Review bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hùng
Home / Tin tức / Review bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hùng

Review bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hùng

Bệnh viện thẩm mỹ xuân hùng được ra đời khá sớm, là 1 trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào năm 2002. và được điều hành bởi bác sĩ kiêm giám đốc Phạm Xuân Hùng.

tmv-xuan-hung

Thẩm mỹ viện bác sĩ xuân hùng luôn nỗ lực để nâng cấp trang thiết bị và máy móc lên mức hiện đại nhất, bằng chứng là việc mua sắm những thiết bị làm đẹp hiện đại nhất hiện nay như:  Laser CO2, Laser Medlite C6, Laser Revlite…

Bác sĩ Pham Xuân Hùng là 1 người tâm huyết với nghề làm đẹp, luôn muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành làm đẹp nước nhà và tham gia rất nhiều hoạt động trong cộng đồng làm đẹp để trau dồi liên tục kiến thức. Có thể kể đến một số hoạt động nổi bật của Bs Xuân Hùng như sau:

  • GĐ bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hùng.
  • Trưởng khoa ngoại của viện columbia Gia Định.
  • Bác sỹ khoa chấn thương chỉnh hình của viện nhân dân Gia Định
  • Hội viên hội AACS, hội thẩm mỹ TPHCM, hội Laser VN.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Xuân Hùng vì danh tiếng của bác sĩ Xuân Hùng.

Giá các dịch vụ của thẩm mỹ viện xuân hùng không được publish, vì vậy để tham khảo giá thẩm mỹ viện xuân hùng thì bạn cần đến trực tiếp cơ sở hoặc gọi trực tiếp vào Hotline 028.3601.6448

Địa chỉ thẩm mỹ viện xuân hùng: do mô hình hoạt động rộng nên bệnh viện thẩm mỹ xuân hùng chia ra làm 2 cơ sở trong đó 1 cơ sở chuyên phẫu thuật thẩm mỹ có địa chỉ: 26 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10 Tp Hồ Chí Minh. Và 1 cơ sở khác hoạt động mạnh về trẻ hóa và dưỡng đẹp da có địa chỉ: 198 A đường 3 tháng 2, phường 12 quận 10. TPHCM.

About admin