Phương pháp không dùng thuốc diện chẩn có tốt không?

Phương pháp không dùng thuốc diện chẩn có tốt không?

Diện chẩn là một phương pháp y học không dùng thuốc còn khá xa lạ với nhiều người. Vậy thực chất phương pháp này là gì và diện chẩn có tốt không như lời đồn “chữa bách bệnh” được nhiều người truyền tai?

Diện chẩn là gì?

Diện Chẩn là tên gọi rút gọn của phương pháp Diện Chẩn – Điều khiển Liệu Pháp. Đây là một phương pháp phòng và trị bệnh mới của Việt Nam, ra đời vào đầu năm 1980 do nhà nghiên cứu y học dân tộc, GS TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo. Khác với châm cứu, cần bắt mạch để biết bệnh và châm vào hệ kinh lạc để chữa bệnh. Có 2 phương pháp diện chẩn khuôn mặt và toàn thân bằng cách tác động lên những điểm nhạy cảm gọi là sinh huyệt và vùng tương ứng với các bộ phận bị bệnh trên toàn thân được gọi là đồ hình phản chiếu.

Có thể định nghĩa diện chẩn là phương pháp chẩn đoán các dấu hiệu về tình trạng sức khỏe của con người  trên khuôn mặt, từ đó có thể phát hiện và tác động trong việc gia tăng sưc khỏe, phòng và điều trị các chứng bệnh.

diện chẩn là gì diện chẩn khuôn mặt diện chẩn làm đẹp da diện chẩn tiếng anh là gì chữa amidan bùi quốc châu điện 2 facebook video pdf 2014 tran dung thang youtube bấm huyệt cận thị đau lưng bệnh đầu mất ngủ viêm xoang ho trĩ com họng dụng cụ download dieu khien lieu phap trần dũng thắng 4 01 dị ứng âm dương khí công dạ dày english học ebook giáo sư giảm huyết áp trị gan béo

Diện chẩn giúp tác động lên các điểm nhạy cảm và vùng tương ứng với bộ phận bị bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh.

Diện chẩn có tác dụng gì?

Diện chẩn làm đẹp da: Bạn có thể tự tập 12 động tác xoa mặt vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy. Diện chẩn xoa mặt buổi sáng có các công dụng: giúp khí huyết lưu thông toàn cơ thể, da dẻ mịn màng, nước da đẹp đẽ, thậm chí còn giúp tiêu thâm nám.

Diện chẩn trị mụn: tác dụng kháng viêm rất tốt. Đặc biệt những trường hợp viêm do chức năng. Hiệu quả cao với những u nhọt, mụn bọc, mụt lẹo. Nếu u nhọt chưa có mủ thì mụt tự tiêu, nếu mụt đã có mủ trắng thì có thể vỡ mủ trước rồi mới xẹp. Khi kết hợp với kháng sinh hiệu quả nhanh hơn hẳn so với chỉ dùng thuần kháng sinh.

diện chẩn xoa mặt diện chẩn trị mụn diện chẩn giảm cân  phượng bánh 19 cao ký con khối u não khóa 133 khuôn mặt điều khiển liệu pháp chìa vạn năng trên 16 ly phước lộc lý tạ minh lừa đảo 2010 lòng bàn tay mắt mụn xoa mũi sổ đồng nai bại nghẹt nấc cục nguyễn san đắc thảo nha trang thành linh nâng nhức ở tphcm paris phạm phú nhuận quai bị răng rối loạn tiền đình rụng tóc rong

Diện chuẩn có tốt không như lời đồn đại được truyền tai?

Diện chẩn giảm cân: Diện chẩn bấm huyệt chỉ giảm những vùng cần giảm, không gây buồn nôn, sạm da hay bất kỳ phản ứng phụ nào, không gây hại và không tốn nhiều thời gian. Massage vùng bụng, lưng, ngực, tay, chân. Hỗ trợ giảm béo loại bỏ mỡ bụng điều trị bệnh béo phì lưu thông máu.

Diện chẩn 6 vùng bạch huyết: Theo thuyết phản chiếu của diện chẩn, hệ bạch huyết phản chiếu trên gương mặt trong 6 khu vực. Vì thế, nếu tác động trên 6 vùng này nghĩa là đã tác động đến toàn bộ hệ bạch huyết của cơ thể. Điều đó giúp cho hệ bạch huyết phát huy được năng lực đề kháng với các loại bệnh tật và sự suy yếu của cơ thể.

Diện chuẩn có tốt không?

Trong thực tế, nhiều khi các chỉ số đã trở về ổn định, nhưng cơ thể vẫn cảm thấy rất bí bách và khó chịu. Diện chẩn có thể giải tỏa những những bí bách và khó chịu này, giúp cơ thể cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

Đối với những bệnh nan y và mãn tính, ciện chẩn có thể “không chữa được bệnh”, nhưng có thể giúp cơ thể sống chung một cách thoải mái hơn. Theo cái cách sống chung với lũ này, diện chẩn giúp bệnh nhân rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, đối với những bệnh thông thường hoặc những bệnh mới phát, diện chẩn giúp khai thông, kích hoạt khả năng tự chữa bệnh của cơ thể một cách rất hữu hiệu.

giảm béo diện chẩn có tốt không diện chẩn 6 vùng bạch huyết  kinh run suy tĩnh mạch số thể giao sức khỏe vàng sài gòn thận sỏi say rượu bụng đỏ nang buồng trứng ung thư ù tai xơ tử cung phổi máu tuyến giáp với việt nam y đạo và vn vũ hội webtretho wiki bóp xuân toán xe yếu sinh đông zona thần đỗ đức ngọc đồ hình đà nẵng ông kỳ 12 massages 143 2015 năm sốt gai cột sống hen suyễn hà nội huỳnh văn phích hải phòng hoàng chu hoa

Phương pháp này dùng người bệnh trở nên thư giãn và thích ứng nhanh với những thay đổi trong cơ thể.

Vì thế, theo các định nghĩa về việc thế nào là bị “bệnh” và thế nào là “chữa bệnh”, thì Diện Chẩn có lẽ không hề nhắm tới cái việc “chữa bệnh”, mà giống như các liệu pháp tự nhiên Yoga, hít thở và thiền, nó chỉ nhắm đến việc hỗ trợ giúp cơ thể tự điều chỉnh.