Review 2 thẩm mỹ viện hongkong ở Hà Nội

Ở Hà Nội hiện nay có 2 thẩm mỹ viện mang tên là thẩm mỹ viện hongkong, cả 2 thẩm mỹ viện này nằm khá sát nhau (đều nằm trong khu phố cổ của HN) dẫn đến rất nhiều khách hàng nhầm lẫn. Để tránh tình trạng nhầm lẫn cho khách hàng chúng tôi xin được review 2 thẩm mỹ viện hongkong tại Hà Nội.

1. Thẩm mỹ viện linh anh hồng kông

Nằm cạnh ngã 4 hàng bún, địa chỉ thẩm mỹ viện linh anh hồng kong là 11C Phạm Hồng Thái, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài các dịch vụ như là massage, xông hơi, chăm sóc da và làm đẹp như những spa thông thường, linh anh hồng kong còn thực hiện cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, tạo má núm đồng tiền và xóa hình xăm tatoo.

2. Thẩm mỹ viện hồng kông 51 hàng gà

tmv-hongkong

Được ra đời vào khoảng giữa thập niên 90, khi mà đất nước còn đang khó khăn thì thẩm mỹ Hồng Kông 51 hàng Gà đã khẳng định mình là cơ sở có tầm nhìn đi trước cả nhu cầu dân sinh thông thường.

Thẩm mỹ viện 51 hàng gà sở hữu nhiều công nghệ và máy móc làm đẹp nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế, và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Vậy nên rất nhiều khách hàng hài lòng với viện thẩm mỹ Hồng Kông 51 hàng Gà.

Các dịch vụ của thẩm mỹ viện 51 hàng gà: chăm sóc da, trẻ hóa da, dưỡng trắng da, chữa trị mụn, làm mờ các vết nám, phun xăm thẩm mỹ, giảm béo, triệt lông vĩnh viễn.

Vậy thẩm mĩ viện 51 hàng gà mở cửa giờ nào?

Thẩm mỹ viện 51 hàng gà mở cửa từ 8h sáng đến khi phục vụ xong khách hàng cuối cùng, vậy nên chị em có thể yên tâm đến trải nghiệm dịch vụ.