Nỗ lực giảm cân phi thường của Hyuna - Kì tích của K biz

Nỗ lực giảm cân phi thường của Hyuna - Kì tích của K biz

   Nếu đặt Hyuna và Lee Hyori lên bàn cân sexy, nếu Hyuna nhận thua thì Lee Hyori cũng không dám nhận thắng, 2 ca sĩ này đều là biểu tượng sexy của làng giải trí xứ kim chi. Thế nhưng rất ít người biết được rằng trước khi trở thành 1 quả bom sexy thì Hyuna từng chỉ nhận được những chế giễu về ngoại hình khi còn bé. Hyuna đã rất mặc cảm về điều đó, nhiều đến mức Hyuna không dám công bố nhiều về các bức ảnh khi cô còn ở giai đoạn vịt bầu chưa hóa thiên nga.

Con số giảm cân của Hyuna là 1 con số kỉ lục trong những con số kỉ lục của K biz. Hyuna đã phải giảm 20 kg để có được thân hình vạn người mê ngày hôm nay. Thực sự thì độ ảnh hưởng của Hyuna đã lan rộng không chỉ đến fan của cô mà còn đến với nhiều người có mong muốn giảm cân. Hyuna là động lực và là chỗ dựa dẫm niềm tin của rất rất nhiều tín đồ giảm cân khi nản chí. Rất nhiều người thán phục và học tập theo nỗ lực giảm cân phi thường của hyuna.

nỗ lực giảm mỡ bụng của ngôi sao hàng đầu K bizPhương pháp giảm béo của Hyuna gồm 3 nguyên tắc chính.

1. Không cắt hẳn tinh bột khỏi thức ăn.

Với lựa chọn phương pháp giảm cân dài hơi, hyuna đã có rất nhiều kinh nghiệm thất bại vì việc giảm cân cấp tốc, để rồi nhận lại trái đắng đó là tăng cân trở lại với tốc độ nhanh hơn nhiều, và cơ thể luôn cảm thấy uể oải.

Hyuna chia sẻ: Nếu bạn muốn giảm mỡ và đặc biệt là mỡ bụng thì bạn nên giảm lượng tinh bột trong khẩu phần ăn nhưng tránh cắt hẳn tinh bột khỏi khẩu phần ăn vì khi cắt hẳn tinh bột thì cơ thể sẽ thiếu đi 1 lượng lớn năng lượng, dễ gây ra mệt mỏi và chán nản cho người thực hiện giảm cân, dẫn đến bỏ cuộc khi chưa đạt được mục tiêu

2. Tăng gấp đôi số bữa ăn.

Sau khi có được khẩu phần ăn theo ngày đã tính toán lượng calo. Thì Hyuna thực hiện chia khẩu phần ăn này ra làm 6 phần và thực hiện ăn 6 lần đó trong 1 ngày gấp đôi số bữa ăn của người thường. Hyuna thường ăn trước khi cơn đói ập đến để tránh tình trạng ăn quá nhiều trong 1 bữa.

Thực đơn 1 ngày tiêu biểu của Hyuna bao gồm: 1 chút cơm, súp cá, 1 quả trứng luộc , salad rau xanh không có mayonise và 1 ít kim chi, đậu luộc, nấm hầm, cá hồi, dâu tây.

Mặc dù thực hiện chế độ ăn kiêng giảm béo, nhưng bạn có thể thấy thực đơn của Hyuna rất khoa học và không gây nhàm chán cho người thực hiện.

Ngoài ra bạn nên uống nhiều nước để tăng quá trình trao đổi chất, nên uống từ 2 đến 4 lít nước 1 ngày

3. Tập thể dục mọi lúc mọi nơi

Hyuna luôn nỗ lực giảm béo giảm cân phi thường đáng kinh ngạcHyuna luôn biết cách tranh thủ kết hợp giữa giảm cân và công việc để đạt được mục tiêu cao nhất. Cô luôn đến công ty sớm hơn 1 chút và leo thang bộ lên chỗ làm việc, thậm chí nếu đến sớm hơn mọi người quá nhiều cô sẽ leo lên rồi lại leo xuống nhiều lần cho tới giờ làm việc.

Công việc chính của Hyuna là rap và nhảy những vũ điệu bổ xung cho tác phẩm của mình, Các động tác hip hop của người da màu luôn sử dụng rất nhiều các bộ phận và với cường độ lắc nhiều, nó luôn giúp cô một công đôi việc và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Rất nhiều fan hâm mộ của cô và những người có mục tiêu giảm 20 kg đều tham khảo và học hỏi các giảm cân của Hyuna tuy nhiên nếu muốn thành công như Hyuna bạn cần phải có nỗ lực như nỗ lực giảm cân phi thường của Hyuna.