Phương pháp giảm mỡ nhanh nhất hiện nay là gì? - Chuyên gia tư vấn

Phương pháp giảm mỡ nhanh nhất hiện nay là gì? - Chuyên gia tư vấn

CÂU HỎI:

Thưa chuyên gia, tôi bị từ sau khi sinh bé, cũng 3, 4 năm rồi và đã từng thử đủ các cách ăn kiêng, tập luyện, uống thuốc giảm cân mà vẫn không ăn thua. Tôi không biết vì sao lại như vậy? Rất mong chuyên gia tư vấn giúp tôi phương pháp giảm mỡ nhanh nhất hiện nay để tôi có thể lấy lại vóc dáng. Xin cảm ơn chuyên gia. (Nguyễn Hồng Nhung, 28 tuổi, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn giảm cân của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề vì sao giảm béo không thành công và phương pháp nào giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Vì sao bạn giảm béo thất bại?

Đối với tình trạng béo phì mức độ nặng và các khối mỡ đã tích tụ lâu năm bên trong cơ thể thì các phương pháp giảm béo thông thường như ăn kiêng, tập luyện… sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong đợi. Còn thuốc giảm cân, tuy có hiệu quả một thời gian đầu như về lâu dài không thể sử dụng thường xuyên được bởi sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Bởi vậy nên lý do bạn chưa giảm béo thành  công là do chưa lựa chọn được phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhất, phù hợp với tình trạng của bản thân.

phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay phương pháp giảm mỡ nhanh nhất

Thuốc giảm cân không phải là cách giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay

2. Phương pháp giảm mỡ nhanh nhất hiện nay

Theo các chuyên gia, phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật vì đây là phương pháp hội tụ đủ cả 2 yếu tố: Nhanh và An toàn.

Bạn có thể tham khảo công nghệ Contri Lipo – đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Contri Lipo có thể giúp bạn:

+ Đánh tan, hóa lỏng triệt để mỡ thừa, kể cả các mô mỡ rắn chắc, xơ cứng nhờ kết hợp tinh chất hủy mỡ và sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp vào vùng tích mỡ.

+ Đào thải triệt để mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên bằng kỹ thuật massage tan mỡ.

+ Làm săn chắc, căng mịn vùng da sau giảm mỡ bằng máy tạo phom RF.

phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay phương pháp giảm mỡ nhanh nhất

Contri Lipo mang lại kết quả giảm béo đáng kinh ngạc

Phương pháp giảm mỡ nhanh nhất này còn có thể áp dụng với cả phụ nữ sau sinh và đang cho con bú.

>>> Xem chi tiết: Siêu giảm mỡ Contri Lipo – Đỉnh cao giảm mỡ từ Hoa Kỳ

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi của bạn, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo số Hotline 090 320 8888 để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.

Chúc bạn giảm mỡ thành công!