REVIEW 10 ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM - Thẩm mỹ công nghệ cao

REVIEW 10 ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM

1. Bệnh viện thẩm mỹ hạnh phúc

Hạnh phúc là điều tất cả chúng ta đều hướng đến, đối với người phụ nữ thì ngoại hình là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới hạnh phúc. Mong muốn chị em phụ nữ được tận hưởng nét đẹp về ngoại hình và hạnh phúc hơn, thẩm mỹ viện hạnh phúc cung cấp giải pháp làm đẹp phẫu thuật tạo hình cho khuôn mặt và trị liệu giúp khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt và cơ thể, giúp chị em tự tin hơn, chủ động hơn với cuộc sống và hạnh phúc của bản thân. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ và tuyển chọn đội ngũ bác sĩ giỏi, thẩm mỹ viện hạnh phúc mang đến sự hài lòng và an tâm cho mọi khách hàng.

Thông tin địa chỉ liên hệ 

Địa chỉ  Số 18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú- Thị xã Thuận an- Tỉnh Bình dương

Số điện thoại  1900 6765

Facebook/Website http://www.hanhphuchospital.com

phẩu vuong 108 ray có náo mô

2. Khoa phẩu thuật thẩm mỹ bệnh viện vạn hạnh

Khoa thẩm mỹ bệnh viện sư vạn hạnh được sáng lập vào nằm 2003, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi am hiểu về thẩm mỹ cùng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, thẩm mỹ viện sư vạn hạnh luôn đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng khách hàng. Hiện nay, thẩm mỹ viện sư vạn hạnh vẫn đang tích cực nghiên cứu về các phương pháp kỹ thuật thẩm mỹ mới giúp hoàn thiện chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt hơn.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ  781/A15 Lê Hồng Phong nối dài – Phường 12 – Quận 10-Tp.HCM

Số điện thoại (+84) 028 6293 3430

Facebook/Website http://benhvienvanhanh.com

phẩu ray náo mô

3. Khoa thẩm mỹ bệnh viện trung vuong

Nếu bạn băn khoăn một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện công tại thành phố hồ chí minh thì khoa thẩm mỹ bệnh viện trung vuong chính là một trong những gợi ý hay dành cho bạn. Dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, mức chi phí thẩm mỹ hợp lý là những ưu điểm mà khách hàng đánh giá về thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ trưng vương. Các dịch vụ thẩm mỹ nổi bật ở thẩm mỹ viện trưng vương như tiêm filler, nâng ngực, độn cằm, phẫu thuật nâng mũi..

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 266 Lý Thường Kiệt phường 14 Quận 10 – TPHCM

Số điện thoại 02854484949

Facebook/Website https://www.facebook.com/Ph%E1%BA%ABu-thu%E1%BA%ADt-Th%E1%BA%A9m-m%E1%BB%B9-B%E1%BB%87nh-vi%E1%BB%87n-Tr%C6%B0ng-V%C6%B0%C6%A1ng-614745922018516

4. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện 108

Một địa chỉ thẩm mỹ bệnh viện công nữa tại hà nội bạn nên biết đó là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ viện 108, đây là nơi hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình giỏi từng học tập và công tác tại các bệnh viện quy mô lớn trên cả nước, bên cạnh đó tại đây cũng ứng dụng nhiều kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, chính vì vậy mà các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại trung tâm thẩm mỹ này nhận được rất nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ  Số 1B- Trần Hưng Đạo- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Số điện thoại 070 783 7777

Facebook/Website https://www.facebook.com/Thammylaser108/

5. Khoa thẩm mỹ bệnh viện cho ray

Khoa thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy cũng là nơi nổi tiếng với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại việt nam. Ngoài những dịch vụ tạo hình thẩm mỹ cho những khách hàng bị dị tật bật sinh, những người bị tai nạn lao động, khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ chợ rẫy cũng thực hiện các ca phẫu thuật dành cho những khách hàng muốn cải thiện dáng mặt hay body trở nên đẹp hơn. Tại bệnh viện chợ rẫy khoa phẫu thuật thẩm mỹ cũng hội tụ nhiều y bác sĩ giỏi như bác sĩ phan tú dung, bác sĩ lê hành, bác sĩ phạm xuân khiêm, bác sĩ nguyễn văn quảng, bác sĩ nguyễn văn thái, bác sĩ hồ viết lệ diễm..

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 201B Nguyễn Chí Thanh- 12- Quận 5- Hồ Chí Minh

Số điện thoại 0283 8554 137

Facebook/Website http://choray.vn/

6. Thẩm mỹ bệnh viện giao thông vận tải

Bệnh viện giao thông vận tải có địa chỉ tại phố 84 chùa láng thượng, quận đống đa, thành phố hà nội. Khoa thẩm mỹ bệnh viện giao thông vận  tải là nơi chuyển giao công nghệ mới từ hàn quốc và các nước tiên tiến trên thế giới. Đặc biệt, khoa thẩm mỹ bệnh viện giao thông vận tải cũng chú trọng đào tạo con người, tích cực nghiên cứu những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại để ứng dụng tại cơ sở.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ Ngõ 84 Phố Chùa Láng- Láng Thượng- Đống Đa- Hà Nội

Số điện thoại 096 773 16 16

Facebook/Website http://giaothonghospital.vn/

7. Bệnh viện đại học y dược tphcm khoa thẩm mỹ

Với 3 cơ sở tại thành phố hồ chí minh, bệnh viện đại học y dược tphcm ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hiện nay tại bệnh viện đại học y dược tphcm khoa thẩm mỹ đang nghiên cứu và cung cấp các dịch vụ về trị liệu da, thẩm mỹ răng, chỉnh sửa và tạo hình mặt và body.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 215 Hồng Bàng- 11- Quận 5- Hồ Chí Minh

Số điện thoại (84.28) 3855 4269

Facebook/Website http://www.bvdaihoc.com.vn

8. Thẩm mỹ viện nhật hàn

Thẩm mỹ viện việt hàn được đánh giá là một trong số những thẩm mỹ viện phụ khoa không phẫu thuật uy tín tại tphcm. Sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên gia đến từ nhật bản và hàn quốc, thẩm mỹ việt nhật hàn luôn đáp ứng được yêu cầu về làm đẹp cho từng dịch vụ. Theo khảo sát trên các diễn đàn làm đẹp, mỗi ca thực hiện phẫu thuật cho mũi, mắt và ngực tương đối nhanh chóng, thủ tục cũng không rườm rà, hơn nữa chính sách cam kết bảo hành tốt.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 235 Võ Thị Sáu, Phường 7,  Quận 3,  TPHCM

Số điện thoại  0941 800 999

Facebook/Website https://vienthammynhathan.com/

9. Bệnh viện thẩm mỹ jw

Một địa chỉ bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ nữa không thể không đề cập đến đó là bệnh viện thẩm mỹ jw tại địa chỉ 44-50 đường tôn thất tùng, phạm ngũ lão tphcm. Bệnh viện thẩm mỹ jw là bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, là thương hiệu được chuyển giao từ bệnh viện jw hàn quốc. Theo chia sẻ từ các chị em thì hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi, tạo hình mặt và ngực ở jw tương đối tốt, công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 44 – 46 – 48 – 50 Đường Tôn Thất Tùng- Phường Phạm Ngũ Lão

Số điện thoại  096 868 11 11

Facebook/Website https://www.facebook.com/B%E1%BB%87nh-Vi%E1%BB%87n-Th%E1%BA%A9m-M%E1%BB%B9-JW-H%C3%A0n-Qu%E1%BB%91c-1146744715471457/

10. Bệnh viện chỉnh hình thẩm mỹ

Nếu theo dõi trên kênh youtobe chương trình đại náo thẩm mỹ viện bạn cũng sẽ khám phá thêm được những địa chỉ thẩm mỹ viện mới, ví dụ như khoa thẩm mỹ bệnh viện chỉnh hình thẩm mỹ, đây không chỉ là nơi phẫu thuật chỉnh hình cho những khách hàng mắc các chứng bẩm sinh ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà có thể giải quyết được các vấn đề thẩm mỹ gương mặt, tạo hình thẩm mỹ theo phong thủy hoặc tướng số.

Thông tin địa chỉ liên hệ 

Địa chỉ 102 Phạm Văn Đồng – Huế

Số điện thoại 0234 3896 896

Facebook/Website https://www.facebook.com/AdminCTCH/

Trên đây là 10 địa chỉ thẩm mỹ viện mình muốn chia sẻ tới bạn đọc, hi vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm ra những địa chỉ thẩm mỹ viện mới phù hợp hơn với bạn nhé!