Những tác dụng của khoai tây luộc mà không phải ai cũng biết - Thẩm mỹ công nghệ cao

Những tác dụng của khoai tây luộc mà không phải ai cũng biết

Những tác dụng của khoai tây luộc mà không phải ai cũng biết, đặc biệt là ăn khoai tây luộc giảm cân.

Khoai tây là một món ăn vô cùng bổ dưỡng đối với cơ thể con người, tác dụng của khoai tây rất lợi hại tuy nhiên ăn khoai tây luộc giảm cân là một công dụng mà không phải chị em nào cũng biết được. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng đi khám phá những tác dụng không ngờ của khoai tây luộc.

Những tác dụng của khoai tây luộc:

Tác dụng của khoai tây luộc rất đa dạng:

  • Khoai tây là loại củ có chứa rất nhiều dưỡng chất hữu ích như: Vitamin A, C, B; phốt pho, canxi, sắt, kali; ngoài ra còn có chất xơ và protein. Chính vì thế Khoai tây luộc không những là thực phẩm nổ dưỡng mà còn là nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời.
  • Các loại mặt nạ đơn giản được làm từ khoai tây có tác dụng làm đẹp da hiệu quả cao, giúp làn da của bạn tăng cường độ ẩm đáng kể.

khoai_tay_luoc_2Tác dụng của khoai tây luộc – mặt nạ khoai tây

  • Với một củ khoai tây luộc đắp mặt với sữa tươi bạn còn có thể đánh bay những loại mụn trứng cá xấu xí.
  • Ngoài ra với Khoai tây luộc bạn còn có rất nhiều tác dụng khác như: giảm stress, nâng cao tinh thần, chống trầm cảm, Trị loét dạ dày, Trị chứng táo bón mạn tính, Chống ung thư, Chữa chứng phù mặt, Giảm nếp nhăn, Giúp làm giảm sỏi thận… Và đặc biệt, phái đẹp nên biết cách ăn khoai tây luộc giảm cân rất hiệu quả.

Tác dụng của khoai tây luộc giảm cân:

Đầu tiên, để thực hiện chế độ giảm cân với khoai tây luộc trong 3 ngày bạn cần phải kết hợp cùng với đồ uống phụ là sữa chua. Tinh bột trong khoai tây kết hợp với acid lactic trong sữa chua sẽ giúp bạn cảm thấy no bụng rất lâu, nên hạn chế được nhu cầu hấp thụ nhiều calo.

khoai_tay_luoc_1Ăn khoai tây luộc giảm cân kèm sữa chua

Chế độ ăn khoai tây luộc giảm cân:

  • Ngày thứ nhất, bạn hãy chuẩn bị 4 củ khoai tây luộc cùng với 4 hộp sữa chua không đường. Với cách ăn khoai tây luộc giảm cân này, có thể tùy ý bố trí ăn ba bữa sáng – trưa – tối và không ăn thêm gì khác.
  • Đến ngày thứ hai, hãy giảm lượng khoai tây và sữa chua thành 3 củ và 3 hộp sữa chua.
  • Đến ngày thứ ba, giảm còn 2 củ khoai tây và 2 hộp sữa chua.

Chú ý là không nên lo lắng vì tinh bột trong khoai tây cũng sẽ giúp bạn dần quen và phải ăn cả vỏ khoai tây nên hãy vệ sinh thật sạch trước khi ăn .

khoai_tay_luoc_3Tác dụng của khoai tây luộc – giảm cân hiệu quả

Có thể thấy tác dụng của khoai tây luộc rất phong phú và đa dạng, đặc biệt Chế độ ăn khoai tây giảm cân rất nhanh và cũng khá nghiêm khắc, đồng thời bạn cũng nên suy trì thói quen luyện tập để cơ thể trở nên săn chắc hơn.