REVIEW 5 THẨM MỸ VIỆN ĐANG ĐƯỢC NHIỀU CHỊ EM YÊU THÍCH NHẤT - Thẩm mỹ công nghệ cao

REVIEW 5 THẨM MỸ VIỆN ĐANG ĐƯỢC NHIỀU CHỊ EM YÊU THÍCH NHẤT

1. Viện thẩm mỹ quốc tế ishe

Thẩm mỹ viện quốc tế ishe là địa chỉ chăm sóc da và thẩm mỹ răng được nhiều chị em yêu thích. Với mức giá phải chăng, phong cách phục vụ chu đáo nhiệt tình luôn hết lòng vì khách hàng và đặc biệt là chất lượng làm đẹp tốt, ishe luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các chị em. Hiện nay, thẩm mỹ viện quốc tế ishe đang tích cực cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới từ các nước tiên tiến trên thế giới về ứng dụng tại cơ sở để đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Thông tin địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ 122 Đường A4 – Phường 12 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại  1800 6743

Facebook https://www.facebook.com/iSheSpa/

2. Viện thẩm mỹ quốc tế hay

Hay cũng là nơi làm đẹp tin cậy được nhiều chị em biết đến. Làm đẹp tại viện thẩm mỹ quốc tế hay bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ an toàn, hiện đại và hiệu quả, được trải nghiệm trong không gian đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và cam kết đầy đủ.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Facebook //www.facebook.com/thammyquoctehay/

3. Viện thẩm mỹ quốc tế lan hương

Với thế mạnh là phun xăm thẩm mỹ, triệt lông và điều trị mụn, viện thẩm mỹ lan hương luôn thu hút đông đảo các chị em phụ nữ tại tỉnh bình dương đến đây làm đẹp. Theo khảo sát từ các diễn đàn làm đẹp thì khoảng 80% khách hàng hài lòng với kết quả làm đẹp tại lan hương.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ Ô4, Lô np4, TTTM Becamex, Thủ Dầu 1, Bình Dương.

Số điện thoại 0981992949

Facebook https://www.facebook.com/thammyquoctelanhuong/

4. Thẩm mỹ viện kiều anh

Tuy quy mô không quá lớn, kiều anh luôn mang đến sự hài lòng của nhiều chị em khi đến đây làm đẹp. Kết quả phun xăm môi mày tại kiều anh được nhiều người đánh giá cao, mực bền màu, môi căng mịn và tự nhiên, đặc biệt không xảy ra tình trạng bị sẹo hay đau khi làm đẹp.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ  618 Cái Tắc, Hậu Giang –  Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại 090 789 94 42

Facebook https://www.facebook.com/ThammyKieuAnh/

5. Thẩm mỹ viện mỹ anh

Với nhiều chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo, mỹ anh cũng là điểm đến hứa hẹn tuyệt vời cho khách hàng tại văn quán hà đông. Tại mỹ anh chủ yếu các dịch vụ về trị mụn, tẩy da chết, giảm béo..

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ A42 TT19 cuối đường Nguyễn Khuyến – Khu đô thị Văn Quán – Hà đông

Số điện thoại 096 590 16 79

Facebook https://www.facebook.com/SpaMyAnhBeautyClinic/

Trên đây là 5 địa chỉ làm đẹp tin cậy được nhiều người biết đến tại thành phố hồ chí minh, hà nội, hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm ra địa chỉ làm đẹp phù hợp với mình nhé!