REVIEW 5 THẨM MỸ VIỆN UY TÍN TẠI VIỆT NAM - Thẩm mỹ công nghệ cao

REVIEW 5 THẨM MỸ VIỆN UY TÍN TẠI VIỆT NAM

1. Thẩm mỹ viện kt queen

Thẩm mỹ viện kt queen beauty là thương hiệu thuộc công ty TNHHTM & dv toàn cầu KT Queen VN là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại việt nam được nhiều người biết đến. Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, trang thiết bị thẩm mỹ và tích cực đào tạo đội ngũ cán bộ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và am hiểu về thẩm mỹ luôn đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Các dịch vụ tại thẩm mỹ viện quốc tế kt queen cũng khá đa dạng như điều trị nám tàn nhang, xóa sẹo mụn, phun môi collagen, phun mày tán bột vi sợi, trị sẹo mụn trẻ hóa da bằng lăn kim..

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ Viện thẩm mỹ kt Queen 675 Phạm Văn Thuận- Tam Hiệp- Biên Hoà

Số điện thoại 0941646646

Facebook https://www.facebook.com/VienthammyktqueenBH/

tế hy

2. Thẩm mỹ viện queen pearl

Thẩm mỹ viện queen pearl là nơi hội tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn tốt, am hiểu về lĩnh vực thẩm mỹ luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, queen pearl cũng luôn cố gắng tạo ra những chính sách ưu đãi để mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng đến làm đẹp.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 65 Đặng Dung- Tân Định- Quận 1- Hồ Chí Minh

Số điện thoại 028 2223 4363

Facebook https://www.facebook.com/thammyvienqp

tế hy

3. Thẩm mỹ viện saigon queen

Thẩm mỹ viện saigon queen cũng là gợi ý tuyệt vời cho những chị em tại quận 10 thành phố hồ chí minh. Kết quả làm đẹp tại saigon queen được các chị em phản hồi khá tích cực, đặc biệt với các dịch vụ chăm sóc da.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 781 C5 – C7 Lê Hồng Phong – Phường 12 – Quận 10

Số điện thoại 093 800 63 19

Facebook https://www.facebook.com/30phuttoasang/

4. Thẩm mỹ viện khang hy

KhangHy Beauty House – Spa and Cosmetic cũng là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại thành phố hồ chí minh được nhiều người lựa chọn. Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các chị em, hiện nay khang hi vẫn đang tích cực trong việc nghiên cứu cập nhật những công nghệ làm đẹp mới tại các quốc gia phát triển để phục vụ cho các chị em phụ nữ tại các tỉnh phía nam.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ Số 3 Hoa Trà, Phường 7, Quận Phú Nhuận – Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại 093 276 75 49

Facebook https://www.facebook.com/KhangHyBeautyHouse/

 

5. Thẩm mỹ viện minh anh

Thẩm mỹ viện minh anh là địa chỉ làm đẹp chuyên về các dịch vụ phun xăm môi, mí, lông mày. Đến phun xăm tại minh anh bạn sẽ được cam kết về chất lượng thẩm mỹ, cụ thể là màu mực bền màu, tự nhiên, được tư vấn tạo dáng mày môi phù hợp với khuôn mặt, được bảo hành kết quả lâu dài. Các dịch vụ tại thẩm mỹ viện minh anh: thêu khắc lông mày 6d, phun mày tản bột hàn quốc, phun môi collagen phủ bóng, phun mí mở tròng..

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ Số 54bPhan Đình Phùng – Trà Vinh

Số điện thoại 091 900 35 55

Facebook https://www.facebook.com/tmMinhAnh/

Làm đẹp an toàn hiệu quả và mức giá hợp lý là mong muốn của tất cả chị em, với 5 thẩm mỹ viện trên hi vọng rằng sẽ giúp bạn đọc có thêm gợi ý hay về việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ phù hợp với mình nhé!