Phương pháp giảm béo hiệu quả nhất - Đảm bảo hiệu quả 100%
Home / Tin tức / Phương pháp giảm béo hiệu quả nhất – Đảm bảo hiệu quả 100%

Phương pháp giảm béo hiệu quả nhất – Đảm bảo hiệu quả 100%

Để đảm bảo hiệu quả giảm béo đạt 100% như mong đợi, bạn cần phải tìm được phương pháp giảm béo hiệu quả nhất, phù hợp với tình hình cân nặng và thể trạng sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành việc đó dễ dàng nhất, cùng tham khảo và áp dụng nhé!

1. Phương pháp giảm cân hiệu quả nhất với người thừa 3 – 4kg 

Nếu bạn mới bị béo phì thì phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay là chăm chỉ tập luyện, vừa giảm được số cân nặng như mong muốn vừa có thể tăng cường sức khỏe. Để phương pháp luyện tập mang lại kết quả tối ưu, bạn cần chú ý tập theo các nguyên tắc sau:

Chú ý:

+ Tập đều đặn là việc cực kỳ quan trọng, không nên bỏ tập mà nên rèn luyện hàng ngày.

+ Tập các bài tập giảm béo từng vùng và tăng cường độ luyện tập nhưng chú ý không tập quá sức tránh tình trạng cơ thể mỏi mệt, tụt huyết áp.

+ Sau khi tập 30 phút hãy ăn vì nếu ăn sớm sẽ gây ra tình trạng tích mỡ vùng bụng.

phương pháp giảm cân nhanh nhất phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay phương pháp giảm béo nhanh nhất phương pháp giảm béo hiệu quả nhất hiện nay

Tập luyện đều đặn hàng ngày để giảm cân

2. Phương pháp giảm béo hiệu quả nhất với người thừa 5 – 7kg

Đối với người thừa từ 5 – 7kg, phương pháp giảm béo hiệu quả nhất hiện nay là kết hợp cả tập luyện lẫn ăn kiêng. Tuy nhiên bạn phải nhớ là ăn kiêng khoa học chứ không được nhịn ăn, bỏ bữa vô tội vạ.

Nguyên tắc ăn kiêng giảm cân:

+ Tuyệt đối không bỏ bữa sáng. Bữa sáng nên ăn no để cung cấp năng lượng cho một ngày mới.

+ Bữa tối không ăn tinh bột mà nên bổ sung nhiều rau xanh, chất xơ.

+ Hạn chế lượng chất béo, đường, đồ ngọt nạp vào cơ thể.

+ Uống 1 số loại nước detox giảm cân, thanh lọc cơ thể

phương pháp giảm cân nhanh nhất phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay phương pháp giảm béo nhanh nhất phương pháp giảm béo hiệu quả nhất hiện nay

Kết hợp ăn kiêng và tập luyện

3. Phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay với người thừa 7 – 9kg

Nếu bạn muốn giảm từ 7 – 9kg thì phương pháp giảm cân nhanh nhất trong trường hợp này là uống thuốc giảm cân kết hợp với một số thực phẩm chức năng khác. Trong thuốc giảm cân có chứa các thành phần ức chế cảm giác thèm ăn, khiến bạn no lâu. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp giảm béo nhanh nhất này, cần chú ý những vấn đề như sau:

Chú ý:

+ Không tùy ý sử dụng bừa bãi các loại thuốc giảm cân, chỉ sử dụng khi có sự chỉ định của bác sĩ, dược sĩ.

+ Uống đúng liều lượng và hướng dẫn chỉ định.

+ Không áp dụng phương pháp này cho đối tượng phụ nữ đang cho con bú và không sử dụng liên tục quá 3 tháng.

+ Trong quá trình sử dụng, nếu thấy cơ thể có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường, ngưng sử dụng và đi khám ngay lập tức.

4. Phương pháp giảm béo hiệu quả nhất hiện nay với người thừa trên 10kg

Phương pháp giảm béo nhanh nhất với người thừa trên 10kg là áp dụng các công nghệ giảm béo kỹ thuật cao vì những phương pháp truyền thống sẽ không mang lại kết quả như mong đợi.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ giảm béo nhưng mang lại hiệu quả nhanh trong khoảng thời gian ngắn nhất phải kể đến Contri Lipo. Sau 4 buổi điều trị, bạn có thể giảm từ 10 – 12kg cân nặng, thu gọn 12 – 15cm vòng eo.

Sở dĩ có được kết quả như vậy vì Contri Lipo sử dụng đồng thời cả tinh chất hủy mỡ và sóng siêu âm hội tụ đánh tan, hóa lỏng hoàn toàn mỡ thừa và đào thải chúng triệt để qua hệ bài tiết tự nhiên nhờ kỹ thuật massage tan mỡ. Đồng thời, Contri Lipo còn sử dụng máy tạo phom RF làm săn chắc, căng mịn vùng da sau giảm mỡ.

phương pháp giảm cân nhanh nhất phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay phương pháp giảm béo nhanh nhất phương pháp giảm béo hiệu quả nhất hiện nay

Contri Lipo giúp giảm béo nhanh sau 4 buổi

>>> Xem chi tiết: Siêu giảm mỡ Contri Lipo – Đỉnh cao giảm mỡ từ Hoa Kỳ

Trên đây là những phương pháp giảm béo hiệu quả nhất hiện nay, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đúng phương pháp phù hợp với thể trạng cân nặng của mình.

Chúc bạn giảm mỡ thành công!

About mymy