Phẫu thuật căng da bụng sau sinh và những điều cần biết

Phẫu thuật căng da bụng sau sinh và những điều cần biết

Phụ nữ thường gặp phải tình trạng da bụng chùng nhão sau sinh, khiến chị em mất tự tin và giảm thẩm mỹ đi rất nhiều. Việc lấy lại bụng phẳng eo thon như thời con gái là cuộc chiến đau đầu của phái đẹp. Với tình trạng này, phẫu thuật căng da bụng sau sinh là giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng nhất để lấy đi lớp da chùng nhão chảy xệ xấu xí.

1.Da bụng chảy xệ sau sinh do đâu?

Trong thời kì mang thai, vòng bụng to lên do bào thai giãn nở để chứa thai nhi. Bào thai sẽ lớn dần lên cùng với sự phát triển của em bé. Khi sinh, vòng bụng đang căng bị giảm đột ngột và trở nên chảy xệ, chùng nhão. Đây là hiện tượng mà bất kì chị em nào đã trải qua thời kì sinh nở đều gặp. Lúc này, do mỡ bụng còn mềm, kết cấu lỏng lẻo và chưa được định hình rõ ràng nên có thể phục hồi tốt hơn nếu có các biện pháp can thiệp kịp thời.

cắt da bụng sau sinh con là da bụng sau sinh ngứa da bụng sau sinh căng da bụng bị chùng sau sinh cách làm khi phẳng nhờ dầu dừa phẫu thuật ở đâu an toàn bằng chỉ học bao nhiêu tiền bán phần bác sĩ nga bệnh viện 108 giá nội soi bóng mang vết sạm

Da bụng chùng nhão sau sinh luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ.

Sau khi nghỉ sinh, chị em có thể bắt đầu bằng những bài tập đơn giản ngay tại nhà. Ban đầu bạn có thể gặp tình trạng ngứa da bụng sau sinh. Nằm trên thảm tập, chống 2 tay sau gáy, từ từ nâng người và co một chân lên để ép vào vùng bụng dưới, kết hợp hít vào thật sâu. Cố gắng giữ hơi thở càng lâu càng tốt trước khi thở ra từ từ và trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại động tác nhiều lần với cả hai bên, ít nhất là 20 nhịp mỗi lần.

Hoặc bạn có thể tập động tác khai thác tác dụng của việc hít thở và điều hòa khí huyết để làm săn chắc các múi cơ ở vùng bụng từ đó khắc phục bụng chảy xệ hiệu quả. Bạn chỉ cần khom người xuống sao cho thân người gần song song với mặt sàn, hai tay đưa thẳng ra phía trước, đồng thời hóp bụng lại và hít vào thật sâu.

Những bài tập trên nếu kiên trì thực hiện hàng ngày bạn sẽ giảm đáng kể được tình trạng da bụng chùng nhão sau sinh. Tuy nhiên với những da bụng chảy xệ lâu năm thì những bài tập này sẽ ít có hiệu quả hơn. Nhiều chị em nghĩ đến các phương pháp là da bụng sau sinh hay cắt da bụng sau sinh con. Vậy thực chất những phương pháp này có hiệu quả không?

căng da bụng sau khi sinh khắc phục da bụng chảy xệ sau sinh cắt da bụng sau sinh con  thai bà bầu mắt tiếng anh có nên không cần clip là gì hút mỡ và tại hải phòng hình ảnh kéo kem kinh nghiệm trùng mini thẩm mỹ sao mẹ nào chưa nhà chi phí đẹp webtretho ra cơ phẩm điều

Bạn có thể áp dụng các bài tập bụng tại nhà để giảm đáng kể tình trạng chảy xệ của bụng.

2.Giải pháp khắc phục da bụng chảy xệ sau sinh

Căng da bụng sau khi sinh ngày nay đang dần trở nên phổ biến với phái đẹp vì đây là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để lấy đi lớp da bụng chùng xệ xấu xí. Căng da bụng nhằm mục đích loại bỏ da chùng, mỡ dư thừa vùng bụng và những nếp rạn nứt da ở vùng bụng. Ngoài ra, các cơ bụng bị nhão sẽ được tạo hình lại giúp cơ bụng săn chắc như trước khi sinh.

Trong đó phẫu thuật căng da bụng nội soi thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Đây là phương pháp vượt trội hơn hẳn so với phẫu thuật truyền thống. Căng da bụng bằng kỹ thuật nội soi hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương cho vùng bụng. Vết rạch mổ ngắn, nên sau khi phẫu thuật nhanh lành mà vết mổ cũng rất thẩm mỹ, không để lại sẹo lồi như phẫu thuật bằng kỹ thuật cũ.

 tự nhiên thu cuc video đi đen rạn nhăn thâm cắt chữa nhão chảy xệ chăm sóc cải thiện săn chắc trắng dưỡng giảm phục hồi hết trị vùng sáng để nhỏ mổ thon gọn ngứa nám chống khắc sản

Phẫu thuật căng da bụng nội soi là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để lấy lại eo thon bụng phẳng.

Bạn sẽ được rạch một đường nhỏ ở vị trí xương mu, sau đó thiết bị nội soi sẽ điều chỉnh, kéo căng và loại bỏ vùng da nhăn chùng và mỡ thừa bên trong. Sau đó bạn sẽ được tiến hành khâu cơ thành bụng để khi đóng vết mổ, vùng bụng sẽ nhỏ gọn một cách hoàn hảo. Kỹ thuật nội soi sẽ đem lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tuyệt vời cho vùng bụng của mình.

 Để biết thêm chi tiết vui lòng nhấn tại đây.