Quy trình giảm béo bụng Contri Plus an toàn, chuẩn Bộ Y tế

Quy trình giảm béo bụng Contri Plus an toàn, chuẩn Bộ Y tế

Contri Plus là phương pháp giảm béo bụng mang tính đột phá cho phép giảm tới 15cm vòng eo chỉ sau 2 buổi thực hiện mà không cần phẫu thuật. Cùng tìm hiểu quy trình giảm béo bụng chuẩn, an toàn của công nghệ Contri Plus thế hệ mới nhé!

1. Bước 1: Đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa

Bước đầu tiên trong liệu trình giảm mỡ bụng của công nghệ Contri Plus là sử dụng đầu máy HI FU đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa.

Điểm đặc biệt là đầu máy HI FU có tác dụng tự động nhận diện vùng tích mỡ và chỉ tác động lực vào khu vực đó, đảm bảo đánh tan những khối mỡ xơ cứng, rắn chắc lâu năm nhất mà không ảnh hưởng tới các phân vùng khác bên trong cơ thể.

Bước này cần thực hiện đúng, chuẩn để đảm bảo quá trình đào thải mỡ thừa diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

liệu trình giảm mỡ bụng liệu trình giảm béo bụng quy trình giảm béo bụng liệu trình giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà cân anna spa amway an toàn của ở lê hoài

Sử dụng đầu máy HI FU đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa

2. Bước 2: Đưa tinh chất giảm béo vào vùng tích mỡ  

Sau khi thực hiện đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa, bước tiếp theo của liệu trình giảm béo bụng là đưa tinh chất đậu Nato vào vùng tích mỡ.

Tinh chất đậu Nato Nhật Bản bao gồm các thành phần: growth factor, insulin – like, multi vitamin, aminoaxit, khoáng thực vật, acid thực vật giúp đào thải mỡ hoàn toàn qua hệ bài tiết tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

 anh bằng yến mạch béo học viện quân y thái lan trần đăng khoa nghiêm ngặt cambridge

Đưa tinh chất đậu Nato vào vùng tích mỡ

3. Bước 3: Làm săn chắc, tạo phom dáng vùng tích mỡ

Bước 3 của quy trình giảm béo bụng là sử dụng đầu máy Ultra-Sound làm săn chắc, căng mịn và vùng da sau giảm mỡ, hạn chế tối đa tình trạng da chùng nhão, chảy xệ sau quá trình thực hiện.

Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ Contri Plus mà các công nghệ thế hệ cũ không có, rất được các khách hàng yêu thích.

4. Bước 4: Mát xa đào thải mỡ và độc tố

Bước cuối cùng của liệu trình giảm mỡ bụng là thực hiện các thao tác mát xa đào thải mỡ và độc tố bên trong cơ thể. Nhờ cơ chế này nên sau khi thực hiện quy trình giảm béo bụng Contri Plus, bạn sẽ thấy cơ thể nhẹ nhõm, thoải mái, ít ốm vặt hơn sau khi về nhà.

liệu trình giảm mỡ bụng liệu trình giảm béo bụng quy trình giảm béo bụng  detox d-otesalycool khơ thị hiệu quả mặt nhanh sdiet thuốc yanhee theo vitc 7 ngày

Mát xa để đào thải mỡ thừa và độc tố ra ngoài cơ thể

Bởi vậy, phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là tốt và hiệu quả đối với cả phụ nữ sau sinh.

Trên đây là quy trình giảm béo bụng Contri Plus an toàn, chuẩn Bộ Y tế, hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn đã nắm rõ được quá trình thực hiện và lợi ích của phương pháp giảm mỡ được FDA Hoa Kỳ đánh giá rất cao này.

Chúc bạn giảm béo thành công!