, làn da căng mịn cải thiện sau 1 lần điều trị.Công nghệ này có tính an toàn cao, mặc dù nhiệt nóng được truyền sâu vào da gấp đôi nhưng lớp biểu bì lại liên tục được làm lạnh bằng Cryogen nên khi điều trị không gây cảm giác đau đớn, bỏng rát. Sau khi kết thúc liệu trình từ 6 tháng đến 1 năm,lớp collagen tiếp tục sản sinh theo cơ thể tự nhiên duy trì làn da căng bóng, mướt mịn.

Để biết thêm chi tiết về New Thermage vui lòng nhấn tại đây.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên về căng da mặt nội soi  sẽ giúp chị em lấy lại được gương mặt thanh tú thon gọn của mình.