REVIEW 2 TRUNG TÂM CHỐNG LÃO HÓA UY TÍN TẠI HÀ NỘI - TPHCM - Thẩm mỹ công nghệ cao

REVIEW 2 TRUNG TÂM CHỐNG LÃO HÓA UY TÍN TẠI HÀ NỘI – TPHCM

1. Trung Tâm Chống Lão Hoá Damo Tây Hồ

Damo là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe điều trị các vấn đề về lão hóa và các vấn đề liên quan đến lão hóa da uy tín  tại Hà Nội được nhiều người biết đến. Điểm nổi bật của trung tâm chống lão hoa Damo Tây  Hồ đó là ứng dụng các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại giúp cải thiện khuyết điểm do lão hóa gây nên đồng thời cải thiện sức khỏe từ bên trong, mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng.

Tại Trung tâm chống lão hóa Tây Hồ hội tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn trong nước và quốc tế như Viện trưởng Dr. Kim San, Cố vấn viên spa y tế Choi Sook – Hee hay Kwon Changda, các dịch vụ tại Damo đều được cam kết đầy đủ về chất lượng phục vụ cũng như hiệu quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm hơn.

 

hoá

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ DD 49/15 An Duong Vuong – Tay Ho Hanoi.

Số điện thoại 094.8880555

Facebook/Website: https://damo.vn/

2. Trung Tâm Chống Lão Hoá Xuân Hùng

Trung tâm thẩm mỹ viện xuân hùng cũng là gợi ý dành cho những khách hàng muốn cải thiện các vấn đề về lão hóa. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị và công nghệ hiện đại cùng với phong cách phục vụ tận tình chu đáo, thẩm mỹ viện Xuân Hùng luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng đến làm dịch vụ. Dịch vụ thẩm mỹ chống lão hóa tại Xuân Hùng khá đang dạng bao gồm chống lão hóa bằng phẫu thuật hoặc không phẫu thuật cho tất cả vị trí trên gương mặt hay toàn thân.

hoá

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ 26 Hoàng Dư Khương, Phường 12- Quận 10- TPHCM

Số điện thoại 1900 68 48

Facebook/Website: http://thammy.vn