Nước detox giảm cân trong 1 tuần – Cách làm và cách sử dụng

Giảm cân trong 1 tuần luôn đòi hỏi sự kiên trì rất lớn từ người sử dụng. Đã không ít chị em đã phải bỏ cuộc giữa chừng vì tính chất khắc nghiệt của các phương pháp giảm cân trong 1 tuần. Đối với các bạn không có đủ kiên trì thì cách detox giảm cân trong 1 tuần là dễ theo nhất.

Cách làm nước detox giảm cân trong 1 tuần:  bạn chỉ cần chuẩn bị 3 thìa mật ong, 2 quả chanh và 2 lít nước. Pha hỗn hợp này để có detox giảm cân với mật ong. Đây là một trong những loại nước detox giảm cân thịnh hành nhất hiện nay

cách detox giảm cân trong 1 tuần detox giảm cân với mật ong nước detox giảm cân nhanh nhất

Loại nước detox giảm cân

Các bước giảm cân bằng detox trong 1 tuần:

Ngày 1: Khi vừa thức dậy thì bạn uống một lít nước muối, sau đó đi vệ sinh. Và uống detox giảm cân bằng mật ong thay nước lọc, cố gắng không ăn gì để cơ thể được thanh lọc hoàn toàn bạn nhé.

Ngày 2: Thay nước muối của ngày 1 bằng nước chanh. Ngày thứ 2 sẽ là một thử thách lớn đối với bạn, cảm giác thèm ăn sẽ trội dậy liên tục, bạn hãy khống chế nó với nước detox giảm cân mật ong. Mặc dù không ăn đã 2 ngày nhưng bạn sẽ không cảm thấy lả người đi, vì lượng đường trong mật ong sẽ giúp cơ thể cân bằn. Bạn sẽ cảm thấy dường như mình bị tiêu chảy, nhưng thật ra không phải vậy, đó là do phân của bạn chỉ còn nước và các chất đọng lại trong cơ thể.

Ngày 3: Thực hiện giống ngày 2, bạn không cần quá lo lắng về tình trạng phân dạng sủi bọt nhé.

detox giảm cân 1 tuần detox giảm cân bằng mật ong detox giảm cân trong 1 tuần detox giảm cân mật ong

Nước detox giảm cân nhanh nhất

Ngày 4: Vậy là bạn đã đi được một nửa chặng đường, cơ thể lúc này đã thấy bình thường với việc không ăn gì mà chỉ uống loại detox giảm cân 1 tuần này. Lúc này các chất có hại trong ruột sẽ bị đào thải hết theo đường đại tiện. Phân lúc này có màu đen. Nhiều chị em không biết rất lo sợ với ngày này.  Vẫn tiếp tục uống detox mật ong nhé các chị em.

Tin vui đối với bạn là cơ thể bạn bắt đầu vào guồng giảm mỡ bụng rồi nhé, Lúc này nước detox giảm cân trong 1 tuần bắt đầu có tác dụng rõ rệt, vòng bụng của bạn sẽ giảm được 1 cm đến 2 cm.

Ngày 5: Hôm này thực hiện như mọi hôm, và triệu chứng y hệt ngày thứ 4. Cần tránh xa những cám dỗ của thực phẩm, vì lúc này cơ thể bạn bắt đầu cảm thấy nhớ thức ăn đó nhé.

Ngày 6: Cơ thể có hơi mệt, bạn nên vận động nhẹ để đỡ cảm thấy mỏi mệt. Vẫn tiếp tục uống detox mật ong. Lúc này cơ thể của bạn đã thải sạch các chất độc. Bằng chứng là phân của bạn đã trong trở lại không còn màu đen như ngày 4 và 5 nữa.

Ngày 7: Khác hẳn với các ngày khác bạn vẫn uống detox chanh mật ong, nhưng uống hết 2 lít nước này luôn trong buổi sáng. còn bữa trưa và chiều thì chỉ uống nước lọc. Đến tối thì thực hiện ăn 1 bát cháo loãng (không thịt) vì dạ dày lúc này chưa thể làm việc ngay lại được.

giảm cân bằng detox trong 1 tuần loại nước detox giảm cân nước detox giảm cân trong 1 tuần

Detox giảm cân bằng mật ong trong 1 tuần

Lưu ý:

  • Sau khi thực hiện uống nước detox giảm cân nhanh nhất này, bạn không nên giảm ăn cơm và các chất tinh bột vì giai đoạn này chỉ cần có tinh bột là bạn sẽ tăng cân vù vù.
  • Trước khi thực hiện phương pháp này bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ xem có phù hợp với tình trạng thể chất của bản thân không.